Search your favorite song right now

1. Bố mày từ thiện - Young H ft Bray

Bố mày từ thiện - Young H ft Bray

bố mày từ thiện 1 đô tao đổi 20 ngàn.. để cho thằng bố mày từ thiện nhạc mày tao mua nhớ thối tao 15 ngàn Young H ấy chà ấy chà... tụi tao ở miền nam chờ mày 3 năm lấy đà... cháy nhà chày nhà mới lòi ra mặt chuột đạo đức giả tao thấy mà... thây ma thây ma đéo phải là thằng nah.. mà cái não mày tẩy xoá nên đéo thấy ra ... thấy miền nam như thấy cha nuôi mày trong nhà nên mày phát ngôn như thấy cả.... tao nhớ tâm nhốt mày rồi....hứa đéo cho mày phải thiệt thòi bước vào bàn tiệc đéo được mời đọc cho lắm sách rồi ngồi nói về cuộc đời... hoạ ra từ miệng ... ăn theo sự kiện mày vào thư viện...tìm nhìu sách hay nhìu chuyện.... bước vào rap game mày phải biết sống thu mình bản kiểm điểm thầy ko tính ..vì đéo có chữ ký phụ huynh....nen may ngồi im đừng cào bàn phím rồi xuyên tạc về sự thật hỏi về chi tiết thì cái mặt mày thộn liền anh em miền nam tụi tao gọi mày thiện lồn khi có chuyện ồn... là mặt chó nó hiện hồn nó o thủ đô nhung ngồi nói về chuyện đồn khi hết chuyện trốn ... lời mày đéo đủ giờ bố cho hết tiền vốn... bố mày từ thiện... mất dạy ông cha ở miền nam ... lỗi này từ thiện... bất công thì không có trừ thiện cất công mày rất mong được chú ý nhưng không có 2c nên có vẻ mày hơi chán vì ko bú dc chú í.. tính mày đàn bà nên bao năm vẫn đố kị hạng cháu chắt trong nhà đòi đố kị tụi tao coi mày nhỏ tí beef này dang ngon đừng bỏ phí B- Ray: rhymastic quỳ xuống. Mỗi khi mày nghe hay thấy tao xuất hiện, Đưa young crizzal là bóng cho đức thiện, Để tao nói lái cần thiết mày đứt giọng, là giống mày đứt thiệt. Lời hứa đây là bài nhạc cuối, là lời hứa mày khó để thực hiện, Dẫm nát tên mày đó là điều tất nhiên, khi ngay từ cái tên tao đã ăn đứt Thiện. oooh, Vẫn còn cái kiểu rap cắt ghép chữ cái, Dấu huyền, dấu sắc, cho mấy thằng nữ phái, Được cơ hội ôm nhau tuyên truyền như đảng phái, Like, xem này mày ôi, anh Rhym tao vãi đái, bitch, Bao năm trôi qua nó chờ và mong chiến, miền nam giữ rap việt thở và không chết, Mày đã được toại nguyện, tụi nó tôn mày lên thánh, nhưng loại thánh nó thờ mà không hiện, có đúng vậy không Thiện? Nói mà không nhận thì không phải là hảo hán, Xe tăng của mày nằm bẹp dí mà cứ muốn đòi bảo cán, Kì này thì một là sãng ngáo, hai là muốn tao đưa mày vô quá khứ làm lão làng. Cái tên của mày bị xoá không phải nhờ fan, mà đó chính là phúc đức của anh Bảo ban. Tao có thể nghe từ giọng mày, độ ngông và chiến đã vơi dần, boy. Ngại va chạm, nói câu nghe hơi đần, thằng rapper nào mà không thể chơi vần? Tự tôn nhạc mình cao siêu, nhưng thật chất chẳng có được bao nhiêu, Muốn làm đứa con ngoan của Việt Rap, thì mày phải biết tôn trọng với Báo Hiếu.

