Search your favorite song right now

1. Thai Ver. 좋더라 I'm Young - WINNER Solo Taehyun

 • Published: 2016-05-16T17:32:21Z
 • By AomTha
Thai Ver. 좋더라 I'm Young - WINNER Solo Taehyun

Download MP3: https://mega.nz/#!xN5gTLzK!Gd1iBRxgldmNqoHhRcygi_aAE1msK8GAd93O_bhS9qM Download M4A: https://mega.nz/#!RZIzgAxC!3gU4Kr2sMQmvVZ_xk5NJydSpPw3zqC5b1nvRsynsdeE ==เนื้อเพลง== ข้างกายเธอไม่มีที่ยืนให้ฉันเหมือนในวันก่อน แม้ว่าฉันยังคงติดตรึง ในช่วงที่มีเธอในอ้อมกอด ยังคงคิดถึงอยู่ตลอด มันไม่อาจลืม รอยยิ้มและสุขทุกค่ำคืน ยังคงอยู่ในใจ ต้องทิ้งเธอไว้ไม่อาจหวนคืน ต้องทำเพื่อฝันถึงมันจะยากเย็น สุดท้ายแล้วเหลือเพียงความทรงจำ ยังคอยหลอกหลอนในฝันถึงแม้ลืมตาตื่น ลองพยายามกี่ครั้งไม่พอ ความรักถึงแตกสลายแต่ก็ไม่อาจลืม ยังคงอยู่ในใจ เมื่อฉันเลือกแล้ว ก็ต้องเดินต่อไป แต่หัวใจฉัน มันไม่เคยเปลี่ยนไป อยากกลับไปหา ทุกลมหายใจ ยังรักเสมอมา แม้จะฝืน ก็ต้องทำ ไม่อยากลืม ก็ต้องทำ ยังรักเสมอมา ยังรักตลอดเวลา แค่สัญญาที่ฉันให้ยังรักษา มันไว้ไม่ได้ ฉันจะปกป้องเธอเอาไว้ แต่ก็ทำได้แค่ หันหลังกลับ ฉันไม่อาจทิ้ง ขว้างโอกาส ถึงแม้ต้องฝืน แต่สิ่งที่ได้มาช่างไร้ค่า เมื่อไม่มีเธอ * ไม่เป็นไรหรอกนะ ฉันปลอบตัวเองทั้งที่รู้ไม่จริง ต้องลืมเธอสักวัน ไม่ว่าเมื่อไหร่ฉันจะทำทุกสิ่ง เวลาของสองเรานั้นมันหมดลง มันไม่อาจจะหวน คืนมา สุดท้ายแล้วทุกสิ่งที่ยังเหลืออยู่ คือน้ำตา *

nothing at of , which is


2. Just Go - IKON Thai Ver

 • Published: 2016-04-12T07:46:06Z
 • By AomTha
Just Go - IKON Thai Ver

M4A : https://mega.nz/#!ZRIUjaZR!IUTChgioXnTNxXgFSuZ9HktNNaN2r1LTnWlWxOBaMgw MP3 : https://mega.nz/#!hYBSiTDS!Wd6dGFJpkxtjtI_Cw1ejLe1t1TYr_Qj1fRZHU-gzD2k จงซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเธอเอง เขายังคงอยู่ในใจเธอไม่มีวันไปไหน สายตาเธอเต็มไปด้วยความหมายและเยื่อใย หัวใจรู้สึกไม่เป็นตัวเอง ไม่เป็นไร กลับไปหาเขา แล้วลืม เรื่องราว ของเรา ไม่ต้องมาห่วงฉัน just go just go ปล่อยมือแล้วอย่ากลับหันหลัง ไปก่อน ฉันเปลี่ยน มัน ไม่ต้องลังเลหรอก just go just go just go

nothing at of , which is


3. AonTha - APOLOGYJunDong (Cover iKON - APOLOGY)

 • Published: 2015-12-12T14:46:41Z
 • By AomTha
AonTha - APOLOGYJunDong (Cover iKON - APOLOGY)

