Search your favorite song right now

1. huynh ro bi

huynh ro bi

nothing at of , which is


2. Sophia

Sophia

nothing at of , which is4. Eminem

Eminem

nothing at of , which is6. Nỗi Nhớ Đầy Vơi -Noo Phước Thịnh ft Hồ Ngọc Hà

Nỗi Nhớ Đầy Vơi -Noo Phước Thịnh ft Hồ Ngọc Hà

Anh ngồi đây một mình nhìn thời gian trôi vắng lặng, Với nỗi nhớ em đầy vơi, với những tháng năm rối bời. Đợi chờ em... Dường như màn mưa lặng câm muốn nói với em, Về một giấc mơ hoang đường, Về anh với em của ngày xưa. Anh đã có nhau nào có biết đâu ? Tình qua mau. Để rồi khi mình đã mất nhau, Còn em với đêm, Đợi chờ anh... Nhớ em nơi xa vời, khuất xa nơi tiếng cười. Vẫn đây chỉ mình anh yêu và mong chờ em phút giây. Dù anh đã đi xa phương nào, Vẫn yêu trong niềm nhớ, Dẫu biết chỉ là mơ mà em, Hoài mong tình em với anh, Vì em vẫn luôn không thể... Ngừng nhớ, về em... Ngừng nhớ, về em... Vì em vẫn luôn không thể... Ngừng nhớ, về em... Ngừng nhớ, về em... Anh ngồi đây một mình, nhìn thời gian trôi, đã qua bao ngày. Đã qua bao tháng năm không có, em kề bên. Bên cạnh những giây phút nồng nàn, Để rồi khi mình đã mất nhau, Còn em với đêm, Đợi chờ anh..

nothing at of , which is8. Cause I Love You - Noo Phước Thịnh

Cause I Love You - Noo Phước Thịnh

Cause I Love You - Noo Phước Thịnh Sáng tác: Đỗ Hiếu

nothing at of , which is10. OK Em Tới Đây Đi Em Yêu ThinhChoco Remix

OK Em Tới Đây Đi Em Yêu ThinhChoco Remix

Mọi người nghe thấy hay Like & Share cho mình nhé , cảm ơn mọi người rất nhiều Chúc mọi người nghe nhạc vui vẻ

nothing at of , which is


11. Nổi Nhớ Đầy Vơi - Noo Phước Thịnh ft Hồ Ngọc hà

Nổi Nhớ Đầy Vơi - Noo Phước Thịnh ft Hồ Ngọc hà

Anh ngồi đây một mình nhìn thời gian trôi vắng lặng, Với nỗi nhớ em đầy vơi, với những tháng năm rối bời. Đợi chờ em... Dường như màn mưa lặng câm muốn nói với em, Về một giấc mơ hoang đường, Về anh với em của ngày xưa. Anh đã có nhau nào có biết đâu ? Tình qua mau. Để rồi khi mình đã mất nhau, Còn em với đêm, Đợi chờ anh... ĐK: Nhớ em nơi xa vời, khuất xa nơi tiếng cười. Vẫn đây chỉ mình anh yêu và mong chờ em phút giây. Dù anh đã đi xa phương nào, Vẫn yêu trong niềm nhớ, Dẫu biết chỉ là mơ mà em, Hoài mong tình em với anh, Vì em vẫn luôn không thể... Ngừng nhớ, về em... Ngừng nhớ, về em... Vì em vẫn luôn không thể... Ngừng nhớ, về em... Ngừng nhớ, về em... Anh ngồi đây một mình, nhìn thời gian trôi, đã qua bao ngày. Đã qua bao tháng năm không có, em kề bên. Bên cạnh những giây phút nồng nàn, Để rồi khi mình đã mất nhau, Còn em với đêm, Đợi chờ anh..

nothing at of , which is13. House

House

nothing at of , which is


14. Thương Mấy Cũng Là Người Dưng - Noo Phước Thịnh

Thương Mấy Cũng Là Người Dưng - Noo Phước Thịnh

THƯƠNG MẤY CŨNG LÀ NGƯỜI DƯNG Sáng tác: Anh Khang Trình bày: Noo Phước Thịnh Thu âm: Toàn Vũ , Lê Minh Hiếu "Mùa cây thay lá, em cũng thay lòng, cùng với ai hạnh phúc hay không? Còn riêng anh vẫn đứng sau cuộc tình và thấy thương dĩ vãng sau lưng Năm tháng trôi qua thật nhiều, đã khiến anh hiểu một điều: Em vẫn mãi là người dưng anh thương đến hết đời mình."

nothing at of , which is


15. Quên Em Trong Từng Cơn Đau - Balin

  • Published: 2017-11-25T10:08:03Z
  • By hyunphu
Quên Em Trong Từng Cơn Đau - Balin

Quên Em Trong Từng Cơn Đau Singer: Balin

nothing at of , which is