nothing at of , which is


2. NST Loa Đèn Sài Gòn Mấy Mé Ơi - DJ Bo Nguyễn

NST Loa Đèn Sài Gòn Mấy Mé Ơi - DJ Bo Nguyễn

Đây là FB của Bo Nguyễn www.facebook.com/BozBeo93 có buôn bán cho thuê loa đèn dàn XDJ ai cần loa đèn laser gọi Bo ai cần đánh DJ đánh phòng tiệc, Party tại nhà hoặc khu nghỉ dưỡng liên hệ.... 0983.590.441

nothing at of , which is


3. Là mây mưa, và anh

 • Published: 2016-08-08T12:14:53Z
 • By NHA
Là mây mưa, và anh

#lamaymuavaanh #NHA #MOD "Without You" - Sad Piano Instrumental by Jurrivh Lyric: Anh gọi gió thu sang mang em về lại trong nắng Anh hỏi những kỷ niệm vẫn sẽ đọng lại phải chăng Anh từng có tất cả khi em vẫn luôn bên cạnh Quên em thật không dễ buông xuôi đi củng chẳng đành Ta thà làm mây kia cứ nằm ì chờ gió tới chứ chẳng phải là mưa ở trong mây trước sau gì cũng sẽ rơi. Mưa ơi mây bỏ rồi, chỉ tại vì mày quá nặng Trách làm chi khi chỉ có thể gọi là quá giang Mây của trời ung dung tự tại nhờ vào cơn gió Càng cố lên cao gần mây, mưa chì còn lại là hơi Cũng như anh đã bao lần đưa tay nắm chặt lại em thờ ơ, rồi vội vàng bỏ cả vùng trời mây. Em đã đi, khi gió thổi. hãy nhìn về phía trước dù sau này mọi chuyện dần quá tệ hãy vẫn nhớ lấy anh dù em buộc mình là phải quên như mây bỏ mưa rồi, nước sẽ vẫn tìm về lại gặp đúng người mình yêu bao lâu chẳng thể dễ gì phai anh vẫn vậy cố viết tất cả những gì của ngày đầu dù đời có tệ bạc anh vẫn là anh đến ngày sau Vẫn yêu em vẫn chân thành vẫn khờ dại yêu đắm say Vẫn cố giữ lấy dù em đã từ lâu chả còn nắm tay Và lần cuối chẳng còn gặp biết bao vùng mây đã qua Có bao giờ em tự hỏi mưa kia tìm đúng ngã anh trả lời anh chỉ là 1 kẻ thích đi xa Em tới đâu anh thành hơi sẽ bay theo tới đó dẫu vậy gió qua nhanh anh đuổi mây củng chả kịp Biết khi nào chuyện mình sẽ chẳng mãi còn lặng im ta về lại bến đỗ lúc em chưa gặp được gió Anh cũng chả phải rơi để chút xuống một trận mưa!

