Search your favorite song right now

1. 95G(Lil Wuyn x SMO x Khoa Wzzzy)- Nam Ky Flow ft S.O , Tony TK , HighWay

 • Published: 2016-06-05T12:17:32Z
 • By Smo
95G(Lil Wuyn x SMO x Khoa Wzzzy)- Nam Ky Flow ft S.O , Tony TK , HighWay

-95G- Mix n Master - SMO Lyric :

nothing at of , which is


2. Dành Riêng Cho Em - Lâm Nguyễn Ft. Tony TK Ft. Yobo Hoàng Anh

 • Published: 2015-10-19T01:04:01Z
 • By Bũm Aka
Dành Riêng Cho Em - Lâm Nguyễn Ft. Tony TK Ft. Yobo Hoàng Anh

LYRICS: Lâm Nguyễn: Từng câu ca anh dành cho em... Chỉ mình em Từng yêu thương anh nguyện trao đến... Bên em Nếu mai... Hai ta chợt tan biến theo làn sương, Thì con tim... Anh vẫn chỉ mong... Chorus: Chỉ mong rằng ta mãi... Bên nhau, dù mai xa cách rời Tình yêu này sẽ... Không dời... Chỉ mong được thấy, Chỉ mong vài giây, Chỉ mong được nắm lấy đôi tay này... Dù mai đổi thay, Dù muôn trùng mây, Tình yêu này vẫn mãi dành riêng cho em... Tony TK: Anh sẽ dành cho em là khoảng trời màu xanh, Dành cho em là những điều đẹp nhất Khi anh nắm bàn tay em đưa lại gần bên anh sẽ không còn hối tiếc tháng ngày đôi ta đánh mất... *ey ey* Đưa tôi tay ra anh ôm em như năm xưa, Ta chia xa nhưng con tim anh luôn mơ, Về một người con gái anh yêu Vì nụ cười mái tóc và đôi mắt em ngây thơ What you mean to me... I don't understand If I gotta choose... I'd do it all again Please don't worry baby just come close to me and take my hand, Let me bring it to your fantasy... To your fantasy... Chorus: Chỉ mong rằng ta mãi... Bên nhau, dù mai xa cách rời Tình yêu này sẽ... Không dời... Chỉ mong được thấy, Chỉ mong vài giây, Chỉ mong được nắm lấy đôi tay này... Dù mai đổi thay, Dù muôn trùng mây, Tình yêu này vẫn mãi dành riêng cho em..

nothing at of , which is


3. Fuck VinaGang - Tony TK

 • Published: 2018-04-09T20:45:13Z
 • By Tony TK
Fuck VinaGang - Tony TK

Fuck VinaGang! Fuck VinaGang! Yea yea fuck VinaGang! *Bitch nigga* fuck VinaGang! Ey who the MC Ill? You tryna fuck with the real? Got the whole clip ready & i'm shooting to kill Internet lil troll, you gon' preach about punchlines Then you send your little homies out when it's crunchtime? Southside soldier & I'm always on frontline Kick you in the throat is what I do when its fun time Niggaz mad corny with the nerd raps! When I run the game, lil' nigga you was writing you was writing ur first rap Poppin' in the club and I'm good on the block My game too strong, they can call me The Rock! Viet Alpha Gang! we some motherfucking savages You be spittin wack rhymes & your circle on some garbage shit Master of the flow, I know my ins and outs Like I'm the master of your bitch I'm going in her mouth Dopest rapper from South, Imma give 'em what they need! If you wanna take it further, we can do this in the streets! Fuck VinaGang! Fuck VinaGang! Yea yea fuck VinaGang! *Bitch nigga* fuck VinaGang! Có lẽ là ai cũng biết Richoi mày là bitch boi! Được cái MV giải trí trên internet mà tưởng hit rồi Để được gọi là nghệ sỹ thứ mày đang thiếu chính là sự cống hiến Có triệu con người theo dõi, nhưng khi mày chết kg 1 ai cúng viếng Thử hỏi rap Viet từ 2009 đi, có thằng nào mà kg biết tính tao? Chỉ lo kiếm tiền, làm nhạc, những chuyện thị phi tao kg dính vào Hôm hay vinh dự được gặp trùm cuối là do mày gây hấn trước 1 mình tao chấp 1 bầy chứ kg tụi mày nghĩ tao lấn lướt Mấy thằng nhóc lóc chóc hỷ mũi chưa sạch mà cứ thích làm ông cậu Chỉ biết quan trọng kỹ năng, nhưng cái giọng như cặc tao đái vào trong chậu Còn nếu mà xét về nhân tướng học thì gương mặt mày kg hậu Cai thu ti hí mắt lương hiểm độc này thi ngàn lần kg đậu *Định nghĩa nhạc rap tụi mày sai* đéo có nền tảng! Chỉ lo chạy theo phong trào tự nhận là mình danh tiếng rền vang Fan tao luôn trung thành dù đời ngọt ngào (hay) chua chát, Còn fan của mày thì sau trận này ông nội mày khai thác!

