Search your favorite song right now

1. My Everything (Future House Edit) - Tien Tien (Produce by Jimmy Tran)

My Everything (Future House Edit) - Tien Tien (Produce by Jimmy Tran)

Là La Là Lá Lã Lalà Lá La Lã La Laaaaaaaaaaã. Cuối cùng cũng chốt lại được bài này. Composer/ Lyrics by Tien Tien Production/ Arangement by Jimmy Tran Hãy Follow Tien Tien at : https://soundcloud.com/tientienofficial Và cũng dừng quên follow mình :P ENJOY THE MUSIC!!!!!

nothing at of , which is3. Rap, Swag, Gang

Rap, Swag, Gang

nothing at of , which is


4. Wet Lens ( Jimmy Tran Remix ) - Andree Right Hand

Wet Lens ( Jimmy Tran Remix ) - Andree Right Hand

My 1st Attempted on Trap Music. Enjoy

nothing at of , which is


5. Kuiper's Belt (Produced by Jimmy Tran) - Airøspace

Kuiper's Belt (Produced by Jimmy Tran) - Airøspace

A song to described the worst year I had in my life (So Far). Performed my Homie Airøspace.

nothing at of , which is

13. [Official Audio] Tíc Tắc - B Ray

  • Published: 2016-11-23T12:05:57Z
  • By yunbray
[Official Audio] Tíc Tắc - B Ray

Instrumental Prod. by Omito Beats Mixed and Mastered by Dizzy Studio Artwork by Sói UG Verse 1: Tíc tắc, tíc tắc, Đời nhắc anh nhớ không gì là biết chắc, Điếu thuốc trên tay anh siết chặt, Thân phận ta trao cho nhau phải viết ngoặc, Anh biết tình yêu là thứ có tồn tại, nhưng mất cả đời nhiều người chưa biết mặt, Để tất cả những gì vẫn còn lại, là chút kỷ niệm, căn phòng, và tiếng tíc tắc, Tâm trí anh là cỗ máy thời gian, Cổ họng anh không quen để thốt ra lời than, Tâm sự anh chất đống dành dụm để đợi bán, Dày vò bao lâu cho 1 người thì mới đáng? Em ơi, luật chơi của em không công bằng, Anh đã vượt qua bao nhiêu bàn vẫn không thắng, Anh viết về em qua từng bài hát, họ vẫn không hề biết em là ai, Ích kỷ là khi anh phải nhận nỗi ám ảnh cho cả hai, Đôi khi anh nghĩ có khi nào vì hành động hay chỉ 1 lời nói vô tình nào đó anh đã sai? Nhiều người khuyên anh không nên giữ nó mãi mãi, Uhm, anh hoàn toàn đồng ý không phải cãi, Ước gì họ có thể nói cho, những tiếng nói to bên trong đầu anh lãi nhãi, Em, như chưa từng đi, cũng như chưa từng đến, Anh không muốn nhớ, những vẫn còn chưa muốn quên, Chỉ sợ nếu quên thì sẽ chẳng còn lại gì. Hook: Tíc tắc, tíc tắc. Đời nhắc anh nhớ không gì là biết chắc, Tíc tắc, tíc tắc, Thân phận ta trao cho nhau phải viết ngoặc, Verse 2: I've been, changed a little slowly, Lately, I don't even know me, I've been, someone who I hated, I just thought that I should say it, Gần đây anh cảm giác không còn chỗ trốn, I should call it quits and go home, Tâm tư ai trả, bao lâu mới đủ vốn? Em ơi, khung thành nào không có thủ môn? Em vẫn nằm trong hành trang mà anh mang theo mỗi ngày, Chặng đường vẫn dài, chân anh đã đổi giày, Nhìn những người lạ đem tình cảm đặt cược, Mong được 1 ngày hành trang kia đặt xuống, Anh vẫn cọc cằn, vẫn ngạo mạn, háo thắng, Vẫn đem quá khứ của anh làm lá chắn, Always overcomplicate things, Always keep a good girl waiting, Anh muốn nói với em, là em ích kỉ, Em chỉ bỏ đi, và mặc cho anh thích nghi, Nói đi, phải bao nhiêu lâu thì mới đủ? Bao nhiêu tíc tắc nặn ra 1 hình thù? Ác mộng nào đến thì anh mới tỉnh ngủ? Vấp ngã bao lần mới biết là mình ngu? Hook: Tíc tắc, tíc tắc. Đời nhắc anh nhớ không gì là biết chắc, Tíc tắc, tíc tắc, Thân phận ta trao cho nhau phải viết ngoặc,

