Search your favorite song right now

1. Hà Duy Thái - Quên Người Đã Quá Yêu - DJ Kim Bình Remix

Hà Duy Thái - Quên Người Đã Quá Yêu  - DJ Kim Bình Remix

Download for free on The Artist Union

nothing at of , which is


2. Với Lấy - Zunny F.t Binz

Với Lấy - Zunny F.t Binz

Với lấy đôi bàn tay của anh hôm nao Với lấy những nụ hôn ngày nào ta trao Với lấy đi tình yêu một thời bên nhau đắm say Có phải ko một ai đã đổi thay anh Để tiếng yêu giờ đây một mình em mang theo những Nỗi xót xa vụn vỡ vaf tình yêu em đã trao ngày hôm nao Đk: Vẫn nhớ kỷ niệm xưa này vẫn nhớ Từng lời yêu nói bên tai Từng câu nói vì ai ai ai ai Vẫn biết người mang bao lừa dối đến để long này nát tan vì Vì anh buông lời nói chia tay em Với lấy đôi bàn tay anh nơi đây cố níu hôm qua Với lấy đôi bàn tay anh nhìn bước em xa Với lấy niềm tin, anh quên đi dối lừa Với lấy hơi ấm ,đông sắp đi qua Cho a giữ lại 1 lần này thôi Cho đôi chân anh thôi lạc giữa tối Giờ phố đã vắng người Đèn vẫn héo hắt Giờ là những nước mắt Từng ngày cũ đã mất Nhưng con tim anh chưa từng đổi thay Yêu thương như vơi đầy nơi đây Bao nồng say trong anh còn cảm thấy gần Nhưng đôi tay anh ko thể với lấy Hương tóc nước hoa và chăn gối Còn vấn vương nơi căn phòng tăm tối Anh đã tin và đã yêu như vậy Đâu biết lời yêu cũ hôm nay là gian dối , ha Cho anh biết đi… Giữ được em không? Verse 2 : Anh ko phải người đầu tiên càng không phải người duy nhất Không phải người em yêu có thật nhiều chỉ phí sức Mỗi lần đau anh biết rằng tình yêu đó là thật Nhưng rồi những giọt nước mắt này không phải thứ em cần Bạn bè anh nói anh thật điên anh thật ngốc Họ thấy cách anh yêu biết anh sợ làm em khóc Vậy để anh khóc, em biết không Vô tình vậy, cần thiết ko? Những quan tâm đâu hết rồi? Anh cần lắm, dù ít thôi , em Sống trong khoảnh khắc anh đâu yêu cho ngày mai này Kệ mai là nắng hay là mưa trên đôi vai gầy Vậy nên yêu thương bay vút Không suy nghĩ được thôi thì say chút Mất anh không thể nào tìm oh Mất đi những phút bình yên oh Anh ko còn gì a ko care nữa Nhưng tội nghiệp nhất là con tim này

nothing at of , which is


3. Người Đã Yêu Ai - Chau Khai Phong

Người Đã Yêu Ai - Chau Khai Phong

Lời bài hát: Người Đã Yêu Ai Đăng bởi: Nguyễn Thái Bình Người đã yêu ai mang trao ai muôn ngàn lời yêu Người nỡ quên anh quên hết đi những tháng ngày bên nhau Mang ước mơ bấy lâu hoá thành niềm đau Phải chăng ký ức dĩ vãng chưa phai màu. Người đã yêu ai em mang trao ai hết muôn ngàn lời hứa Để dấu yêu xưa tan biến như khói sương mờ tan mau Mang dấu yêu bấy lâu hoá thành niềm đau Để cho những ký ức vẫn cứa vết hương càng sâu. Tìm về góc phố đó tình yêu vẫn còn Mà sao hơi ấm thân quen nay chẳng còn bên anh Lạc giữa đêm tối cô đơn lạnh lùng Nhận ra bên anh nay đã chẳng còn em. Cười chúc em hạnh phúc niềm đau xé lòng Tự anh bóp nát trái tim để không còn đau hơn Nhìn theo người đi ứa hoen tràn mi Lặng thầm bước tiếp với nỗi nhớ riêng mình anh. [ĐK:] Người đã yêu ai mang trao ai muôn ngàn lời yêu Người nỡ quên anh quên hết đi những tháng ngày bên nhau Mang ước mơ bấy lâu hoá thành niềm đau Phải chăng ký ức dĩ vãng chưa phai màu. Người đã yêu ai em mang trao ai hết muôn ngàn lời hứa Để dấu yêu xưa tan biến như khói sương mờ tan mau Mang dấu yêu bấy lâu hoá thành niềm đau Để cho những ký ức vẫn cứa vết hương càng sâu.

nothing at of , which is


4. 4B-Hit 1 Like - DJ Thái Hoàng

4B-Hit 1 Like - DJ Thái Hoàng

Download for free on The Artist Union

nothing at of , which is


5. Đợi Chờ Là Hạnh Phúc - Akira Phan, Jolly Nguyễn

Đợi Chờ Là Hạnh Phúc - Akira Phan, Jolly Nguyễn

Lời bài hát: Đợi Chờ Là Hạnh Phúc Đăng bởi:Nguyễn Thái Binh Ôm em trong tay,nói câu ly biệt,nhìn em khóc trong lòng anh đau nhói Tiếng Phi cơ gầm vang xé tan bầu trời, vài giây thôi, rồi mỗi đứa 1 nơi Anh quay lưng đi, cố ko rơi lệ mà sao mắt tuôn trào giọt cay đắng Đứng nơi phi trường kia, bóng anh lặng thầm, càng vương vấn, bước chân của em Ngày mai ở chốn ấy sẽ có, có em âm thầm Ngày lại ngày wa vẫn cứ chờ bóng anh Ở nơi đây em cũng mong, ngày ta tương phùng Trong tình yêu, đợt chờ là hạnh phúc Từng hơi thở ấm áp sẽ mãi, mãi mang trong lòng Kỷ niệm tình ta sẽ chẵng hề lãng quên Hứa với anh em sẽ luôn đợt anh quay về Qua thử thách tình yêu sẽ đẹp hơn.

nothing at of , which is


6. CAO THÁI SƠN -Binh Yen Nhe. - DJ Nhật Nguyễn FT PHÁ DJ REMIX

CAO THÁI SƠN -Binh Yen Nhe. - DJ Nhật Nguyễn FT PHÁ DJ REMIX

CAO THÁI SƠN -Binh Yen Nhe. - DJ Nhật Nguyễn FT PHÁ DJ REMIX

nothing at of , which is