nothing at of , which is


4. THẰNG ĐIÊN - JUSTATEE x PHƯƠNG LY

THẰNG ĐIÊN - JUSTATEE x PHƯƠNG LY

THẰNG ĐIÊN | JUSTATEE x PHƯƠNG LY Composed by ViruSs x JustaTee Arranged by Artro, DeepK Chaidao & SpaceSpeakers presents ---- Lyric: Giờ tôi lại lang thang Tình yêu thì miên man Ngày xanh cùng mây tung tăng tựa mình bên phím đàn Nhìn em mình ngơ ngác Lòng anh chợt hơi khác Tình yêu này đến đúng lúc thấy ánh sáng vụt qua Nụ cười tỏa hương nắng Bình minh và mây trắng Hình như đều kêu tôi "ôi thôi tình yêu đến rồi!" Chẳng ai phải thắc mắc Còn tôi thì đã chắc Nàng ơi nàng hãy đến chiếm lấy tâm hồn tôi Mỉm cười lòng chợt bâng khuâng tôi chẳng biết mơ hay thật Đợi chờ dù ngày hay đêm anh chỉ cần nghĩ cũng thấy vui.. I'm in love Màu nắng cuốn lấp chân mây mờ xa I'm in love Thành phố chỉ thấy mỗi riêng mình ta I'm in love Tựa đầu bên tình yêu mới thiết tha Chỉ Crazy man fall in love I'm in love Hạnh phúc chỉ hết khi anh ngừng mơ I'm in love Cuộc sống vốn dĩ trôi như vần thơ I'm in love Ngả lưng bên cành cây lá xác xơ Mờ sương đưa tay anh ôm lấy em.. Dẫu biết chỉ là mơ.. Dẫu biết chỉ là mơ "Crazy man fall in love.." Chơi vơi nơi mà loài người nhìn anh phiêu (như thằng điên) Uh thì đâu ai muốn là người bình thường khi yêu (yêu thằng điên) Anh đang mơ màng về bầu trời đầy trăng với sao, em như cô tiên, mình ca múa như 2 con điên trên đồi thảo nguyên (là la lá) Here we are...em như Beyoncé hát hát Here we are...anh như Jay-Z đang rap, rap về từng ngày nắng, về từng ngày gió, về từng ngày tháng có em But i don't know who you are.. Mỉm cười lòng chợt bâng khuâng tôi chẳng biết mơ hay thật Đợi chờ dù ngày hay đêm anh chỉ cần nghĩ cũng thấy vui .. I'm in love Màu nắng cuốn lấp chân mây mờ xa I'm in love Thành phố chỉ thấy mỗi riêng mình ta I'm in love Tựa đầu bên tình yêu mới thiết tha Chỉ Crazy man fall in love I'm in love Hạnh phúc chỉ hết khi anh ngừng mơ I'm in love Cuộc sống vốn dĩ trôi như vần thơ I'm in love Ngả lưng bên cành cây lá xác xơ Mờ sương đưa tay anh ôm lấy em.. Dẫu biết chỉ là mơ.. Wake up, i'm wake up Thu sang rồi, em thấy không Em đi rồi, anh cứ mong chờ Wake up, and wake up Tiếng vỡ tan cơn mê màng Đánh thức nơi thiên đàng anh mơ.. Nơi thiên đàng anh mơ.. Nơi có em là yên bình, anh mãi như thằng si tình Dù đôi chân anh đi mòn lối vẫn mãi không về nơi em... I'm in love Màu nắng cuốn lấp chân mây mờ xa I'm in love Thành phố chỉ thấy mỗi riêng mình ta I'm in love Tựa đầu bên tình yêu mới thiết tha Chỉ Crazy man fall in love I'm in love Hạnh phúc chỉ hết khi anh ngừng mơ I'm in love Cuộc sống vốn dĩ trôi như vần thơ I'm in love Ngả lưng bên cành cây lá xác xơ Mờ sương đưa tay anh ôm lấy em.. Dẫu biết chỉ là mơ.. Bỏ quên thế giới Mặc chiếc áo mới Ngồi chờ em tới Mưa rơi.. Bỏ quên thế giới Mặc chiếc áo mới Ngồi chờ em tới Mưa rơi.. ..Chỉ crazy man fall in love..