nothing at of , which is


14. [Official] Mây - Will , Lá x Faze

[Official] Mây - Will , Lá x Faze

1 bài nhạc dành tặng cho 1 bạn không phải tên Mây nhưng lại vô cùng giống đám mây trên bầu trời kia. #ForDNKC Banner : Tiến Dũng Mix n Master : Ryco Instrumental : Can you hear my heart ( Epik High ft Lee Hi ) intro : Mây đang nơi đâu Mây chôn sâu Mây mang đi bao dấu yêu, mây mang bao nhớ thương Tặng ai, tặng mưa, hay tặng người? Mưa đi theo mây, mưa hơi say, ô mưa đang nắm tay, đi cùng mây Đi qua tháng năm dài Đi qua ánh mặt trời Mơ... Phần của Faze : Vẫn là anh cùng những note buồn vụn vỡ Biết trước mọi chuyện mà vẫn đắm chìm trong cơn mơ Vẫn là anh cùng vài điều chưa kịp nói Lý trí quên em đi còn phần con tim buộc anh chờ Bao tháng năm trôi hoài vẫn còn mang, nỗi buồn len lõi len lõi rồi lại trôi Bao tháng năm trôi hoài vẫn còn mang, nỗi buồn len lõi len lõi rồi lại trôi Em để cho anh là những con đường đầy thương nhớ Anh biết chứ! Nỗi đau chẳng chừa trong cơn mơ Em có vô tình, nhận ra màn mưa sau ô cửa Là từng nỗi niềm anh giấu nhiều lần mà chẳng hề dám đưa. Là phần ký ức anh giữ cũ kỷ đầy bụi bặm Đốt cháy tim anh nhiều lần mà em chẳng hề tới thăm Là chút tàn tro đau thương anh thường gác trên đầu giường Đợi khi nắng tắt yếu đuối nhận ra đã lỡ hẹn hoàng hôn.... Phần của Lá : Em mang mưa về đây Mang theo làn mây Mang bao nụ hôn ướt mưa, vương đôi vai gầy Em tự hỏi lòng mình: khi nào nắng sẽ sớm bên mình? Để em được vỡ, vỡ tan Gió của mây trời Lá của núi đồi Nhưng khi nào anh, anh là của em? Yêu thương ai đong mà đầy, ai say cơn mưa chiều nay? Mây... Phần của Will : Em thà phải lòng 1 ai khác hay việc chọn 1 cơn mưa Thà ôm mưa bão thay vì đợi anh đón đưa Em chọn vòng tay khác thay vì dựa vào vai anh Em để lại hận thù buộc tình yêu anh phải gánh Em mang theo nụ cười dành tặng cho 1 người khác Em đem chuyện buồn vui để dành kể cho người khác Em bỏ rơi tình anh nhưng lại vỗ về người khác Em chưa từng yêu anh nhưng đã yêu 1 người khác ? Trong hàng vạn ngày , anh loay hoay tìm câu trả lời Và có thể anh chấp nhận mình ngu ngốc cả đời Anh chỉ biết đứng im ngay cả khi em chọn cách rời đi Và điều thật lạ là sao cơn mưa không mang em tới nhỉ ? Em chưa từng nói yêu anh dù chỉ là nửa lời Tình yêu của anh đối với em chỉ là nửa vời ? Anh mang cô đơn trả lại em ngay sau bài nhạc này Và kể từ đó anh như biến thành 1 ai khác vậy ! Phần của Lá : Buộc vài thương nhớ Gửi nhờ mưa hát, hát lên, bao khúc ca không tên Tính tình tang tang tình tính tình tang Ai, nhớ ai? Gió của mây trời Lá của núi đồi Nhưng khi nào anh, anh là của em? Yêu thương ai đong mà đầy, ai say cơn mưa chiều nay? Mây... Outtro : Để giọt mưa kia vô tình làm ướt đôi mi anh Anh chẳng thể nhớ nổi cách chúa trời ban ''tin lành'' Anh biết có những thứ mà ta chẳng thể nào tránh Dù có cố gắng đến cuối anh mắt em cũng vội tan nhanh Để cho anh được gục đầu vào thương nhớ Để cho anh được quên chuyện tình mình trong giấc mơ Để cho anh cố gắng trọn vẹn thêm 1 lần nữa Anh đã thôi không chạnh lòng khi nhìn mùa hoa này đón đưa ...

nothing at of , which is


15. No Promise - Shayne Ward (ALinh Edit - Rnb)[Free Download]

No Promise - Shayne Ward (ALinh Edit - Rnb)[Free Download]

