Search your favorite song right now

1. HYPExCREW

HYPExCREW

An organic chemistry of the best beats originated by the realist crew and our adventures.

nothing at of , which is


2. Jem & The Holograms - Jem Opening Theme I (Kai Woodland Mastertape Mix)

Jem & The Holograms - Jem Opening Theme I (Kai Woodland Mastertape Mix)

We've waited 30 years for a movie. I remember how it all began...

nothing at of , which is


3. I - Kai Chen Soundscape

I - Kai Chen Soundscape

nothing at of , which is


4. lost in Hawai'i Kai

 • Published: 2017-02-01T02:04:03Z
 • By ant
lost in Hawai'i Kai

You cant find it if you don't lose it.

nothing at of , which is6. Jumpsuit Final Soundscape

Jumpsuit Final Soundscape

CAT 3 Final Soundscape

nothing at of , which is


7. Seeing It Differently

Seeing It Differently

My name is Leo I-Kai Chen, a first-year student at UCSD. For my interview, I interviewed Young Hsu, a fourth-year student at UCSD from Chiayi, Taiwan. Young was also one of the two students out his high school class to apply to international universities. During our interview, we touched on the impact of the American culture in his life, his ties to home, and the broad picture of international students migrating abroad. The overall purpose of the interview was to see how Young, as a person who lived a life completely immersed in Taiwanese culture, managed to adapt to his new life here in San Diego. And from the podcast, one will understand how Young was able to overcome the inevitable cultural struggles that come with migration through his unique perspective on life and his differing approach. Photo Courtesy of: Every Day Better and Better (http://everydaybetterandbetter.com/wp-content/uploads/2014/05/images-through-glasses.jpg)

nothing at of , which is9. Nhỏ Ơi- Kai Jan cover

 • Published: 2013-05-11T06:56:25Z
 • By Kai Jan
Nhỏ Ơi- Kai Jan cover

Buồn buồn nhớ nhỏ nào không biết,thế là cứ record thôi :P

nothing at of , which is


10. Nhỏ Ơi- Kai Jan

 • Published: 2013-05-11T06:53:54Z
 • By Kai Jan
Nhỏ Ơi- Kai Jan

nothing at of , which is


11. Cảm nhận 1 mảnh đời - Kai ft. Mr.yo2

 • Published: 2011-11-19T15:16:54Z
 • By Harryz
Cảm nhận 1 mảnh đời - Kai ft. Mr.yo2

Một bài nhạc từ hồi 2008, Cảm nhận về những mảnh đời bất hạnh,những con người ko có lối đi,cuộc sống kham khổ, chưa nhiều lo toan cho cuộc sống Song: Cảm nhận 1 mảnh đời Artists: Kai,Yo2 R37 Production www.rap37.com Intro: Một bài hát.. dành cho một mảnh đời.. và mong.. mảnh đời ấy sẽ tìm thấy đc mặt trời... Ver 1: Kai 1 Ngày dài, trên tay cầm xập vé số nó bước xuống phố Làm lại công việc mà 3 tháng qua nó vẫn làm để kiếm kế sinh nhai Nó nhớ lại cái ngày nó tốt nghiệp 2 cha mẹ nó ko đủ tiền nuôi nó ăn học Nó bỏ nhà ra phố ko biết phải tin ai Nhà nghèo. Nó biết cái giá đồng tiền nên biết sẽ ko thể ngồi không mà xin ai. Đứng giữa phố phường rộng lớn thằng nhóc gầy còm, quần áo sờn rách với cái balo . người người qua lại nhìn nó với ánh mắt thương hại. Nhưng nó đâu cần điều đó chỉ có mình nó tìm đường đến tương lai Ngày mai điều gì sẽ xảy ra thì nó đâu có ngờ, nhưng nó đâu có sợ. Nó sẽ làm tất cả để 2 đứa em của nó ở nhà có thể được đi học, sẽ ko phải như nó. Dang giở ước mơ từ thuở nhỏ. Nó từng mơ sau này trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho cha Nhưng mà giờ giấc mơ đó quá xa khi cuộc đời đối với nó quá khắc nghiệt. quá khắc nghiệt Ver 2: Kai Số phận khác biệt bạn bè lòng nó ko oán than. Nhưng nhìn mấy đứa cùng tuổi tới trường lòng nó cũng hoang mang Liệu nó có còn có ngày mai khi ko có tri thức Đêm nằm thao thức có thế bây giờ nó ko tìm thấy ánh sáng trong ngày mai nhưng nó sẽ cố sống tốt vượt qua từng ngày dài. cơ thể nhỏ bé 15 tuổi sống xa gia đình 1 mình nó ko ai chăm lo Từ rửa bát, bốc vác ở bờ sông, bán vé số, ngồi đánh giày ở hè phố Nó ko nề hà bất cứ việc gì để sống để kiếm tiền giúp đỡ cho gia đình Lắm lúc trên đường về chỗ trọ gặp mấy thằng đàn anh nó chấn nó đánh nhưng nó đâu làm được gì máu chảy đau đớn chỉ mong vết thương sẽ mau lành để hôm sau nó còn có thể làm công.Nhớ bạn bè nhớ người thân thấy mệt mỏi. nhưng nó sẽ ko cho phép mình dừng lại gia đình nó đang chờ nó còn dòng đời đâu có chờ nó. Midtro: Cuộc sống có nhiều điều mà khi nhìn thấy... lòng ta se lại... cảm giác ta đồng cảm và muốn được sẻ chia... đây là một trong những điều như thế được chúng tôi cảm nhận bằng trái tim và kể lại cho bạn nghe.. Ver 3: Mr.Yo2 Chiều tối ánh đèn hiu hắt soi lối cho bước chân nó đi... Đôi bàn chân dạn dày sương gió vẫn rảo bước trên đường đời khi... Tuổi 15 vẫn đang cần vòng tay che chở của gia đình thì.. Đứa bé ấy vẫn còn cố gắng vật lộn đi ngược lại với dòng đời nào có nề hà chi... Cầu mong thời gian hãy trôi chậm lại vì.. Nó cần nhiều thời gian hơn để tiền có đủ cho một mái nhà... Mái nhà ấy, tổ ấm ấy là tất cả mọi hi vọng và niềm tin cho nó sống... Thử hỏi nếu không có hạnh phúc đấy niềm tin đấy.. Thì liệu nó có đủ sức mạnh và nghị lực như vậy không? Nó hi vọng và cố gắng làm sao kiếm được thật nhiều tiền.. Để bố nó tỉnh dậy hai đứa em nó có thể có cơm ăn ngày ba bữa... Và người mẹ dịu hiền thanh thản yên giấc ngàn mà hok phải lo lắng cho bố con nó nữa...

nothing at of , which is13. Sunshine Reggae (idea)

 • Published: 2011-12-27T23:09:37Z
 • By I Kai Ash
Sunshine Reggae (idea)

nothing at of , which is


14. Piano Improv 2016-01-02

 • Published: 2016-10-21T04:34:19Z
 • By I Kai Ash
Piano Improv 2016-01-02

Decided to record myself having fun on the piano for twenty minutes or so.

nothing at of , which is


15. Beginning of the End of Black Magic Pt II (idea)

 • Published: 2011-12-27T23:16:30Z
 • By I Kai Ash
Beginning of the End of Black Magic Pt II (idea)

Jazz "brush" drums are a virtual instrument, playing an original sequence. They are processed with multiband distortion and compression.

nothing at of , which is