nothing at of , which is


5. Như ngày đó - Binz, Khói, It's Lee

 • Published: 2015-08-23T14:20:00Z
 • By Khói
Như ngày đó - Binz, Khói, It's Lee

#NhuNgayDo #VietDreamerz #GVR #Binz #Khoidarealest #Itslee #Tas Artwork by Quan Le (Tas) Lyric: Intro: Có vài lời rap cũ a viết It goes like this "Trong lòng anh là con sóng dữ Tâm trí a ko phút bình yên " Muốn quên , nhưng điều đó ko thể Nơi anh gió lại về "Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi Nhưng nếu ko dám đi sẽ ko bao giờ tới" Dù giờ người đã xa rồi Lời ca cũ a vẫn giữ trên môi It's Lee: Và anh nhớ những ấm áp câu ca này … Lời ca cũ cũng đã thấm đôi môi này And you break mah heart … yea u break mah heart … 1st Verse (Binz) Anh nhớ nụ hôn ..xa Anh nhớ từng câu..ca Anh nhớ giọng em... hát Anh nhớ ngày hôm ..qua Sao lời rap nghe thật chậm , anh bỏ mất đi 1 nhịp Beat nghe thật buồn , em quay mặt đi ko cần biết Bao lần ta xiết môi Có lẽ em quên hết rồi Có lẽ ko cần thiết nói Có lẽ anh đã biết rồi Là ngày mai sẽ như hôm nay em ko về Nhớ thật dễ nhưng mà quên a ko thể Phố ngắn vắng em, chợt phố xa Giấu nhớ, giấu thương đừng nói ra Nhưng khi nhịp beat này ngân nga, anh ko biết cách để dừng lai Yêu em, đôi lúc ko biết anh hành động đúng hay là sai Ngày trước đây, từng phút vui , từng ấm êm ta bỏ lại Và bước đi, cùng nỗi đau , cùng mất mát, giờ còn ai Nơi cũ a quay lại , vẫn thường xuyên im lặng noi đây, làm nỗi nhớ phải lên tiếng vậy yêu có phải chết đi ở trong lòng 1 ít không ? Phần còn lại còn sống chắc là để nhớ và để mong Chorus: ( ItsLee ) Ngày mà hương tóc bay qua nơi này … Ngày mà đặt nỗi nhớ vương đôi vai gầy … Khi những ngày cũ … Hoàng hôn êm đưa ta qua con phố dài … Anh không thể giấu đi nỗi nhớ này … Để lại cả nước mắt trong câu ca này … Chiều buồn một thoáng đây thôi … Rồi cứ xa xôi … giấc mơ … Vì anh luôn biết anh không thể … Không ai trong ta chắc về ngày mai sau … Và … Anh cũng không hề muốn rằng mình xa nhau đâu… Nhưng mà … Tình yêu hôm qua được đo bằng nỗi đau … oh… !! Beii … Thời gian không cho 2 ta lựa chọn yêu thương … Đừng bắt anh nơi đây ghì chặt nỗi nhớ … Đã qua rồi … Chỉ còn một chút hương ngày đầu … 2nd Verse (Khói) Chỉ còn một chút hương ngày đầu... Anh giữ... làm kỷ vật để dày vò nhau :) Được không? Ta sẽ lại tay trong tay... dẫu... cho niềm tin..từ anh...em đã để lạc mất từ lâu... Nếu hạnh phúc là thứ gì đó giản đơn ngọt thanh mà anh từng nếm thì... Đừng ép anh phải từ bỏ... Nếu đau thương là chút vị gia thì thay vì nhả anh đã ăn hết...đi! Anh mạnh mẽ hơn...cũng từ đó "Chuyện đôi ta" anh đọc đến chương cuối... Nhưng không hiểu rõ nên đành phải đọc lại... Anh biết trong tình yêu nguyên tắc là rượt đuổi... Anh mệt rồi...em chạy đi...anh đợi ở đây thôi... "Anh đâu biết chắc chuyện mai sau? Anh chẳng có chuyện gì để giấu" Em không thể cứ qua loa bằng vài câu Lên chuyến xe rời anh...lặng lẽ chẳng thấy về... Nực cười...Nơi đây anh gọi là nơi cuối Dù biết... mọi chuyện từ em là may rủi Anh như thằng khờ tự cô lập trong hoài niệm Muốn đi tiếp nhưng không thể nên đành chờ người thay thế... Anh lội ngược mưa để tìm lại... Vài dòng tâm sự anh viết ở đầu bài... Họ nói anh đi tìm em nhưng đâu phải Dưới gốc cây chiều mưa, giờ đây đã phôi phai Họ trao em bông để nhìn nó tàn úa Anh trao em hạt...để nhìn nó trổ hoa... Em có đánh đồng anh với họ cũng bằng thừa... Cũng chỉ vô ích thôi em,...đừng cố quá ...Anh xin lỗi vì đã hứa... Anh xin lỗi...vì đã hứa...: "Sẽ mang cả rạp hát vào tim em!" Outro: Và anh nhớ những ấm áp câu ca này … Lời ca cũ cũng đã thấm đôi môi này And you break mah heart … yea u break mah heart …

nothing at of , which is


6. Người và Ta (feat. Thanh Huyền)

 • Published: 2016-03-09T11:40:12Z
 • By Rhymastic
Người và Ta (feat. Thanh Huyền)