100 Like = Free Download ! Follow My FB :https://www.facebook.com/alinh.romanista

nothing at of , which is


16. (Official Audio) Song Sắt - B Ray

  • Published: 2017-05-03T03:32:21Z
  • By yunbray
(Official Audio) Song Sắt - B Ray

Visuals by SóiUG Mixed and Mastered by Dizzy Studio Produced by Tay on the Track Evb Records 2017 Link Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=PqcgYJRHzOA Link Fanpage: www.facebook.com/yunbray Off the mixtape "Điện Tử Thẻ & Truyện Tranh", một solo concept album của B Ray. Mixtape được sản xuất theo thể loại rap hiphop. Mixtape thuộc sở hữu của EvBrecords , không có sự trợ giúp hay quản lý của công ty ,tổ chức nào. Mixtape sẽ được post miễn phí trên youtube, và bản chất lượng cao sẽ được phát hành dưới định dạng CD, thời gian dự kiến mixtape sẽ được release vào tháng 10 năm 2017.

nothing at of , which is


17. (Official) Luật Bất Thành Văn (prod. The Theorist) - B Ray

  • Published: 2016-12-24T05:13:45Z
  • By yunbray
(Official) Luật Bất Thành Văn (prod. The Theorist) - B Ray

Prod. The Theorist. Facebook fanpage: www.facebook.com/yunbray Verse 1: Anh đã gọi cho em vào đêm qua, Hên quá, em không bắt máy, Vì đốm lửa bạn anh châm, nó lỡ quá cháy, Khiến anh phải nhớ, những cơ hội anh đã không bắt lấy, Anh viết bài nhạc cho em, sẽ không bao giờ có ai nghe, Con tim và tâm trí anh luôn sẽ là hai phe, Em ơi, biển và trời em có còn xanh biếc? Và nếu có giây nào em nhớ, thì liệu em sẽ cho anh biết? Anh mang tâm sự xây thành lâu đài nhưng chắc không bao giờ đủ, Có những quá khứ mà anh đã chôn nhưng sẽ không bao giờ cũ, Anh có con quỷ ở sâu trong mình, và nó không bao giờ ngủ, Anh có 1 vài cảm xúc chỉ dành cho em mà anh không thể làm chủ, Và anh không biết phải đặt tên nó là gì? Có ai từng hỏi khi Âu Cơ đi thì Lạc Long Quân đã còn lại gì? Liệu hình ảnh của anh và em sẽ thật không còn sau khi em đốt mất? Vậy thì anh nghĩ có lẽ đó là cách tốt nhất. Hook: It's Ok, Người suy nghĩ luôn là anh, Đó là luật bất thành văn. Verse 2: Em đã gọi cho anh vào đêm qua, Hên quá, anh không bắt máy, Vì đốm lửa bạn anh châm, nó lỡ quá cháy, Khiến anh phải nhớ, những cơ hội anh đã không bắt lấy, Bạn anh nói nó thấy em đi cùng người mới, Vậy là anh đoán ở trong câu chuyện 2 ta không ai là người đợi, Nhưng mà em ơi em, em có cảm thấy thế hay không? Tim em có mất vài nhịp khi em nghĩ đến cái ngày mà anh sẽ về đây không? Vì anh đã suy diễn, nghĩ đến nó thường xuyên, Rằng ông tơ và bà nguyệt, cất giấu con đường duyên, Em thường hay gọi và nói anh nghe những gì đã làm em buồn, Và nhất là vào những khi nào màn đêm xuống, Anh mang con tim với nhiều viết thương và bước, đi, Nhưng anh chưa bao giờ có cảm giác này vào lúc trước, khi, Em đến, Anh biết em nhớ rõ cái đêm ở trong nhà hàng thắp đầy nến, Anh đã đặt bàn cho 2 người, nhưng mà rồi chỉ có 1 người đến, Damn... Hook: It's Ok, Người suy nghĩ luôn là anh, Đó là luật bất thành văn. Verse 3: Đó là việc anh nên, không có nghĩa được làm cái cớ, Chỉ là vì anh quên, không có nghĩa anh đã không nhớ, Chỉ vì ta đã lạc, không có nghĩa là ta đã mất, Chỉ là vì ta là con nít, thì không có nghĩa những lời anh nói không thật, Anh có 1 danh sách thống kê những việc anh không nên làm, Nó ghi: tuyệt đối vào những khi say không nên đi tìm tên em ở trên mạng, Không bắt máy, không nắm tay, và tuyệt đối không nhìn vào mắt, Anh không cần ghi nó xuống giấy, vì đây là luật bất thành văn. Bridge: Người suy nghĩ luôn là anh, Đó là luật bất thành văn. ( x nhiều lần)

nothing at of , which is19. Top Songs

Top Songs

nothing at of , which is