MP3 With Thai Lylics : https://mega.nz/#!gYpCXATa!ZhzI0eDoTFcT7_qgOXZkwdUiAXGwX1HaMqqLQfI1-BI จุนฮเว : โอ้ว คิมดงฮยอก ทำไมถึง ไม่คุยด้วย หรือว่านายจะไม่รักฉันแล้ว? I was gone, I was gone. ดงฮยอก : บ้า ความโง่นี้ ตาไม่มี ใช่ไหม? ถ้าจะบอก ว่าไม่รู้ผิดอะไร ก็อย่ามา โคจิมา!!! บ็อบบี้ : คิดว่าตัวเองเป็นพระเอกใน TV Drama โอ้โฮ ดงต้องง้อมึงหรอถึงเป็นนางเอกมันก็ไม่ใช่เหอะ ได้แต่บอกให้ดงมันเลือกจะ Run away แต่ไม่สำเร็จกูคงต้องบอกมึงแทนว่า Go away ฮันบิน : ก็มึงอ่ะเน่ เป็นคนพูดเอง บอกดงว่าจะมา แต่ก็เสือกเดิน ตามแต่เมียกู แล้วมึงก็ไม่มา ถ้านึกขึ้นได้ว่ายังมีอีกคนข้างหลังที่ชื่อ "คิมดงฮยอก" แล้วจะมาทวงถามคำว่า "รัก" นี่สินะ.. ที่คิดว่ามันเท่ จุนฮเว : มียัน มียัน ถ้าไม่คุยกันเดือนนี้ มียันแน่ ไม่สายไปใช่ไหม? มียัน มียัน ทุกคนดูดิมีแต่คนรอ~ หันตีนเข้ามา จินฮวาน : ก็สมควรอยู่แล้ว ไม่ใช่หรอ ตามแต่กู แล้วดงฮยอกล่ะ? ถ้าไม่คุยกันในเดือนนี้นะ มียันแน่ ยุนฮยอง : พอ อยากเจอกัน ก็เรียกกู ไปเป็นก้าง บอกว่า "มาอยู่เป็นเพื่อนหน่อยนะ" I'm out all night. ชานอู : นี่ น่าสงสาร จะให้มา ทำไม??? พอมา ก็นั่งหวาน กันสองคน ไม่สนกู.. งอนว่ะ ฮันบิน : จำได้ตอนออก Radio ของทาโบลฮยอง นะโอ้โฮ จ้องแต่หน้าเมียกู ดงฮยอกก็สวยนะวันนั้นไอ้โง่ ได้แต่บอกให้ดงมันเลือกจะ Run away แต่ไม่สำเร็จกูคงต้องบอกมึงแทนว่า Go away บ็อบบี้ : แย่งไมค์จากมือดง ไม่อยากให้ดงร้อง? เพราะหวงใช่มั้ยล่ะ (ใช่ไหมล่ะ) อยากจะสบตา อยากจะจับมือ แต่ก็เก็กอยู่ได้ว่ะ (ใช่ไหมล่ะ) ชอบมายืนใกล้ แอบมองหน้า ที่มาอยู่กับจีนานบ่อยๆเพราะมึง "ป๊อด" สินะ ถ้ารักดงมากขนาดนี้ มึงก็ "ง้อ" เหอะว่ะ จุนฮเว : มียัน มียัน ถ้าไม่คุยกันเดือนนี้ มียันแน่ ไม่สายไปใช่ไหม? มียัน มียัน ทุกคนดูดิมีแต่คนรอ~ หันตีนเข้ามา จินฮวาน : ก็สมควรอยู่แล้ว ไม่ใช่หรอ ตามแต่กู แล้วดงฮยอกล่ะ? ถ้าไม่คุยกันในเดือนนี้นะ มียันแน่ จุนฮเว : ตีน มันหลายตีน ฉันจึงมา ขอโอกาส มียันแน่ จึงพยายาม ให้นายสนใจแต่นายก็ ไม่เคยมองมา yeah ดงฮยอก : นี่นายกลัวตีนมากกว่ารัก ฉันหรอ? จินฮวาน : นี่ไม่เคยรู้ กูจุนฮเว นายจะ "ป๊อด" ขนาดนั้น มึง โดน ตีน ดง แน่ จุนฮเว : มียัน มียัน ถ้าไม่คุยกันเดือนนี้ มียันแน่ ไม่สายไปใช่ไหม? มียัน มียัน ทุกคนดูดิมีแต่คนรอ~ หันตีนเข้ามา จินฮวาน : ก็สมควรอยู่แล้ว ไม่ใช่หรอ ตามแต่กู แล้วดงฮยอกล่ะ? ถ้าไม่คุยกันในเดือนนี้นะ มียันแน่ จุนฮเว : ฉันกลับมาง้อนายแล้วนะ.. ..อย่ายันเน่..