nothing at of , which is


4. Tham Vọng - Tony TK x Bác Sĩ Hải

 • Published: 2015-10-16T02:19:24Z
 • By Tony TK
Tham Vọng - Tony TK x Bác Sĩ Hải

Download 320kb MP3: http://www.mediafire.com/listen/d6xxe5abar77br7/Tham_V%E1%BB%8Dng_-_Tony_TK_aka_Ki%C3%AAn_V%C3%B5_x_B%C3%A1c_S%C4%A9_H%E1%BA%A3i_%28Music_Doctor%29.mp3 Facebook: http://facebook.com/OfficialTonyTK YouTube: http://youtube.com/OfficialTonyTK Lyrics: [Intro] Urgh (2x) It’s some 1992 shit *Back up (2x)* Music Doctor in this motherfucker *We turning up* We got ClownD on the beat ya’ll *Music Doctor in this motherfucker* *Bác Sĩ Hải ơiiii* Tham Vọng, tất cả những gì tụi tao cần, Để biến giấc mơ này thành sự thật, đứa con Việt Rap đang lớn dần Tham vọng, tất cả những gì tụi tao có, Khi phải chứng kiến những thứ còn lại lần lượt cuốn trôi theo làn gió Cho tới khi tao nằm dưới ba tấc đất, Mày sẽ khóc vì lời mà tao viết Chưa hết cấp 3, Nhưng mày không thể dùng tiền mua những điều mà tao biết Bởi vì tao sống trên đường phố này, Đổ máu trên đường phố này Tao kiếm tiền ở trên đường phố này Nhưng không nằm xuống trên đường phố này Tất cả những gì tao viết là thật Đâu cần phải tung chiêu Bởi vì hơn ai hết tao hiểu thành công lúc này ý nghĩa là bao nhiêu Đối với bản thân, mẹ già và những anh em mà tao yêu Và quan trọng nhất là những fan thật thụ luôn cần lấy nhạc tao để chill Trong cuộc đời khốn nạn Thằng có bản lĩnh đứng cao hơn một chút Thể lọai hèn nhát không có chỗ đứng, Chỉ là hình nộm cho tao sút Tao làm nên tất cả, dù tao là 1 đứa trẻ mồ côi Người nghệ sỹ trẻ đến từ Saigon sẽ luôn đứng vững cho mày coi *Oh back up back up* [Hook] So much money had your friends turns to your enemies And when it’s beef, I turn my enemies to memories (Inspired by Meek Mill’s Dreams & Nightmares Intro) Và có lẽ đây chính là lúc tao kết thúc để bắt đầu lại Trong 5 năm qua đã đi quá xa để tao có thể còn quay đầu lại Dòng máu Việt rap vẫn chảy trong tim tao Gánh nặng trên đôi bờ vai tao Là gia đình, và cuộc sống Vẫn không cho phép thằng chó nào sai tao Mày có biết cảm giác của một con nghiện Nó cảm thấy mất tất cả. Đó chính là tao khi tao phát hiện mình không còn rap được như lúc trước nữa Feel được như lúc trước nữa Flow được như lúc trước nữa Hiện thực rap Việt lúc này đang làm cho tao Cảm thấy muốn ói mửa Khi bọn chỉ điểm đang nổ ở trên mạng Tao đang ở trên đường phố Kiếm từng đồng tiền xương máu Đường tao tao chạy, Mày không thể vượt đường cố Hút thứ cỏ ngon nhất, Nói nhiều cũng chỉ thêm phí sức Công lao mà tao gầy dựng đang bị tụi mày chà đạp Và coi như cức Và tao là ai? Tony TK 1992! Hãy nhớ lấy tên ông nội là thằng mở đường cho mày đi Cho cái lũ âm binh cô hồn các đảng nền tảng Để rồi mày khinh khi Rapper miền Nam duy nhất tao còn tôn trọng lúc này là LD Motherfucker please! VD was the realist motherfucker That ever touched the microphone The illest motherfucker Thug living til the end, Screaming Southside Rest In Peace King Of Viet Rap I'll See you on the other side (2x) (Tới đây là còn nhạc, đừng có tắt là uổng lắm mấy má!)

nothing at of , which is


5. CỨNG - Tony TK x BDT Hanoi

 • Published: 2014-02-26T03:26:01Z
 • By Tony TK
CỨNG - Tony TK x BDT Hanoi

http://www.facebook.com/OfficialTonyTK Tony TK: Yeah mày không thể tưởng tượng, Những gì mà tao đã trải qua Từ chỗ kh còn muốn sống Bây h tao đã đi quá xa Có hơn 60k fan tao xây dựng từ số 0 Mày thì biết con cặc gì DCM thằng hôi lông Tao là *beep* production Mày là thằng nào kg biết tên Chưa bao h phải dựa dẫm Bất kỳ thằng nào để bước lên Dcm báo lá cải, Motherfuck luôn truyền thông Cứ ăn tiền r nói láo Trình độ cảm thụ mày = 0 Tao có thể làm bài nhạc pop Tao có thể rap về ước mơ Mỗi lần tao bước lên sân khấu là con đĩ bạn gái mày ước mơ Như lời thằng Sò đã từng nói Mày là rapper Sách giáo khoa Tụi tao là thanh niên ưu tú Bướcc ra ngòai đời với người ta Hook: Smoking all of my weed Drinking all of my liquor ohh BDT: Tao tươi trẻ, tao chơi khoẻ nhạc tao mới...mẻ Mày là cóc ghẻ, là thằng chó đẻ, la nỗi nhục của giới.. trẻ Tao là thằng tạo ra phong trào Mày là thằng chạy theo phong trào Verse rap tao tụt hết sạch cả quần áo của mày cho xã hội trông vào Mày xoắn trong đầu phải không nào?? Gọi homies của mày cùng xông vào Từng phát và từng phát một tao nhổ cho bọn mày ko còn sợi lông nào Tao hút rồi tao rút ra tao nút ... tao cút Mày tức xong rồi mày bức xúc nhưng mà đối với tao mày vẫn chỉ là cứt Tao quay trở lại với nhac gang Mồm mày như con 4' đang dạng háng Hai tay cầm lấy thằng nhỏ rồi cứ mặt mày như vậy tao phang Tao lúc nào cũng vẫn luôn sẵn sàng Và tao nghĩ mày cũng nên sẵn sàng Vì có một sự thật phũ phàng là tao sẽ lại cho mat cua mày bẽ bàng. Chỉ bằng một vài lời khẽ khàng Chỉ bằng một vài dòng nhẹ nhàng Tại sao mày cứ thích như vậy khi chính mày cũng biết mày sẽ bị choẽ hàng? Mày nghĩ mày cũng là vàng nhưng mày là vàng ở sông Tô Lịch Và tao đây cũng là vàng nhưng mà tao là vàng ở trong Quốc Trinh... bitch Viggerr