Produced by Rhymastic Performed by Rhymastic & Thanh Huyen LYRIC: [Verse 1] Người làm gió theo mây bay về trời Người thì làm hồn cây thu lay nhẹ lơi Người theo gót chân ai bao cuộc tình Người đành hoài mong theo ai lặng thinh Người gọi ta những đêm đông ồn ào Chỉ để hỏi xem lòng ta ra sao… Người chờ mong những yêu thương dạt dào Vang nhẹ tên ai trong những chiêm bao Người là ai, là ta hay là em hay là anh hay làm sao để biết Người ngày mai rời xa hay sẽ đến đây thật nhanh để rồi đi rồi tiếc.. Ta gọi tên ai gọi tên ai trong ta… Và ta sẽ quên ai sẽ cho ai đi qua cuộc đời ta… [Verse 2] Người mang hết bao lo toan bộn bề Người thì chờ mong ta từng đêm… Người yên giấc khi ai vẫn suy tư Người thì nguyện yêu thương ta nghìn thu.. Ai sẽ nhớ khi thân ta gầy mòn Ai sẽ thương ta mong ta nhiều hơn Mong người, ta chỉ mong tấm lòng Người liệu có như lời người nói không… Người là ai là ta hay là em hay là anh hay làm sao để biết Người ngày mai vụt qua hay sẽ đến đây và mang theo lời yêu trọn kiếp Ta gọi tên ai gọi tên ai trong ta… Và ta sẽ quên ai sẽ cho ai đi qua cuộc đời ta… [Bridge] Rồi ngày tháng vẫn lặng lẽ trôi Chợt nhận ra rằng mình vẫn bên người Để từng phút cứ thế lặng nhìn nhau cho tình yêu dẫn lối… Dù cho ngày mai thu kia không tới… Chẳng thể quên từng ánh mắt bờ môi... Lại ngồi vu vơ hát về chuyện tình của ta và người...