nothing at of , which is


4. 에릭남 (Eric Nam) - 'Good For You' Thai Ver.

 • Published: 2016-07-07T15:40:48Z
 • By AomTha
에릭남 (Eric Nam) - 'Good For You' Thai Ver.

Download with lyrics M4A : https://mega.nz/#!BFpXBQKJ!-PN-uq2N8xpqvvrNSX8YibyRej1mffeaDEAZfOJkLew Download with lyrics MP3 : https://mega.nz/#!wEIQVBJC!PGp1Dd7sTuCDZTwPQDUxIEnqOKWBtJirBswELoKzFHc =====Lyrics===== 에릭남 (Eric Nam) - 'Good For You' Thai Ver. เรื่องยุ่งๆที่แบก รับมาทั้งวัน เธอคงจะเหนื่อยล้าไปกับมัน ฉันคงจะไม่ปล่อยให้เป็นแบบนั้น ใบหน้าของเธอ ช่างเหนื่อยและอ่อนล้า ทำทุกสิ่งแล้วเพื่อสู้ กับเวลา ยิ่งฉันเห็น ก็ยิ่งร้อนใจ For you, Oh Baby you For you, Oh Baby you Yeah เพียงแค่เธอระบายมันกับฉัน ฉันจะเป็นคนฟังเธอเอง Cause I'm good for you ฉันจะกอดเธอไว้ แบ่งเบาทุกอย่าง จนกว่าเธอจะหาย ไม่ให้ห่าง สัญญา OK? Yeah สิ่งไหนที่ต้องการจากฉัน เพียงแค่บอกมา Baby don't worry Baby I'll be good for you ฉันจะคอยดูแลเธอจนหลับไหล ค่ำคืนนี้เธอจะไม่เป็นไร ตื่นขึ้นมาคนแรกที่เจอ คือฉัน For you, Oh Baby you For you, Oh Baby you Yeah เธอไม่ต้องพูดอะไรแล้ว ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอเอง Cause I'm good for you ฉันจะกอดเธอไว้ แบ่งเบาทุกอย่าง จนกว่าเธอจะหาย ไม่ให้ห่าง สัญญา OK? Yeah สิ่งไหนที่ต้องการจากฉัน เพียงแค่บอกมา Baby don't worry Baby I'll be good for you ไหล่ของฉัน พร้อมเสมอเพื่อเธอ คนนี้ ถ้าต้องการ ไม่ว่า ที่ไหน เมื่อไร Yeah เพียงแค่โทรหากัน ฉันจะไปทันที My Love Baby let me in ฉันจะกอดเธอไว้ แบ่งเบาทุกอย่าง จนกว่าเธอจะหาย ไม่ให้ห่าง สัญญา OK? Yeah สิ่งไหนที่ต้องการจากฉัน เพียงแค่บอกมา Baby don't worry Baby I'll be good for you good for you, oh good for you

nothing at of , which is


5. Dream - PSY feat. Xia of JYJ Thai Version

 • Published: 2015-12-17T17:13:06Z
 • By AomTha
Dream - PSY feat. Xia of JYJ Thai Version

