Search your favorite song right now

1. Stream

Stream

nothing at of , which is


2. Toàn Thắng feat Đan Bùi - Ngôi nhà lạc lõng

Toàn Thắng feat Đan Bùi - Ngôi nhà lạc lõng

Mỗi sớm em thức dậy mẹ cha nhìn em và nói cười khiến mái ấm gia đình là điều em tự hào Bỗng chốc có một ngày Dường như, dường như đã vỡ tan Mái ấm đã nứt rạn, sụp đổ trong em. Ngày thì cãi vã, ngày thì lặng thinh Và em bơ vơ chính trong mái ấm của mình Mẹ chỉ ngồi khóc, ba vẫn say sưa Chỉ còn một mình em ước ao... ĐK: Và em mơ xuất hiện những tiếng thân ái trong gia đình Và em mơ bữa cơm như ngày xưa êm ấm Mẹ và cha có hay em đang lạc lỏng trong ngôi nhà Và em mơ gia đình, gia đình... * Chỉ một mình em ước ao, một mình em ước ao Một mình em ước cho ngày xưa trở về Một mình em ước ao, một mình em ước ao Một mình em thầm ước......

nothing at of , which is


3. Favorites

Favorites

nothing at of , which is
6. Liên Khúc Đan Nguyên 1

  • Published: 2016-09-27T07:43:09Z
  • By Linh Bui
Liên Khúc Đan Nguyên 1

Những tình ca hay nhất Đan Nguyên Playlists 1 By Linh Bui ● Facebook.com/linh4295 ● Youtube.com/linhbuichannelblogspot

nothing at of , which is


7. [Cầu vồng 17 OST] Ngày của tôi - Khánh Trình, Bonnie, Toàn Thắng,Hạnh Hồ,Ly Nguyễn,Đan Bùi, An Phạm.

[Cầu vồng 17 OST] Ngày của tôi - Khánh Trình, Bonnie, Toàn Thắng,Hạnh Hồ,Ly Nguyễn,Đan Bùi, An Phạm.

Sáng tác: Phạm Toàn Thắng Bước sang tuổi 20 ngày của tôi hôm nay đã đến rồi, Thắp nến vàng và dùng một bữa cơm gia đình bên cha me, Mẹ nói với tôi rằng con trai mẹ đã lớn khôn rồi, Hãy mỉm cười vì cuộc sống đang đợi con tới muôn trời... Ngày của tôi là tôi là tôi là tôi đó Tôi ôn lại những kỹ niệm của chính mình, Ngày của tôi là tôi là tôi là tôi có Tôi mơ vậy ôi sao những điều khác lạ, Một ngày mới cuộc đời mới nhiều thử thách và hoài bão, Đang chờ tôi đó bỗng chợt có, bỗng chợt khiến tôi sợ í a í a í a Tôi thầm ước, mình đừng lớn mình sẽ mãi thơ dại í a í a Một ngày gió sẽ mang tôi đi về đâu hay còn đó, tôi đứng giữa trời Với bao nhiêu khát khao một vì sao tôi đi tiếp con đường tôi đã chọn là ngày của tôi.

nothing at of , which is


8. Headbangers

Headbangers

nothing at of , which is10. Hát mộc ( hay gọi bình dân là hát "chay" ) kakaka

  • Published: 2012-12-10T15:16:06Z
  • By Dan Bui 1
Hát mộc ( hay gọi bình dân là hát

Giây phút "len lỏi" giữa những giờ ôn thi

nothing at of , which is


11. mood

mood

nothing at of , which is


12. Audio book - Trả lại mùa đông (by Dan Bui)

  • Published: 2012-12-21T05:30:24Z
  • By Dan Bui 1
Audio book - Trả lại mùa đông (by Dan Bui)

Nguồn blogradio.vn To alls : Lâu rồi mới có hứng làm lại một bản audio book thế này . Cũng là vì bây giờ đang là mùa Đông và đây là một câu chuyện về mùa Đông . Hy vọng khi chia sẻ nó sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người , đó sẽ là động lực để mình thực hiện phần tiếp theo của câu chuyện . Mong mọi người sẽ thích nó . ^_^ * Các bài hát sử dụng trong truyện : 1. Do you - Yiruma 2. Mùa đông sẽ qua ( Huy Tuấn) - Instrument 3. Mùa đông sẽ qua (demo by Linh Đan)

nothing at of , which is14. Chưa một lần nói yêu anh - Audio book

  • Published: 2013-01-04T13:59:17Z
  • By Dan Bui 1
Chưa một lần nói yêu anh - Audio book

Nếu đó là tình yêu, liệu mỗi khi mưa rơi nặng hạt, anh có nhớ đến em như một nàng công chúa của mưa, với nụ cười chưa bao giờ vơi bớt?... Anh à, em chưa một lần nói yêu anh…Có lẽ, anh giận em lắm phải không? Đôi lúc em tự hỏi, mối quan hệ giữa chúng ta là gì? Nếu chỉ là tình bạn đơn thuần, thế thì tại sao em lại có cảm giác đau nhói khi nhìn thấy anh trao nụ cười cho một người con gái khác? Nếu chỉ là tình bạn đơn thuần, thế thì tại sao anh lại trách mắng mỗi khi thấy em đi về đường phố khuya một mình nguy hiểm mà không cần anh đưa em về? Em biết, chúng ta không hề nhạt nhẽo như thế… Nhưng nếu đó là tình yêu, liệu anh có yêu em đủ nhiều để em cảm thấy rằng mỗi khi em gặp thất bại, dù không có anh, nhưng vẫn luôn có cảm giác rằng anh vẫn luôn dõi theo và động viên em Nếu đó là tình yêu, liệu mỗi khi mưa rơi nặng hạt, anh có nhớ đến em như một nàng công chúa của mưa, với nụ cười chưa bao giờ vơi bớt? Em biết, hoài nghi là “kẻ thù” của tình yêu… Em vẫn chưa một lần nói lời yêu anh… Vì em không muốn kết thúc những chuỗi ngày vui vẻ mà ta cùng nhau đi lang thang trên phố xá, khi nụ cười anh và em tỏa ra vô tư trong sương sớm… Vì em không muốn hằng đêm phải chờ tin nhắn của ai đó trong vô vọng…Chẳng phải khi chúng ta chưa là gì của nhau, thì chúng ta sẽ nhận được những lời nói đùa chân thành đáng nhớ, những câu nói đại loại kiểu “Cậu ngủ chưa? Nếu chưa thì để thằng bạn than này hát cho cậu nghe nhé…” có phải là dễ dàng hơn không? Vì em không muốn chúng ta phải hẹn hò như một “nghĩa vụ”, phải ôm chầm lấy nhau sau một tuần không gặp, phải mỉm cười như một con rô bôt đã được “lập trình tình yêu” sẵn…Như thế thì sẽ khiến anh, và ngay cả em trở nên chán ngấy mất... Và…em vẫn chưa một lần nói yêu anh, vì em không muốn lạc mất anh… Và cũng bởi vì.. Ánh mắt anh chưa bao giờ hướng về em như một “người yêu thực sự…" ( Nguồn Kenh14.vn)

nothing at of , which is


15. you

you

nothing at of , which is


16. dân chủ

dân chủ

nothing at of , which is


17. machiato

machiato

nothing at of , which is