nothing at of , which is


7. Dua nhau di tron - ft Linh Cao

 • Published: 2015-07-19T15:40:43Z
 • By denvau
Dua nhau di tron - ft Linh Cao

ĐƯA NHAU ĐI TRỐN - ĐEN FT LINH CÁO - Hỗ trợ thu âm: Zangken (14 record) - Mix : Dr. Quang (Chicken & Fox) - Instrumental : Suicidal Illness - Render: Thinh Phạm ( Rec 16) -Fanpage:https://www.facebook.com/denvau - Facebook Linh Cáo: https://facebook.com/thuylinh.nguyen.... - Soundcloud Đen: https://soundcloud.com/den1305 - Lyrics: Verse 1: Bố em hút rất nhiều thuốc Mẹ em khóc mắt lệ nhoà Bố anh thì đi lại còn mẹ anh gọi điện thoại đến từng nhà Nhiều ngày rồi mình không về, không liên lạc được gì cả Chỉ vỏn vẹn mảnh giấy "đừng lo, đêm nay con đi chơi xa Em ơi đi trốn với anh Mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh Chạy con xe anh chở em tròng trành Mình phóng tầm mắt ngắm chân trời mới toanh Mình ngủ một giấc mà không cần báo thức Giờ này mọi khi anh đang trong ca trực Em thì đang lo ngày mai giảng đường Ôi những thứ chán chường không tẹo nào háo hức Mình rời thành phố chật chội náo nức Nơi mà cả việc thở cũng làm ta lao lực Mơ những con đường xa làm anh thấy rạo rực Muốn đưa em đi trốn đến tận cùng trái đất Anh chẳng cần biết là ngày nắng đẹp rạng ngời Hay gió về, hay bão táp mưa rơi Ngày mình đi với nhau ấy là ngày đẹp trời Thì theo anh đi trốn em ơi Chorus: Thật lòng em mơ mơ cùng anh đi đến tận cùng Tận cùng chân mây vượt núi cao hay biển sâu Biết mấy là yêu cho vừa Giết mấy thời gian cho vừa Khi yêu ta mơ về nhau Thấy lắm lúc lòng mình nhẹ nhiều khi Muốn ném hết tất cả để mà đi Một lần mình sống như những đứa nhóc không nhà Sớm thức dậy ở một nơi xa. Verse 2: Em ơi anh chẳng muốn sống đời vẻ vang Đời lên voi xuống chó, danh vọng hoặc bẽ bàng Chỉ muốn êm ả với nhau qua ngày tháng Hè xối gàu nước mát, lửa hồng khi đông sang Nhưng ta càng lớn càng không có sức phòng thủ Đời cuốn xô ta cả khi ta trốn trong phòng ngủ Âu lo theo về dù ta đã khoá ba lần cửa Trốn đi trốn đi không đời giết ta lần nữa Em ơi đi trốn với nhau Kệ vòng xe đó đưa mình đi tới đâu Kệ cho nắng cháy, cho bụi phủ vai gầy Kệ cơm kệ áo, kệ no đủ mai này Sau lưng là bụi, trước mặt đường chân trời Mình kệ những luật lệ mà mình thường vâng lời Đời nói mình vô trách nhiệm, có vẻ không oan Ừ thì một lần mình là trẻ không ngoan Anh chưa từng lên kế hoạch cho cuộc đời anh Sẽ là Mây đen kéo đến hay trời ngời xanh Nhưng nếu em muốn thấy chân trời mới toanh Thì em ơi đi trốn với anh Nhiều hơn bầu không khí Bớt đi những mệt nhoài Cuộc đời đâu được mấy Bình yên những sớm mai Em ơi đi trốn với anh Mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh Chạy con xe anh chở em tròng trành Mình phóng tầm mắt ngắm chân trời mới toanh Sẽ là những bình mình không có tiếng chuông báo thức Và tất cả điều làm anh thấy háo hức Chorus: ... -Anhemrap 2015-