MP3 With Lyrics: https://mega.nz/#!RMRzkaBD!C7EGAGp2YxggL7yk_5KsxJ3mgm2mPdXkdK7J_PCcDzE จริงๆแล้วคุณยัง อยู่เคียงข้างกับฉัน ถึงแม้สิ่งเหล่านั้น ฉันจะลืมไปแล้วว่ามันมีค่าแค่ไหน สุดท้ายก็เสียคุณไป สุดท้ายแล้วคำว่าโง่ คนโง่คำนั้นคงเหมาะกับฉัน ขอบคุณ คำว่าขอบคุณ ไม่เคยออกจากปาก ค้นหาครั้งแล้วครั้งเล่า ก็ไม่รู้ ไอ้คนเจ้าเล่ห์ ฉัน ถึงได้มองไปไกลค้นหาความสุข ฉันไม่อยากเชื่อในสิ่งที่ควรจะเป็น ฉันเริ่มจะมองในสิ่งที่อยากจะเห็น มันเป็นสิ่งที่ง่ายที่จะอยู่กับความเหงา ความทุกข์ ก็เหมือนเงินที่หามาได้ง่ายๆ ไม่ว่า จะสูญเสียความฝัน หรือสร้างมันให้เป็นจริง คุณก็ยังต้องอยู่ต่อเพื่อวันต่อไป ไม่ต้องห่วงนะ ทั้งหมดมันนี้ ก็แค่ความฝัน เมื่อคุณตื่นจากฝันขึ้นมา ทุกสิ่งรอบรอบกายจะกลับสู่ที่มันควรเป็น ฉันหวังว่ามันจะ เป็นเหมือนอย่างวันวาน หวังว่ามันจะเป็นอย่างนั้นตราบเท่านาน และอีกครั้งตอนที่เราได้พบกัน ความสุขที่เราเคยมีร่วมกันในอดีตนั้น ร้องและฟังเพลงนี้ โปรดร้องและฟังเพลงนี้ ตอนที่เราทั้งสองตื่นขึ้นมาจากฝัน บางอย่างมันก็ยากจะเชื่อ ความจริงที่ไม่อยากยอมรับ เราเกิดมา ใช้ชีวิตอย่างเดียวดาย และก็ตายไป บนถนนแห่งความเหงา ความเหงาก็เหมือนกระดูกงอกใหม่ นานไปกลายเป็นเลือดเนื้อติดตัวเรา ฉันเปลี่ยนไปกลายเป็นคนนิ่งเฉย ฉันโตขึ้น และเลิกก่อปัญหา คนตาย ก็ตายจากไป คนที่อยู่ ก็ต้องทำใจ ความใจร้ายที่พระเจ้ามอบให้ ฉันเคยร้องไห้ จนน้ำตาเหือดหาย ฉันเศร้าเพราะพระอาทิตย์ตกดิน แต่แสงของพระจันทร์นั้นก็สวยเสียจริง ได้แต่หวังว่าความสุขจะไม่ใช่แค่ฝัน และหวังว่าความเศร้าจะไม่ใช่ความจริง เมื่อคุณตื่นจากฝันขึ้นมา ทุกสิ่งรอบรอบกายจะกลับสู่ที่มันควรเป็น ฉันหวังว่ามันจะ เป็นเหมือนอย่างวันวาน หวังว่ามันจะเป็นอย่างนั้นตราบเท่านาน และอีกครั้งตอนที่เราได้พบกัน ความสุขที่เราเคยมีร่วมกันในอดีตนั้น ร้องและฟังเพลงนี้ โปรดร้องและฟังเพลงนี้ ตอนที่เราทั้งสองตื่นขึ้นมาจากฝัน สุข เมื่อเราได้พบกัน เศร้า เมื่อเราต้องจากกัน อยู่ กับเราเพียงสั้นๆ จาก ชีวิตที่แสนนาน สุข เมื่อเราได้พบกัน เศร้า เมื่อเราต้องจากกัน อยู่ กับเราเพียงสั้นๆ จาก ชีวิตที่แสนนาน