nothing at of , which is


6. [New Song] Love Game - Tony TK

 • Published: 2016-02-22T07:42:18Z
 • By Tony TK
[New Song] Love Game - Tony TK

http//:www.facebook.com/OfficialTonyTK [Hook] Em yêu nơi đâu mang cho anh mê say - đêm nay Cô đơn trong ta nhưng anh kg lung lay - đêm nay Cho đôi ta bay cao trong hơi men đê mê, -tê tê Em ra đi kg câu chia ly mang cơn đau - lê thê Cuộc sống ngày càng khó khăn Thì đương nhiên là sẽ ít người tốt hơn Mỹ nhân chạy theo vật chất Để tìm ra một điều gì đó tốt hơn Không có gì sai với việc chọn lựa 1 người có thể chăm sóc cho em Giải thoát cho em, khỏi những thằng thua cuộc vẫn luôn đeo bám theo em Nhưng trc khi bước vào game em nên suy nghĩ thật kỹ người ta Dày vò thân xác của em hay sẽ coi em như 1 món quà Anh kg phải ng xấu, nhưng game nó là như vậy thì mình phải theo thôi Phải theo thôi Thế giới này quá lạnh lùng thì mình cũng phải teo thôi Nếu anh thành thật yêu em thì là em khôn hay anh dại Rồi sẽ nhận được điều gìii ngoài lời cảm thông và thương hại Anh kg cần điều đó, một mình có thể xây dựng tương lai Đó cũng là lý do mà sẽ rất khó để anh có thể còn thương ai Vì khi gặp thất bại, anh muốn mình sẽ đối diện nó một mình Còn hơn nhìn người anh yêu thất vọng vì anh, có khác gì cực hình Thì em cứ bước đi, quay về là mình như lúc trước đi Môi hôn ta trao em quên mau, níu kéo cho ta thêm đau chứ không được gì Anh thích bản tính của em tới nỗi muốn biến em thành bạn gái của anh Gặt hái cùng anh Biết bao nhiêu thành công cho tới khi bạc mái đầu xanh Chỉ cần có anh bên cạnh, sẽ không có gì có thể làm em tổn thương Có anh là bờ vai rộng che chở, khó khăn với anh là chuyện bình thường Nhưng mà em ơi Em sẽ ở lại bên anh hay cũng quay lưng tìm kiếm Ánh đèn Saigon lấp lánh, rượu chè hút chích cùng bao nhiêu điều phù phiếm Ấy chà, mới nghĩ có tới khúc này mà sao thấy phiền rồi nha Em đẹp như hoa đi ngang qua anh làm gì để bây giờ làm phiền người ta? Ngủ với em ngày thứ nhất? *không* Ngủ với em ngày thứ 2? *cũng không* Thằng bạn nó nói là anh ngu *ha* Anh chỉ cười, trả lời là “tao tu” Em cần 1 người ru giấc ngủ *huh* Cần 1 người để sẻ chia *để coi* Lúc sướng thì chúng ta cùng hưởng nhưng khi anh rớt, con đường này lẻ loi Anh kg muốn mình *tranh chấp với nhau từng lời nói* Việc của ai nấy làm chỉ cần mình không lừa dối Nhưng mà cuộc sống đâu có phải là chuyện cổ tích Đời đâu có đẹp được như là mình ước mơ Thì em cứ bước đi, quay về là mình như lúc trước đi Môi hôn ta trao em quên mau Níu kéo cho ta thêm đau chứ không được gì

