Search your favorite song right now

1. thu

thu

nothing at of , which is


2. thu

thu

nothing at of , which is
5. Thu Minh - Yeu Minh Anh - DJ Diamen Remix

  • Published: 2014-12-05T14:56:15Z
  • By Diamen
Thu Minh - Yeu Minh Anh - DJ Diamen Remix

Download for free on The Artist Union

nothing at of , which is7. Ơi Quốc Học Thân Yêu - Minh Hạnh, Khánh Thư, Việt Hằng, Khánh Linh

Ơi Quốc Học Thân Yêu - Minh Hạnh, Khánh Thư, Việt Hằng, Khánh Linh

Bài hát được viết lời dựa trên nền nhạc của bài " On a brisk day" của Sungha Jung

nothing at of , which is


8. Peacock - Linh Ku Remix

Peacock - Linh Ku Remix

Download for free on The Artist Union

nothing at of , which is


9. Mùa Thu Vàng - Việt Johan, Linh Su, Nhật Linh, Duy Phong, Trần Tùng, Joe Vũ [Acoustica Live Session]

Mùa Thu Vàng - Việt Johan, Linh Su, Nhật Linh, Duy Phong, Trần Tùng, Joe Vũ [Acoustica Live Session]

Mùa Thu Vàng - Việt Johan, Linh Su, Nhật Linh, Duy Phong, Trần Tùng, Joe Vũ Acoustica Live Session Singer: Việt Johan, Linh Su, Nhật Linh https://www.facebook.com/viet.johan https://www.facebook.com/Nhatlinhnguyen2410 https://www.facebook.com/su.linh21 Guitar: Nguyễn Duy Phong, Đặng Trần Tùng https://www.facebook.com/duyphong368 https://www.facebook.com/tungtrym Cajon: Joe Vũ https://www.facebook.com/joe.vu2 Audio & Video Produced by Đặng Trường Giang Production assistant: Minh Trang Camera Operator: Tuấn ĐM, Đặng Trường Giang Acoustica Studio http://www.acousticastudio.com http://www.facebook.com/acousticastudio http://www.youtube.com/acousticastudio Địa chỉ: 29 Mễ Trì Thượng - http://goo.gl/eCJmkh Studio rate: http://goo.gl/GAjl87 Liên hệ thu âm: 0968 876 414 (Linh)

nothing at of , which is
12. Kiếp Thứ 2 - Linh Cáo - Rap Viet - Underground

Kiếp Thứ 2 - Linh Cáo - Rap Viet - Underground

Lyrics: Ver 1: Nếu được sống một lần thứ hai Em thôi không làm người Nếu được sống một lần thứ hai Em thà làm mây Ngày ngày được lang thang mãi trên tầm cao không nhìn thấy vui buồn để lỡ có xa rời nhau, cũng không tìm được nhau, để thôi không cần biết đơn đau trên mọi cuộc tình chorus : Vậy thì em là ai? Trước đây sau này là ai? Thế gian không một ai biết em không muốn sống cô đơn thế này. Hẹn gặp trong đời sau Hỡi em đi đâu về đâu Sớm mai có còn ai nhớ đêm qua một mình em hát Em còn đó một thời vẻ vang sao chóng quên đi Ôm thêm buồn thương đêm chìm sâu vào trong suy tư Ngày còn có sáng chiều, đời người có khổ đau thì em cần chi? Bình yên mà sống một đời cho xong. Nếu được yêu một lần thứ hai Xin yêu như tình đầu Nếu gặp em ở kiếp thứ hai Xin đừng nhìn nhau Đời người chỉ mong được mãi yêu vậy thôi thế thì khó khăn chi mà cứ phải xa lìa nhau, Nỡ yêu vội người sau Thế nên ông trời hỡi kiếp sau xin đừng làm người. Chorus : Vậy thì em là ai? Trước đây sau này là ai? Thế gian không một ai biết em không muốn sống cô đơn thế này. Hẹn gặp trong đời sau Hỡi em đi đâu về đâu Sớm mai có còn ai nhớ đêm qua một mình em hát Em còn đó một thời vẻ vang sao chóng quên đi Ôm thêm buồn thương đêm chìm sâu vào trong suy tư Ngày còn có sáng chiều, đời người có khổ đau thì em cần chi? Bình yên mà sống một đời cho xong. Brigde: Rồi nghìn năm sau mây sẽ hóa thân thành mưa Rơi xuống trần hòa vào đất mẹ nuôi cây cao Và nghìn năm nữa cây sẽ héo khô thành đống tro tàn Chờ cơn gió vút lên đưa em về trời Chorus : Vậy thì em là ai? Trước đây sau này là ai? Thế gian không một ai biết em không muốn sống cô đơn thế này. Hẹn gặp trong đời sau Hỡi em đi đâu về đâu Sớm mai có còn ai nhớ đêm qua một mình em hát Em còn đó một thời vẻ vang sao chóng quên đi Ôm thêm buồn thương đêm chìm sâu vào trong suy tư Ngày còn có sáng chiều, đời người có khổ đau thì em cần chi? Bình yên mà sống một đời cho xong.

nothing at of , which is


13. Bữa Tối Một Mình - Chinh Kenny - Phòng Thu Tuấn Đặng

Bữa Tối Một Mình - Chinh Kenny - Phòng Thu Tuấn Đặng

Thực hiện tại Phòng Thu âm Ngọc Tuấn FB : https://www.facebook.com/PhongThuAm.NgocTuan.TPVinh.NgheAn/?ref=bookmarks Liên hệ 0966.55.33.78 hoặc 0916.48.0123

nothing at of , which is


14. Tinh thu cua linh - Tuan Vu [NCT 3192153557]

  • Published: 2014-09-18T04:20:27Z
  • By vietnq
Tinh thu cua linh - Tuan Vu [NCT 3192153557]

Nhớ Mãi Ngày Xưa

nothing at of , which is