nothing at of , which is


6. My Type Thai Cover Ver.

 • Published: 2015-12-13T12:24:34Z
 • By AomTha
My Type Thai Cover Ver.

มีคนบอกว่า อยากให้ลองทำแบบจริงจังบ้าง เลยจัดให้ 1 เพลงค่ะ 5555 สนุกดีๆ ขอบคุณทุกคนที่หลงเข้ามาฟังนะคะ > < MP3 with lylics : https://mega.nz/#!NZJhyaCA!DD03EfqVzBGWX1QS9j2jX3HWSgxI2dxusljMmccPu90 Soundcloud : https://soundcloud.com/kkkaom/my-type-thai-cover-ver -=เนื้อเพลง=- เธอคนนี้ สไตล์ผม คนนี้ สไตล์ผม ถึงไม่พูด แต่ก็รู้ได้ว่า ผมน่ะจ้องคุณ ตั้งแต่เท้าจรดหน้า คนนี้ สไตล์ผม จนผม ต้องหยุดมอง ผมคิดถึงคุณซะจนแทบบ้า แม้แต่ก่อนนอน หน้าคุณก็ลอยมา Pow ข้อเท้าข้อเล็ก รับกับรองเท้าผ้าใบ เข้ากับสกินนี่จีนส์ สีฟ้าอย่างตั้งใจ ผมสีดำธรรมชาติยาวสลวย ไหนจะเสื้อไหมพรมตัวหลวมนี่ก็ใช่ด้วย รอยยิ้มพร้อมดวงตาเขินอาย หรือแม้ตอนที่คุณไม่มองรอบรอบกาย ใจของผมเต้นระรัว กับภาพความงามตรงหน้า ทำไมเราเพิ่งเจอกันนะ ก็เธอคนนี้น่ะ สไตล์ผม Oh Oh รอยยิ้มที่ช่างอ่อนโยน Oh Oh สายตาที่สบหันมอง สิ่งที่ผมบอกไม่ได้ยอ ให้นั่งมองคุณทั้งวันมันก็ไม่พอ Perfect Oh Oh เสียงของคุณก็น่ารักดี Oh Oh เราเข้าใกล้กันมากทุกที ความรัก ที่ผมคอยแต่เฝ้าขอ วิ่งเข้ามาหา พร้อมกับคุณ อย่างไม่รอ เธอคนนี้ สไตล์ผม คนนี้ สไตล์ผม ถึงไม่พูด แต่ก็รู้ได้ว่า ผมน่ะจ้องคุณ ตั้งแต่เท้าจรดหน้า เธอคนนี้ สไตล์ผม จนผม ต้องหยุดมอง ผมคิดถึงคุณซะจนแทบบ้า แม้แต่ก่อนนอนหน้าคุณก็ลอยมา Pow