nothing at of , which is


7. [Official MP3] 1992 - Tony TK

 • Published: 2012-07-12T12:30:33Z
 • By Tony TK
[Official MP3] 1992 - Tony TK

Prod. By Hoàng Hải (Music Doctor) Composed by Võ Trung Kiên. Xem MV 1992: http://youtu.be/VAc68soHYkc Vẫn là tao Tony TK đứng vững qua bao trở ngại Sao những cơn mưa tầm tã sẽ là ánh nắng vươn vai Để tao quay trở về phòng thu và làm công việc tao ước mơ Dù không có ai đem tới cơ hội vẫn phải nắm bắt được thời cơ Ah yeah dành cho những người nói tao không làm được Sẵn sàng đem cả nhiệt huyết cùng với tuổi trẻ ra đặt cược Trong khi tụi mày để ý rapper nước ngoài làm gì rồi bắt chước Cứ nghĩ sẽ được thơm lây ai ngờ cho ra sản phẩm thật hài hước Hang ngày tao vẫn tiến bước bằng chính phong cách của tao Chỉ là 1 thanh niên yêu nhạc Hip Hop kg cần khua súng múa dao Rap những điều xuyên tạc, chửi cha mắng mẹ thì rất dễ Mặc kệ mày rap được bao nhiêu năm, khi nhìn vào mày tao kg nể Mọi người nên biết âm nhạc này đối với tao kg phải là trò chơi Kể từ ngày hôm nay làm việc để đạt mục đích kg cần phải nghỉ ngơi I know before I can say I ball I gotta grind first To get my money up & chase my dream down you heard? [Hook] Tới cuối 1 ngày thì tao vẫn sẽ là chính tao Kg quan tâm thằng lùn thằng cao nói ra nói vào Vẫn cứ sống cuộc đời tự do bước đi đầu ngẩng cao Style riêng của 1 mình Kiên, không giống thằng nào Mỗi buổi sáng thức dậy, mình tự nhìn mình trong gương Tự hào cuộc sống bình dị, kg phải là thằng bất lương Không số má, không hổ báo nên được Thiên Chúa rất thương Bên cạnh là người con gái xinh đẹp hiền thục mà mình yêu thương. Một ngày mới mình có một chút thay đổi tốt hơn trong tính tình Không cần làm làm vua của cả thiên hạ vì mình là vua của chính mình. Bạn bè nhiều người đã trở thành kẻ thù, cũng có điều ngược lại Bạn muốn làm chủ cả đất Southside? Mình đưa bạn về với thực tại. Chắc bạn kg biết trong lúc bạn vắng bóng mọi chuyện đã khác rồi. Con thuyền nhỏ bé giờ đây đã thắng sóng, ngai vàng đã có người khác ngồi "Đừng lo nghĩ nhiều làm gì, mọi chuyện rồi nó cũng đâu vào đó." Ông vua ngày xưa đã nói câu này hình như các bạn đã quên rồi đó. Chắc chắn release bài này các bạn sẽ hỏi là diss ai Mình mới biết rap bập bẹ dc có mấy ngày, đủ trình mà diss ai? Thằng khùng mới đem số năm trong rap ra khoe và làm lời cảnh cáo Chỉ cần 2 năm mà làm ông nội, hãy coi đây là lời cảnh báo.

nothing at of , which is


8. "Cho Em" - Tony TK x Lâm Nguyễn

 • Published: 2013-04-28T09:51:09Z
 • By Tony TK

http://facebook.com/officialtonytk http://facebook.com/Fupro LYRICS Ver 1: (Tony TK) Cô em thanh cao ngày nào ơi, em đang ở đâu vậy? Hôm nay anh viết từng dòng suy nghĩ mà bấy lâu nay anh che đậy Lý do duy nhất anh còn xuất hiện vì anh vẫn yêu em thiết tha Đã hơn một năm nhưng không ngày nào mà anh không nhớ em diết da Điều anh muốn nói thì cũng đơn giản thôi, anh yêu em rất nhiều Cho dù tình cảm anh dành cho em đẩy anh vào trăm chuyện ngàn điều Nhưng không điều gì làm anh vui hơn nhìn thấy nụ cười em trên môi Tụ nhủ với lòng tôi thật hạnh phúc vì tôi biết em đang bên tôi Đương nhiên anh hiểu em đi, vì có lí do của em Không làm cho em hạnh phúc, thì anh trả tự do cho em Thật sự yêu em say đắm, không phải một phần của kế hoạch Nhưng anh đã yêu bằng cả trái tim nên cũng không cần đến kế hoạch Anh nói ra điều này không phải cù nhằng hay níu kéo em Chỉ muốn cho em biết, vẫn có một người dõi theo bước chân em Không thể làm điều không thể, anh làm những gì anh có thể Im lặng những khi em vui, những lúc em buồn anh vỗ về... Hook: Thả hồn bay theo điệu nhạc anh vẫn ấp ủ một giấc mơ Ôm nhẹ lấy đôi vai gầy để anh có thể quay về những ngày thơ Quay về những lúc thời gian bên em dường như không bao giờ là đủ Để anh nâng niu bờ môi mái tóc dìu dắt em vào từng giấc ngủ (x2) Ver 2: (Lâm Nguyễn) Cơn mưa nặng hạt, rớt rơi trên con phố khuya Anh vẫn ngồi đây, lặng thầm, kể từ khi ta cắt chia Bước qua những ngày mưa, thì ta mới biết yêu thêm những ngày nắng Hàng đêm thức trắng, lòng bồi hồi thao thức ngóng trông mà e nào có biết chăng? Anh đã bao lần cố gắng quên được em nhưng dường như điều đó là không thể Yêu em không cần biết lí do, luôn mong được gặp em dù chỉ là trong cơn mê Em! Người con gái mà anh đã yêu từ khi lần đầu đươc gặp mặt Nhiều khi không thể hiểu tại sao anh lại không bao giờ quên được ánh mắt Lắm lúc anh đã tự hỏi tại sao anh lại yêu em như thế này Dường như chỉ đơn giản trái tim anh là dành cho em mãi không đổi thay Yêu em thật nhiều, dù có qua bao nhiêu đắng cay thì lòng anh vẫn không đổi Nhớ em, anh nhớ những lúc tay nắm tay, đi trên con đường, 2 ta chung đôi, hướng về một lối, Ngọt ngào đôi môi, trò chuyện qua phone suốt cả buổi tối nhưng giờ chỉ còn mình anh thôi... Con tim rối bời, anh không biết bây giờ phải làm như thế nào nữa Thôi thì cố cất giấu kỉ niệm ngọt ngào này hòa vào từng giọt mưa... Hook: Thả hồn bay theo điệu nhạc anh vẫn ấp ủ một giấc mơ Ôm nhẹ lấy đôi vai gầy để anh có thể quay về những ngày thơ Quay về những lúc thời gian bên em dường như không bao giờ là đủ Để anh nâng niu bờ môi mái tóc dìu dắt em vào từng giấc ngủ (x2)

