Search your favorite song right now

1. E MUITO CRIME VEM MARIA FUZIL NEUTRA (DJS CT REI DOS BEATS & SEXY LOVE SHOWMAN )BEAT SUPER HU HU

E MUITO CRIME VEM MARIA FUZIL NEUTRA (DJS CT REI DOS BEATS & SEXY LOVE SHOWMAN )BEAT SUPER HU HU

MARQUE SEUS AMIGOS E COMPARTILHE!! Djsexylove – Guachaquest-003-ao-vivo-part-1-dj-sexy-love-showman-o-rei-da-baixada ---- LINK PARA CELULAR --- api.soundcloud.com/tracks/38327248…UxU9xouB9ZVzqCn SIGA O SHOWMAN NAS REDES TWITTER - mobile.twitter.com/djsexylove2 INSTAGRAM - www.instagram.com/djsexylove/ YOUTUBE - m.youtube.com/feed/account DEUS É FIEL !!

nothing at of , which is


2. 3 Lần Phải Khóc (Prod. Scarecrow Beats) - B Ray

 • Published: 2016-11-03T15:26:37Z
 • By yunbray
3 Lần Phải Khóc (Prod. Scarecrow Beats) - B Ray

Prod. Scarecrow Beats Verse 1: Tao nhớ những buổi đi bộ đến trường vào ngày thứ 2, Vì đêm trước đó thức trắng chơi game nhà mày và ngủ lại, Tao nhớ 1 đêm mày khóc với tao, Vì tiếng Tv vặn to cách mấy cũng không thể át tiếng bố mẹ mày cãi nhau, Và tao vỗ vai, nói với mày là tao hiểu, Đều là những đứa trẻ thường xuyên trầm lặng và đau nhiều, Nên mày biết, tao đã vui cho mày bao nhiêu, Khi mày cho tao xem nhẫn cưới và nói: "cô ấy là người tao yêu" Man, lúc đó, tao với mày chỉ mới 20, 3 năm sau, tao mới biết mình chưa trải đời, Vẫn còn nhiều thứ phải làm, và vẫn còn nhiều nơi phải tới, Tao vẫn ước hôm đó tao đủ trưởng thành để khuyên 1 câu là mày phải đợi, Vì vài tháng sau đó, nhận được cuộc điện thoại của mày, Bạn gái mày đi cùng 1 thằng khác, và chính mắt mày nhìn thấy, Mày khóc và nói mày cảm thấy tim mình đau rất nhiều, Đáng lẽ mày nên nhìn ba mẹ mày và hiểu trên đời này vốn không có tình yêu. Hook: Và đó là khi cổ họng không nói ra lời, Tao chỉ biết im lặng và để cho hàng nước mắt kia rơi. Verse 2: Lần cuối mà anh gặp em, đó là lúc vào 3 giờ sáng, Người của em còn đầy mùi rượu, mặc bộ đồ thật hở hang, Gõ cửa nhà của anh, xin cho em được ở tạm, Sau đó ngã gục xuống sàn, trong khi anh vẫn còn trong ngở ngàng, Em đi trước khi anh kịp tỉnh giấc vào sáng hôm sau, Chắc là vì em không muốn anh thấy được hình ảnh em đau, Anh nhớ em là người duy nhất làm anh cười khi anh nổi cáu, Mặc dù anh biết khi về đến nhà thì em và mẹ luôn cãi nhau, Thế nên nụ cười hoàn chỉnh là thứ mà em không dễ có, Và em luôn cố cho mọi người khác cái thứ em không thể có, Anh vẫn hay gặp mẹ em, bác vẫn hỏi là, Con có liên lạc được nó không? từ cái ngày nó bỏ nhà? Và anh muốn nói em, nói em biết rất nhiều điều, Nói em biết rất nhiều người thương em, mẹ em đã chịu hiểu, 1 năm sau đó, anh nhận cuộc điện thoại của bác, Nói anh đến để dự đám tang, tuần trước em đã vừa tự sát, Hook: Và đó là khi cổ họng không nói ra lời, Anh chỉ biết im lặng và để cho hàng nước mắt kia rơi. Verse 3: Con biết cha con mình không thân nhau từ khi còn bé, Con biết ba vẫn suy nghĩ về những lỗi lầm khi ba còn trẻ, Con sợ khi phát hiện ra mình sẽ không bao giờ ngồi, Xuống, hút chung 1 điếu thuốc và tâm sự nhau nghe về cuộc đời buồn, Con không bao giờ nói ba nghe về những khó khăn, Và dồn 1 cục, nhét thật sâu, tạo 1 lá chắn, Nên ba luôn thấy con im lặng và làm những gì chỉ mình con biết, Vì sự kiêu hãnh quá lớn chỉ cho con đưa tay xin được giúp chỉ khi cần thiết, Hôm đó con về, nói với ba con sẽ làm bố, Mặt ba không giọt máu, không nổi cáu, cũng không phẫn nộ, Ba nói là trong khoảnh khắc, ba chạy xe và muốn mình biến mất, Và ba cứ chạy, không ý thức và không điểm dừng, Ba muốn được thấy con lớn, muốn được thấy con khôn, Muốn được thấy con hơn, là 1 thằng ất ơ không học đến nơi đến chốn, Con xin lỗi, vì con biết con là thằng hư đốn, Và ba nói, nhưng tao không nuôi dạy 1 thằng khốn, Hook: Và đó là khi cổ họng không nói ra lời, Con chỉ biết im lặng và để cho hàng nước mắt kia rơi.