A Girl โปรดตอบคำถามผมหน่อย ไปเรียนมาจากที่ไหน ไอ้ความน่ารักที่ไม่ใช่น้อย You walk and walk split words like a boss Wonder Woman ที่แข็งแกร่ง เจอคุณน่ะก็ต้องร้อง Oh สายตาคุณดึงดูดผม ถึงอยากขัดขืนมันก็ไม่ได้ผล ไม่ไหวแล้วเนี่ย! สัมผัสอ่อนโยน ช่างเข้าที ถึงเขินไปนิด แต่ก็ยังรู้สึกดี I like it bebe Oh Oh รอยยิ้มที่ช่างอ่อนโยน Oh Oh สายตาที่สบหันมอง สิ่งที่ผมบอกไม่ได้ยอ ให้นั่งมองคุณทั้งวันมันก็ไม่พอ Perfect Oh Oh เสียงของคุณก็น่ารักดี Oh Oh เราเข้าใกล้กันมากทุกที ความรัก ที่ผมคอยแต่เฝ้าขอ วิ่งเข้ามาหา พร้อมกับคุณ อย่างไม่รอ เธอคนนี้ สไตล์ผม คนนี้ สไตล์ผม ถึงไม่พูด แต่ก็รู้ได้ว่า ผมน่ะจ้องคุณ ตั้งแต่เท้าจรดหน้า คนนี้ สไตล์ผม จนผม ต้องหยุดมอง ผมคิดถึงคุณซะจนแทบบ้า แม้แต่ก่อนนอนหน้าคุณก็ลอยมา Pow รัก สินะ ใช่รัก ไหมนะ ถึงเสียงคุณ จะดังไปนิด แต่ผมน่ะ ก็ชอบคุณอยู่ดีนี่นา เรานั้น เข้ากันได้ดีทุกอย่าง หัวใจ มันก็บอกว่าใช่ทุกอย่าง ยิ้มบนหน้า ไม่มีแววจะเลือนหาย ตอนที่คุณ เรียกชื่อผมขึ้นมา Oh girl you know that i love you เธอคนนี้ สไตล์ผม คนนี้ สไตล์ผม ถึงไม่พูด แต่ก็รู้ได้ว่า ผมน่ะจ้องคุณ ตั้งแต่เท้าจรดหน้า เธอคนนี้ สไตล์ผม จนผม ต้องหยุดมอง ผมคิดถึงคุณซะจนแทบบ้า แม้แต่ก่อนนอนหน้าคุณก็ลอยมา Pow รัก สินะ ใช่รัก ไหมนะ ถึงเสียงคุณ จะดังไปนิด แต่ผม น่ะก็ชอบคุณ อยู่ดีนี่นา รัก สินะ ใช่รัก ไหมนะ ถึงเสียงคุณ จะดังไปนิด แต่ผม น่ะก็ชอบคุณ อยู่ดีนี่นา