nothing at of , which is


8. {DTT&TT} Phép Màu - Bray

{DTT&TT} Phép Màu - Bray

EvB Records ----- Prod. by K Beatz Artwork : SóiUG ----- Mixed and Mastered by Dizzy Studio ----- Off the mixtape "Điện Tử Thẻ & Truyện Tranh", một solo concept album của B Ray. Mixtape được sản xuất theo thể loại rap hiphop. Mixtape thuộc sở hữu của EvBrecords , không có sự trợ giúp hay quản lý của công ty ,tổ chức nào. Mixtape sẽ được post miễn phí trên youtube, và bản chất lượng cao sẽ được phát hành dưới định dạng CD, thời gian dự kiến mixtape sẽ được release vào tháng 10 năm 2017. Lyrics: Em có bao giờ yêu một người từ cái nhìn đâu tiên không? Em có bao giờ tình nguyện theo mẹ lên chùa cầu duyên không? Em có bao giờ mơ được ban phép màu từ ông tiên không? Em có bao giờ vì 1 tin nhắn mà mừng như điên không? Em có muốn cảm giác như em là người duy nhất? Như những bài hát, mà anh viết là đều cho em? Em có muốn cảm giác trống vắng khi anh đi mất? Chỉ để cảm giác trọn vẹn khi anh quay về bên em? Vì anh có thể làm điều đó, em chỉ cần nói có, không có gì là khó, Shh.. Tên của anh là Bảo, anh còn nhanh hơn gió. Em có muốn được nghe tất cả vần thơ mà anh còn cất? Em có bao giờ cảm giác được mơ khi đang còn thức? Em ơi em khiến anh viết lên bao nhiêu bài tình ca, đó, Em là của anh, đến khi nào thì em nhìn ra, Huh? Nói nó biết anh đang trên đường tới đón em đi, Anh có thể thấy được những gì mà em đang nghĩ, You’re thinking to tell him bye, bye bye, He gives you more I did you right, right right, I mean I ain’t even got to try, I I, Am never yours, but you’re mine, oh my, oh my, Ghé lỗ tai, anh nói nhỏ nè, em là nhất. Em là món vật, không thể bỏ cũng không thể cất. Thằng bạn anh tức vì mình hút hết đống cỏ nó cất, Thằng bạn em tức vì anh đang fuck con nhỏ nó crush, Yeahhhh… I’m an asshole, But you’re in love with the flow. You can tell on all your friends but you can’t leave me alone. Nhìn vào mắt anh và em nói em không thể lẫn 1 ai khác, Cả cách mà anh nói chuyện cũng nghe như là giai điệu 1 bài nhạc. Vậy thì có thể, em sẽ là người may mắn, Và cũng có thể, em sẽ là người chịu nhiều cay đắng, Cũng có thể những lời anh nói thì đều là hứa suông. Cũng có thể em là người khiến anh tháo nhẫn cưới xuống. Em ơi em khiến anh viết lên bao nhiêu bài tình ca, đó, Em là của anh, đến khi nào thì em nhìn ra, Huh? Nói nó biết anh đang trên đường tới đón em đi, Anh có thể thấy được những gì mà em đang nghĩ, You’re thinking to tell him bye, bye bye, He gives you more I did you right, right right, I mean I ain’t even got to try, I I, Am never yours, but you’re mine, oh my, oh my, Em à, Margaret Mitchell từng viết: “Em cần phải được hôn, thường xuyên hơn, và bởi 1 người biết cách hôn em.” Victor Hugo viết là: “Để yêu, và được yêu, đó là đủ, không cần phải hỏi thêm gì nữa. bởi vì không còn viên ngọc nào đáng để được tìm hơn trong mảnh đời tối tăm này.” Boris Pastenak viết rằng: “Anh và em, tưởng chừng như đã được dạy cách hôn nhau trên thiên đàng và gửi xuống trần gian cùng nhau để xem chúng ta học được những điều chúng ta đã được dạy hay không.” Còn anh: “ …. “ Tới khúc hát rồi. Em ơi em khiến anh viết lên bao nhiêu bài tình ca, đó, Em là của anh, đến khi nào thì em nhìn ra, Huh? Nói nó biết anh đang trên đường tới đón em đi, Anh có thể thấy được những gì mà em đang nghĩ, You’re thinking to tell him bye, bye bye, He gives you more I did you right, right right, I mean I ain’t even got to try, I I, Am never yours, but you’re mine, oh my, oh my,

nothing at of , which is


9. Rap Cho Mày Nghe - Baby Red, L.J., D, Torai9, Pjpo, Young H, S.O., ZinNine, Black Bi, Kiddy

Rap Cho Mày Nghe - Baby Red, L.J., D, Torai9, Pjpo, Young H, S.O., ZinNine, Black Bi, Kiddy