nothing at of , which is


9. Lemon Tree (Weedmix) - Tony TK

 • Published: 2017-09-14T12:44:52Z
 • By Tony TK
Lemon Tree (Weedmix) - Tony TK

http://www.facebook.com/officialtonytk Saigon Team presents 'Lemon Tree' (Weedmix) performed by Tony TK Original lyrics by Fool's Garden Produced by Hoang Highkey (OTD) Mixed & mastered by Ricky Star (OTD) Art work by Jukey Bui I'm sitting here in a boring room, it's just another rainy Sunday afternoon. I'm wasting my time, I got nothing to do. I'm hanging around, I'm waiting for you, But nothing ever happens - and I wonder. I'm driving around in my car, I'm driving too fast, I'm Driving too far. I'd like to change my point of view. I feel so lonely, I'm waiting for you, But nothing ever happens - and I wonder. I wonder how, I wonder why yesterday you told me 'Bout the blue blue sky and all that I can see is just A yellow lemon tree. I'm turning my head up and down I'm turning, turning, turning, turning, turning around. And all that I can see is just another lemon tree. Sing: dah... Anh ghét phải làm thế này với em trong 1 đêm đẹp thế này. Cuộc tình chúng ta, anh đã bước qua, Cũng chẳng thiết tha gì ngày sum vầy. Lời nói anh không quan tâm, Nhưng thật ra yêu em nhiều lắm Em yêu đâu hay con tim anh đớn đau, Anh cũng ước sao đôi ta chưa quen nhau. Thôi thì để đó kg bàn, Bản tính tao nó ngang tàng. Không uống rượu, đéo thích chơi hàng, Cũng kg thèm sợ mấy cái thứ làm càn. I'm sitting on the lemon tree, The weed got me high as hell. And I don't know how. Isolation - is not the good for me. Isolation - I don't want to sit on a lemon tree. And I wonder, wonder I wonder how, I wonder why yesterday you told me 'Bout the blue blue sky and all that I can see And all that I can see And all that I can see is just a yellow lemon tree.

nothing at of , which is


10. Forever Love - Klaw ft Tony TK (Prod. by Clownd Hoàng)

 • Published: 2014-03-20T11:03:33Z
 • By Klaw
Forever Love - Klaw ft Tony TK (Prod. by Clownd Hoàng)

FOREVER LOVE là một bài hát nằm trong Album Soundtrack phim "ANH THỢ MAY VÀ CHỊ ĐẠI" do Fu Production sản xuất năm 2014 FOREVER LOVE Sáng tác : Klaw , Tony TK Trình bày : Klaw , Tony TK Sản xuất : Clownd Hoàng (Music Doctor) Hát bè : Long Funky Flow Fanpage: http://www.facebook.com/FuPro ANH THỢ MAY VÀ CHỊ ĐẠI Full part : http://www.youtube.com/watch?v=DwAF-9quAjM&list=PLGL8l6UbX3JEkk9K01A_ZJXzYr-_64IZ6 Soundtrack : http://mp3.zing.vn/album/Anh-Tho-May-Va-Chi-Dai-OST-Lam-Nguyen/ZWZBW8CU.html Kịch Bản & Đạo diễn Đặng Long : https://www.facebook.com/dangthanhphu Phó đạo diễn Lâm Nguyễn : https://www.facebook.com/kulam207 DOP Jukey Bùi : https://www.facebook.com/MCJukey Âm Thanh Thi Quốc Minh : https://www.facebook.com/thiquocminhpro Diễn viên Sheppo Hà : https://www.facebook.com/sheppo.ha Quốc Đạt : https://www.facebook.com/chuissss Hoàng Quý : https://www.facebook.com/houq.yang Tam Nguyễn : https://www.facebook.com/nguyentuananh689 Juni Phạm : https://www.facebook.com/juniphamJP Rita Thanh Hoa : https://www.facebook.com/ritathanhhoa Tiểu Thanh : https://www.facebook.com/Small.Thanh Tony TK : https://www.facebook.com/tonytk Sản xuất Mi Đu : https://www.facebook.com/oniznek "Anh thợ may và Chị đại" -- là một bộ phim tình cảm tuổi học trò do Đặng Long đạo diễn, dài 90 phút, thể loại hài hước, lấy hình ảnh nữ quyền làm chủ đạo cho cốt truyện. Bộ phim xoay quanh nhân vật Hải, vốn là một cậu học sinh cấp 3 bình thường, cuộc sống của cậu khá nhàm chán, lại hay bị bắt nạt ở trường. Do cuộc sống gia đình khó khăn nên cậu phải làm thêm công việc sửa quần áo để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống từ rất sớm. Rồi trong một lần tình cờ, cậu gặp Tú, chị Đại có tiếng là lưu manh, bạo lực, say nắng Tú từ lần đầu gặp, Hải quyết tâm chinh phục Tú, và những chuyện dỡ khóc dỡ cười liên tiếp diễn ra, liệu cặp đôi đũa lệch này có đến được với nhau? Nội dung phim nhẹ nhàng, trong sáng gần gũi với tuổi học sinh nhưng cũng xen lẫn các tình tiết gay cấn và các pha hành động nảy lửa. Cốt truyện tưởng như đơn giản nhưng chứa đựng tính xã hội cao.