nothing at of , which is


7. Airplane - iKON Thai Ver.

 • Published: 2016-07-11T15:46:30Z
 • By AomTha
Airplane - iKON Thai Ver.

Download with lyrics (M4A) : Coming Soon Download with lyrics (MP3) : Coming Soon ==Lyrics== รอเดี๋ยวได้รึเปล่า ลองคิด อีกครั้ง ถ้าเธอเลือกจะไปแล้ว ต่อไปนี้ไม่ได้พบกัน เธอจะมีความสุข ฉันเองก็จะมีความสุข
คิดว่าฉันจะหมดทุกข์ กับคำพวกนั้นน่ะเธอคิดผิดถนัด
 น้ำตาเธอเริ่มจะเอ่อ เลิกทำเป็นเข้มแข็งซะเถอะ
ฉันน่ะเห็นความเจ็บปวดในดวงตาสองคู่นั้นของเธอ ขออีกแค่หนึ่งวัน แค่ไปดูหนังด้วยกัน กระเป๋าในมือนั้นวางมัน ก่อนน้ำตาฉันมันจะไหลเอ่อ La li la di da da la li da ฉันน่ะเกลียดท้องฟ้าที่ได้อยู่ใกล้เธอ La li la di da da la li da เกลียดพระจันทร์ที่คอยส่องแสงนำทางเธอ La li la di da da la li da เพราะฉันไม่อยากจะไกลห่างไปจากเธอ มันช่างเป็นชีวิตที่แสนจะเศร้าอะไรเช่นนี้ Hey Mr. Airplane รอเดี๋ยวได้รึเปล่า เพราะฝนตกลงมา พายุโหมเข้ามา เหมือนท้องฟ้านั้นกำลังมีน้ำตา Hey Mr. Airplane รอเดี๋ยวได้รึเปล่า ยังพอ มีเวลา จะเช้าอีกไม่นาน อย่าให้เธอไปเถอะนะ หรือพาฉันไปด้วยก็พอ ขออีกวัน อีกแค่ชั่วโมง อีกแค่นาที อีกแค่คำพูด หนึ่งคำ Hey Mr. Airplane รอเดี๋ยวได้รึเปล่า รอยยิ้มเธอบนใบหน้า รอยยิ้มที่มาพร้อมกับคำลา เสแสร้งทำเป็นว่าเชื่อในคำสัญญาเพื่อให้ฉันรอ ฉันทำแล้วทุกอย่าง เพื่อให้เธอนั้นไม่ไป เพราะฉันจะไม่ยอมใช้ชีวิตอยู่กับความเสียใจที่ต้องรอ Girl ฉันจะคิดถึงเธอตอนที่อยู่ข้างกายกัน ตอนนี้ เธอควรจะหลับอยู่ในอ้อมกอดของฉัน ตอนที่มองไปบนฟ้า เห็นน้ำตาฉันไหมบนหน้า มันรินไหลออกมา เพราะเสียดายที่ต้องเอ่ยคำลา please La li la di da da la li da ฉันน่ะเกลียดท้องฟ้าที่ได้อยู่ใกล้เธอ La li la di da da la li da เกลียดพระจันทร์ที่คอยส่องแสงนำทางเธอ La li la di da da la li da เพราะฉันไม่อยากจะไกลห่างไปจากเธอ มันช่างเป็นชีวิตที่แสนจะเศร้าอะไรเช่นนี้ Hey Mr. Airplane รอเดี๋ยวได้รึเปล่า เพราะฝนตกลงมา พายุโหมเข้ามา เหมือนท้องฟ้านั้นกำลังมีน้ำตา Hey Mr. Airplane รอเดี๋ยวได้รึเปล่า ยังพอ มีเวลา จะเช้าอีกไม่นาน อย่าให้เธอไปเถอะนะ หรือพาฉันไปด้วยก็พอ ขออีกวัน อีกแค่ชั่วโมง อีกแค่นาที อีกแค่คำพูด หนึ่งคำ Hey Mr. Airplane รอเดี๋ยวได้รึเปล่า ทำไมต้องเป็นวันนี้ ทำไมไม่ไปพรุ่งนี้ ฉันไม่อยากให้เธอไป ไม่รู้จะกลับมาไหม ให้ต้องห่างกันไป และให้ฉันต้องรอ ฉันกลัวว่าความห่างไกลจะทำให้เรานั้นต้องเลิกรา ขออีกวัน อีกแค่ชั่วโมง อีกแค่นาที รอเดี๋ยวได้รึเปล่า เพราะฝนตกลงมา พายุโหมเข้ามา เหมือนท้องฟ้านั้นกำลังมีน้ำตา Hey Mr. Airplane รอเดี๋ยวได้รึเปล่า ยังพอ มีเวลา จะเช้าอีกไม่นาน อย่าให้เธอไปเถอะนะ หรือพาฉันไปด้วยก็พอ ขออีกวัน อีกแค่ชั่วโมง อีกแค่นาที อีกแค่คำพูด หนึ่งคำ Hey Mr. Airplane รอเดี๋ยวได้รึเปล่า

nothing at of , which is
10. 오늘 모해(WYD) - iKON Thai Ver.

 • Published: 2016-06-02T15:33:28Z
 • By AomTha
오늘 모해(WYD) - iKON Thai Ver.