nothing at of , which is


3. Remix Gods

 • Published: 2015-04-19T19:43:00Z
 • By HU Beats
Remix Gods

nothing at of , which is5. Catina Band Beat

 • Published: 2016-05-20T00:09:29Z
 • By HU Beats
Catina Band Beat

nothing at of , which is7. Bae and some Quiet Seeds

 • Published: 2016-05-13T20:02:02Z
 • By HU Beats
Bae and some Quiet Seeds

this is a mashup

nothing at of , which is


8. If Quavo Sung the National Anthem... [Revamped]

 • Published: 2017-08-15T01:00:10Z
 • By HU Beats
If Quavo Sung the National Anthem... [Revamped]

all creds go to reggie couz

nothing at of , which is10. E V E R Y B O D Y - LOGIC (flipped & mashed)

 • Published: 2017-09-15T03:56:50Z
 • By HU Beats
E V E R Y B O D Y - LOGIC (flipped & mashed)

i swear this instrumental is the waviest shit i have ever heard

nothing at of , which is


11. Bad And Boujee (Hu Beats flip)

 • Published: 2017-05-24T22:13:31Z
 • By HU Beats
Bad And Boujee (Hu Beats flip)

beat is available hmu

nothing at of , which is


12. Sad Guitar Rap Beat 'Pain' (Prod. By Zitrox Beats)

Sad Guitar Rap Beat 'Pain' (Prod. By Zitrox Beats)

►Subscribe to my YouTube channel! goo.gl/yld8xy ►Follow me on Twitter! goo.gl/4pVzg6 More info & Download ----------------------------------------­----------------------------------------­­------------------------------- ►YouTube - goo.gl/yld8xy ►Website - goo.gl/hU76D5 ►Twitter - goo.gl/4pVzg6 ►Facebook - goo.gl/7CUlRL ►Soundclick - Coming soon! ►Soundcloud - goo.gl/JE6UJ6 ►Spotify - goo.gl/6GCIQE ►Download High Quality MP3 here: goo.gl/7a9IOj ----------------------------------------­----------------------------------------­­------------------------------- ►Business inquiries: business @ zitroxbeats.com ----------------------------------------­----------------------------------------­­------------------------------- My beats are free for non-profit only, make sure to credit as the following. "Beat produced by Zitrox Beats - www.youtube.com/zitroxOfficially" in the description and / or (Prod. by Zitrox Beats) in the title.

nothing at of , which is


13. Dawn

 • Published: 2016-05-12T03:00:12Z
 • By HU Beats
Dawn

nothing at of , which is15. Catch Me Free (Ft. Pipsternick)

 • Published: 2015-11-12T18:49:17Z
 • By HU Beats
Catch Me Free (Ft. Pipsternick)

A mashup collab with @pipsternick. 2 songs include Set Me Free - Dillon Francis (Ft. Martin Garrix) and Catch me - Vicetone

nothing at of , which is


16. River Walk

 • Published: 2015-11-09T14:34:09Z
 • By HU Beats
River Walk

A track. Dream trap les go

nothing at of , which is


17. HU₵₵I - Mafia [Innuendo Remix]

HU₵₵I - Mafia [Innuendo Remix]

FREE FULL MIXED & MASTERED VERSION DOWNLOAD AT 500 LIKES OR 10000 PLAYS! REPOST, SHARE, LIKE, COMMENT! LOVE YOU!

nothing at of , which is