nothing at of , which is


11. (REMASTERED) Love Game - Tony TK

 • Published: 2016-03-14T07:58:10Z
 • By Tony TK
(REMASTERED) Love Game - Tony TK

http//:www.facebook.com/OfficialTonyTK [Hook] Em yêu nơi đâu mang cho anh mê say - đêm nay Cô đơn trong ta nhưng anh kg lung lay - đêm nay Cho đôi ta bay cao trong hơi men đê mê, -tê tê Em ra đi kg câu chia ly mang cơn đau - lê thê Cuộc sống ngày càng khó khăn Thì đương nhiên là sẽ ít người tốt hơn Mỹ nhân chạy theo vật chất Để tìm ra một điều gì đó tốt hơn Không có gì sai với việc chọn lựa 1 người có thể chăm sóc cho em Giải thoát cho em, khỏi những thằng thua cuộc vẫn luôn đeo bám theo em Nhưng trc khi bước vào game em nên suy nghĩ thật kỹ người ta Dày vò thân xác của em hay sẽ coi em như 1 món quà Anh kg phải ng xấu, nhưng game nó là như vậy thì mình phải theo thôi Phải theo thôi Thế giới này quá lạnh lùng thì mình cũng phải teo thôi Nếu anh thành thật yêu em thì là em khôn hay anh dại Rồi sẽ nhận được điều gìii ngoài lời cảm thông và thương hại Anh kg cần điều đó, một mình có thể xây dựng tương lai Đó cũng là lý do mà sẽ rất khó để anh có thể còn thương ai Vì khi gặp thất bại, anh muốn mình sẽ đối diện nó một mình Còn hơn nhìn người anh yêu thất vọng vì anh, có khác gì cực hình Thì em cứ bước đi, quay về là mình như lúc trước đi Môi hôn ta trao em quên mau, níu kéo cho ta thêm đau chứ không được gì Anh thích bản tính của em tới nỗi muốn biến em thành bạn gái của anh Gặt hái cùng anh Biết bao nhiêu thành công cho tới khi bạc mái đầu xanh Chỉ cần có anh bên cạnh, sẽ không có gì có thể làm em tổn thương Có anh là bờ vai rộng che chở, khó khăn với anh là chuyện bình thường Nhưng mà em ơi Em sẽ ở lại bên anh hay cũng quay lưng tìm kiếm Ánh đèn Saigon lấp lánh, rượu chè hút chích cùng bao nhiêu điều phù phiếm Ấy chà, mới nghĩ có tới khúc này mà sao thấy phiền rồi nha Em đẹp như hoa đi ngang qua anh làm gì để bây giờ làm phiền người ta? Ngủ với em ngày thứ nhất? *không* Ngủ với em ngày thứ 2? *cũng không* Thằng bạn nó nói là anh ngu *ha* Anh chỉ cười, trả lời là “tao tu” Em cần 1 người ru giấc ngủ *huh* Cần 1 người để sẻ chia *để coi* Lúc sướng thì chúng ta cùng hưởng nhưng khi anh rớt, con đường này lẻ loi Anh kg muốn mình *tranh chấp với nhau từng lời nói* Việc của ai nấy làm chỉ cần mình không lừa dối Nhưng mà cuộc sống đâu có phải là chuyện cổ tích Đời đâu có đẹp được như là mình ước mơ Thì em cứ bước đi, quay về là mình như lúc trước đi Môi hôn ta trao em quên mau Níu kéo cho ta thêm đau chứ không được gì

nothing at of , which is


12. Không Còn Yêu Tôi - Tony TK

 • Published: 2014-02-14T18:18:20Z
 • By Tony TK
Không Còn Yêu Tôi - Tony TK

Chưa bao giờ cô đơn như lúc này Máu của tôi vẫn đổ trên ngòi bút này Bao nhiêu hoài bảo, bao nhiêu ước mơ như đang tan biến trong từng phút giây Cảm thấy như mẹ tôi không còn yêu tôi Anh em tôi kg còn yêu tôi Bao nhiêu fan tôi không còn yêu tôi Có cần cũng kg thể chill ôi 21 tuổi, với 2 bàn tay trắng, Cuộc đời tôi đã quá nhiều cay đắng Tự hỏi bản thân tôi sống được tới lúc này có phải là nhờ may mắn Không cần có thầy tôi tự học Phải nhìn mẹ già tôi cực nhọc Bao nhiêu đêm thức trắng kg có gì để ăn là bấy nhiu lần tôi bật khóc Thứ âm nhạc này, là thứ duy nhất tôi còn uớc mơ Và tôi vẫn đứng vững như từ truớc h Nó kg cho phép tôi bỏ cuộc nó nói tôi "mày phải đứng lên" Vì cuộc đời này còn nhiều khốn nạn thì cứ kệ cm nó mày phải cứng lên Mày phải cứng lên

nothing at of , which is


13. "Con Gái Của Cha" - Tony TK

 • Published: 2013-06-07T06:18:06Z
 • By Tony TK

http://www.facebook.com/OfficialTonyTK Download MP3: http://www.mediafire.com/download/pu666sc6s9kania/Con_Gai_Cua_Cha_FULL-_Tony_TK.mp3

nothing at of , which is15. Pussy Rap - Tony TK

 • Published: 2014-02-16T14:03:33Z
 • By Tony TK
Pussy Rap - Tony TK

ey baby girl oi ca Saigon này có ai đẹp bằng em Anh nắm tay em mà ngta ganh tỵ đó em cứ nhìn mà xem Anh thật nóng lòng đưa em về nhà rồi cởi nút áo em ra Thì thầm vào tai ng đẹp rừng xanh đêm nay a sẽ làm cho em ra Anh hôn em thật nhẹ, đặt trái dâu tây ngọt ngào lên bờ môi Như lời của anh đã hứa đêm nay chỉ dành cho mình em mà thôi Anh hôn xuống cổ, hơi thở am ap cùng sư ướt át của nước bọt Lưỡi anh di chuyển từ trên xuống dưới rồi ngậm núm vú em thiệt ngọt Lý do anh làm những gì anh làm cũng vì anh thích em nhiều Nếu em chịu đi với anh đêm nay những gì em thích anh chìu Anh kg thích nói xạo Như tụi nó ra vẻ dân chơi với ngta Cũng bày đặt pusy hút chich bon chen nhúc nhích cho bằng với ngta Anh là ng thật thà Mộc mạc giản dị làm nhạc với cái tâm Mỗi khi câm mic bước lên sân khấu nó chỉ biết nhìn trong lặng câm Biết làm bây h Khi kg gian yên ắng chỉ có anh và em Và a kg biết rap gì nữa bây h chỉ mún cho em ăn cà rem Nó bắt đầu nhảm rồi. Xin phép kết thúc chưong trình tại đây Tắt đèn đi ngủ ngày mai như cũ anh sẽ lại rap thật hay