คัมแบคทั้งทีก็ต้องเจิมกันหน่อยค่ะ ยอมรับตามตรงเลยว่าท่อนบ๊อบยากมากในการแปลง แต่ก็ไม่ยากเท่าร้องออกมา ปอดบ๊อบทำด้วยอะไร T^T ขอบคุณที่เข้ามาฟังนะคะ Download MP3: https://mega.nz/#!hABhDTSa!M6h3xIVO0-fx2MwWegGVrQYPuR755T7pv73pmVL8w_c Download M4A: https://mega.nz/#!NQoVkIYL!Lj7o_PSa6MZseoIWS83YHuMvz35cYCVhSynMLkSY67w ==Lyrics== ทำไรอยู่หรอ Oh Oh พรุ่งนี้ว่างไหม คิดถึงจังเลย อยากจะเจอเธอ Oh Oh คิดถึงจังเลย Cuz I’m Lonely Lonely เธออยู่ไหน ว่างรึเปล่า อยากจะชวน ชวน ชวน ไปกินข้าว พอคิดถึงเธอก็เลยโทรไป ได้ยินเสียงหวานใสใส แล้วก็ยิ่งอยากไปหา เธอน่ะกุมหัวใจฉันเอาไว้ แล้วนะ ฉันให้เธอไปตั้งแต่ที่เราได้ สบตา ประตูหัวใจฉันเปิดเองเมื่อเธอมา ให้เธอเข้ามาได้ง่ายๆ ไม่ต้องดึงหรือว่าผลัก แค่เดินเข้ามา ในฝัน ก็ยังเห็นเธอ ไม่อาจจะควบคุม ให้หัวใจมันไม่สั่น เธอ ช่วยบอกให้มั่นใจ ว่าคิดถึงฉันบ้างไหม ได้โปรดบอกที ทำไรอยู่หรอ Oh Oh พรุ่งนี้ว่างไหม คิดถึงจังเลย อยากจะเจอเธอ Oh Oh คิดถึงจังเลย Cuz I’m Lonely Lonely Yeh girl  เหมือนฉันจะตกหลุมรักเธอซะแล้ว baby ขอเฉลยกับเธอเอาไว้ตรงนี้แล้วกัน shawty ถึงหัวกระไดบ้านเธอไม่เคยจะแห้งสักที สุดท้ายเธอก็ต้องยอมตกเป็นคนของฉัน baby ฉันอยากขยับเข้าไปใกล้เธอ กอดเธอเอาไว้ คลอเคลียกับเธอทั้งวันไม่ให้ไปไหน จมดิ่งสู่ห้วงที่มีแค่ฉันกับเธอ Dab อย่าเพิ่งหาว่าฉันเป็นคนบ้ากาม ทำตัวให้ว่าง แล้วออกมาเจอกับฉันดีกว่านะ  Girl ในฝัน ก็ยังเห็นเธอ ไม่อาจจะควบคุม ให้หัวใจมันไม่สั่น เธอ ช่วยบอกให้มั่นใจ ว่าคิดถึงฉันบ้างไหม ได้โปรดบอกที ทำไรอยู่หรอ Oh Oh พรุ่งนี้ว่างไหม คิดถึงจังเลย อยากจะเจอเธอ Oh Oh คิดถึงจังเลย Cuz I’m Lonely Lonely ดึกดื่นป่านนี้ไม่รู้เธอนอนหรือยัง แต่เรื่องเธอกวนใจฉันจนนอนไม่หลับ อยากอยู่ใกล้ อยากจับมือ อยากรู้จักเธอให้มาก กว่านี้ แล้วเธอล่ะคิดถึงกันบ้างไหม..คนดี ทำไรอยู่หรอ Oh Oh พรุ่งนี้ว่างไหม คิดถึงจังเลย อยากจะเจอเธอ Oh Oh คิดถึงจังเลย Cuz I’m Lonely Lonely ฝันดี ฝันดี ฝันดีนะ

nothing at of , which is


11. 270813

 • Published: 2013-08-27T04:06:56Z
 • By AomTha
270813

nothing at of , which is