nothing at of , which is


16. OFFICIAL AUDIO| KHÈ NÓ LÊN - Tony TK (Prod. Roman RSK)

 • Published: 2018-03-12T09:11:58Z
 • By Tony TK
OFFICIAL AUDIO| KHÈ NÓ LÊN - Tony TK (Prod. Roman RSK)

Facebook: https://facebook.com/TonyTK YouTube: https://youtube.com/OfficialTonyTK Lyrics: (Lighter sound) Can you turn me up a lil' bit? Aight that's good! (On some 1992 shittt) KHÈ NÓ LÊN! (whoo) Lấy đồ ra tao khè nó lên! (Yeaaa) Bỏ vô nồi rồi tao khè nó lên! (Urgh!) Múc cho đầy rồi tao khè nó lên! Bắt cóc mày rồi tao khè nó lên! Không cần mất thời gian ngồi tiêm làm gì, tao chỉ thích KHÈ NÓ LÊN! Ra ngoài đường đụng chuyện, tao vẫn phải nhịn dù có thể KHÈ NÓ LÊN! Biết nhìn trước nhìn sau, không phải ở đâu cũng có thể KHÈ NÓ LÊN. Thằng nào mà thích thể hiện ở đây, xác định anh em tao KHÈ NÓ LÊN! Khi mà tao đang phê, lằng nhằng tình cảm ở đây tao không thích! Chỉ nói điều tao nghĩ, mà sao người đời cứ cho là công kích? Có lẽ tao chỉ cần khói, không cần lời mày nói để sửa con người tao! Lúc tao nổi mày nịnh, còn khi tao rớt tụi mày lại cười tao là sao? Đam mê tao vẫn bùng cháy, dòng đời đưa đẩy tao phải làm sao? Nhiều đêm bước lên sân khấu, trong túi tao có độc dược và dao. Lắm thằng luồn cúi, xu nịnh để đạt mục đích mà cứ tưởng là mình ngon. Trong khi nói về trình độ, mày chưa xứng đáng để được tao gọi là con (haha) Cuộc sống thật muôn màu... Còn tao thì luôn ngầu. Ra đường tao vẫn lịch sự, không cần hất mặt lên trời tỏ vẻ tự cao. Vì tao biết tất cả những gì tao từng muốn một ngày nó cũng sẽ LÀ CỦA TAO! KHÈ NÓ LÊN! (whoo) Lấy đồ ra tao khè nó lên! (Yeaaa) Bỏ vô nồi rồi tao khè nó lên! (Urgh!) Múc cho đầy rồi tao khè nó lên! Bắt cóc mày rồi tao khè nó lên! (Ay ay ay ay!) High ranking gang members who I'm gettin' high with, Share yo baby momma like she just another side bitch. Heard that shit you said about the people that I ride with, When you were just a sucka, all you ever did was dry snitch! You wanna beat me up, you wanna stab me up, Now you see me out you wanna dab me up? What a bitch nigga move! Nigga fuck that shit! And that's the reason why a nigga fucked yo bitch. We gon' take the heat, we gon' take the risk. Kick the door down and take your shit Middle finger in the air no we ain't scare! Modafucking T.O.N.Y in here! Không cần mất thời gian ngồi tiêm làm gì, tao chỉ thích KHÈ NÓ LÊN! Ra ngoài đường đụng chuyện, tao vẫn phải nhịn dù có thể KHÈ NÓ LÊN! Biết nhìn trước nhìn sau, không phải ở đâu cũng có thể KHÈ NÓ LÊN. Thằng nào mà thích thể hiện ở đây, xác định anh em tao KHÈ NÓ LÊN! KHÈ NÓ LÊN! (whoo) Lấy đồ ra tao khè nó lên! (Yeaaa) Bỏ vô nồi rồi tao khè nó lên! (Urgh!) Múc cho đầy rồi tao khè nó lên! Bắt cóc mày rồi tao khè nó lên! (The last real motherfucker left! Yea! T.O.N.Y T.K) RSK let it play boy! (Saigon wassup?!) (Brrrrrrrrrr hahaha) No more mister nice guy motherfuckers I'm taking it all back, bitch!

nothing at of , which is


17. 'Tao Là Ai' - Tony TK (Prod. Nguyễn Hồng Giang)

 • Published: 2017-08-24T07:18:05Z
 • By Tony TK
'Tao Là Ai' - Tony TK (Prod. Nguyễn Hồng Giang)

Lyrics: [Ver 1] Mỗi một ngày hoàn thiện bản thân, Đối với tao đã sống là phải tiến bộ. Nếu như không phải để kiếm tiền, Tao không cho phép điều gì có thể chiếm chỗ. Thể loại âm nhạc đường phố là xuất phát điểm của tao Nên tao cứ lo chuyện của tao, Ai mà có ghét cũng kg sao. Mấy thằng đệ này muốn khè tao, Mấy con ghệ thì muốn đè tao. Đừng có nói tao phải làm gì, Nha mấy con hàng, Mày không phải là mẹ tao. Tao chỉ dí theo tiền, Còn mày thì dí theo tao Có OG Kush với chai Saigon, Thu xong vocal rồi tao làm 1 bi nà (bi nà) Khi tao đi đường sai, Tao rất là thất vọng, Bài học tao rút ra Là đời không cho không một ai. Nếu mày có khát vọng, thì mày mới tiến xa Dù là dân thường hay là dân chơi, Có một số nơi mà tao thích tới. Vũ trường, quán vỉa hè, Sân khấu và phòng thuuuuu. [Hook] Rap Việt từ Bắc vô Nam Chào mừng con trai mình đã trở lại Hố sâu cạm bẫy mọi nơi, Vẫn kg gây được trở ngại. Biết thắng, biết thua, biết nhịn, Nhưng chưa bao giờ biết thở dài. Ngày vinh quang gần kề, Tụi mày cần biết thật rõ một điều: Tao là ai! Là ai! (Mày cần biết tao là ai) Mày chưa từng biết rap Việt Nếu mày chưa biết tao là ai Nếu thật sự tụi mày muốn biết á [Verse 2] Nhìn lên trên bầu trời, Thấy con chim, Thấy máy bay. Sống ở trên cuộc đời, Là phải biết nhịn, biết đúng sai Để khi bước chân ra ngoài đường, Tao chơi làm sao cho mày đừng khi dễ. Thì cũng giống như đi kiếm tiền, Sẽ kg bao giờ tao đi trễ yeahhh Monkey King rất thích rap, Monkey King rất thích trap. Lời tao nhẹ như là viết nháp, Nhưng lời tao thì được thi hành như là hiến pháp. Nhiều người nói nó chỉ là hư danh, Đồ mấy thằng lưu manh Này chỉ biết xuyên tạc. Nhưng đối với tao nó là cảm xúc, Nó là nguồn sống, nó là âm nhạc. Bước ra, có bản lĩnh thì phải bước ra Nhưng mà ta lsao hiểu được cuộc sống Nếu ta kg tôn trọng ng tới trước ta? Lướt qua, nghe kg hiểu thì cứ lướt qua Nếu rap Việt là 1 đền thờ, Thì tại sao hết đưa quỷ, Tụi mày lại rước ma? [Hook]

nothing at of , which is


18. Justatee - "Forever Alone" (Tony TK Remix Cover)

 • Published: 2013-04-26T07:08:46Z
 • By Tony TK
Justatee -

Facebook: http://facebook.com/OfficialTonyTK Tải MP3 (320kp): http://www.mediafire.com/?47pcawbshv3dvsf Khoác lên mình chiếc áo, rồi tôi bước ra khỏi nhà Đêm qua cảm thấy mọi chuyện hơi tệ nhưng rồi cũng ổn thôi mà Cô người yêu cũ của tôi, bây h đã có ng khác Tôi cũng cảm thấy nhẹ nhõm, kg còn buồn phiền mục nát Cô ta đang hạnh phúc, và điều đó làm tôi vui Tôi còn gia đình, còn bạn bè & còn cuộc sống của tui Từ bây h, tui đi chơi thoải mái kg cần trình báo Cứ đi chọc ghệ tự do kg cần phải luôn tỉnh táo Lang thang 1 mình, cũng chẳng làm sao Tại vì tui đã quen rồi quen rồi quen rồi 1 mình như dzị đó Yêu thêm 1 người, có chắc là mình sẽ good lên hay là chỉ thêm đau đầu (Tại vì phiền quá) Tôi kg ghét tình yêu Nhưng tôi kg cần điều đó *hổng cần* Tất cả những gì tôi cần Là tình cảm bạn dành cho Ng nghệ sỹ trẻ từ Saigon vẫn luôn theo đuổi giấc mơ Tôi nói mặc kệ thực tế, đời tối là 1 tấc thơ Bài hát tôi làm cho vui, bị ngta nói là nhạc chế Tình yêu bây giờ thực dụng, mọi ng đều sống thực tế Nên đừng có ai ham mộng mơ đến túp lều tranh với 2 quả tim vàng Lang thang 1 mình, cũng chẳng làm sao Tại vì tui đã quen rồi quen rồi quen rồi 1 mình như dzị đó Yêu thêm 1 người, có chắc là mình sẽ good lên hay là chỉ thêm đau đầu

nothing at of , which is


19. 'Bitch' - Tony TK x Nguyễn Hồng Giang

 • Published: 2017-08-16T07:17:04Z
 • By Tony TK
'Bitch' - Tony TK x Nguyễn Hồng Giang

From album "Cuộc Chơi" - Nguyễn Hồng Giang Fly as fuck when I step in the place I can feel the love, I can see the hate They can talk shit on the net all day But they don't dare say nuthin' to my face Ridin' all lanes, but I stay the same Shout' the homie J put me in the game Mixtape drop it ain't been the same But I ain't gonna stop til they know my name Damn From the left to the right, Everybody showing up, Everybody do me right Get your bitch up out my face before I fuck around and leave with her I just wanna cut, I ain't never wanna be with her Cuz' dumb hoes ain't shit Dumb hoes ain't shit I ain't gotta spend my money, they gon' still suck my dick Ever since my single drop, I be the coldest in these streets Go right back up to the studio, we still making these hits boyyy *Everyday I dress up, out here getting my bread up* (2x) *I know they hate to see us, Deep down they wanna be us bitchh*

nothing at of , which is