Thế là những ngày mong đợi của các bạn và ngay cả các anh em Artist vì là Producer D [NKI] đéo cho anh nghe bản full đến tận bây giờ, nên chúng tôi củng như các bạn vậy :)) Giờ thì thưởng thức nhé, không làm các bạn thất vọng đọng hứa xịn đó ! Cám ơn DJ D ! Cám ơn tập đoàn NKI ! Cám ơn các Artist của FSR ! Cám ơn các bạn đã mong đợi cho đến phút này để được thưởng thức Nguyên Tử này !!! PS: Anh Em donate cho FSR và NKI để chúng tôi mua phi cơ riêng để tiện bay đến thành phố các bạn diễn live nhé ;] Rap Cho Mày Nghe - Baby Red, L.J., D, Torai9, Pjpo, Young H, S.O., ZinNine, Black Bi, Kiddy Produced by : DJ D [Ngoài Kia Inc] Lyrics : Intro : Baby Red Ay Ay Ay D, let me holla at em real quick before we start this shit bro yeah i got my whole squad up in this bitch FSR lets goo ! Hook: Baby Red I BE REPPING N REPPING I BE REPPING N REPPING ITS VIETNAMESE RAP VIETNAMESE VIETNAMESE VIETNAMESE RAP BOY Để tao rap cho mày nghe Rap cho mày nghe Tụi tao rap cho mày nghe Ver 1 B-RED: when im on the mic imma murder thang khi tao rap là tụi mày có sét, put em in the bag cuz tụi mày là rác vietnamese vietnamese vietnamese rap boy Tao đã trở lại lợi hại còn hơn lúc trc nhaa Nếu mà tụi maỳ muốn thử trình độ của tao ra sao thì bước ra đây bước ra đây , tao giết giết giết giết nhaa hình như là fsr rap càng ngày thì càng chất, còn tụi mày thì càng ngày thì càng lác Nếu mà nói về vấn đề rap thì tao khuyên mày hãy đi đi đi đi chỗ khác nhaaa L.J. : hold up (x7) ho' ! khi may nghe tới hàng đầu fs rap , pro flow fan vẫn biết tụi tao dù không ra nhạc 1 hồi lâu FSRap's Rap, bất cứ đâu, bitch ! gopro ! nhạc tụi tao là dope bitch nhạc tụi mày tao đốt hết nguyên cái rap việt tao đốt chết nghe nhạc tụi này mày vì dope chết rap cho mày nghe, rap rap cho mày nghe real rap là đây kích thích tụi mày thích đáp thì cứ rap mấy thằng wack như andreeee! Hook :Baby Red I BE REPPING N REPPING I BE REPPING N REPPING ITS VIETNAMESE RAP VIETNAMESE VIETNAMESE VIETNAMESE RAP BOY Để tao rap cho mày nghe Rap cho mày nghe Tụi tao rap cho mày nghe Ver 2 D : Máu tao là việt, nhiệt huyết tao là thiệt nè bước ra khỏi RV bên trong quần áo tao là nhiệt nè lạnh như là bạn anh Khánh, nóng hơn cần thiết nè giàu như tài phiệt coi bọn chó mày làm việc nè tao đang nhìn thấy mày và bọ chúng còn mày thì thấy 2 cái nóng súng Đúng ! ngay lúc này mày lúng túng Tao đã về sg thì thế nào mình củng đụng đụng Ohh Torai9: Đùng Đùng! cửa đã banh Torai9 cũng có ở đây trong trận đánh mỗi khi việt rap bất lực là tao lại xuất hiện như thần thánh Dạy mày viết, dạy mày flow, chỉ máy biết chỗ nào cần tránh RV sẽ đi tới đâu nếu đéo có tụi tao gồng gánh tới cái tên underground cũng bị lấy mất mấy thằng nhóc bất tài tụi mày sẽ không được chia bánh đâu đó nhe Bây giờ để tao rap cho mày nghe baby red rap cho mày nghe Mac rap cho mày nghe FSRap rap cho mày nghe Pjpo: Ngồi xuống để tao rap cho nghe, phải tranh thủ lúc tao còn đang bay cỏ Phần đông thì đang ở VN nhưng về chi nhánh FS ở bên Tây có Im lặng 1 tháng trời ròng , giờ nhìn lại coi có gì hay ho Flow chuẩn lyric thì ngông chẳng ai ra 2P TỤI BÂY ĐÓ Đầu tụi mày tao cốc như mỏ, rap tao tụng mỗi ngày như kinh Muốn nghe nhạc tao là phải thỉnh, xong mất hình luôn đó chứ tỉnh Nhìn chung ko cần nhiều trò nói qua nói lại thì cũng bao nhiêu đó Tóm lại là tao rap hay, chuyền điếu cỏ qua tay Hiếu Nhỏ Young H: Từ từ tụi mày bình tĩnh ... Rap việt ở đâu là đỉnh ... Người đời vẫn đồn FSR ra nhạc là đéo cần chỉnh .. Mấy thằng nhà báo tào lao ... tao sẽ bẻ cong ngòi viết.. Bắt tụi mày nghe nhạc tụi tao ... đem ra đập xong rồi giết .. Còn con phi thanh vân tao cho mày đi banh chân ... Nắm tay thằng kenny sang... 2 đứa mày đi canh phân ... Cho tụi mày thêm vài đòn... fuck tao đéo bàn cãi ... Ngày tao về sài gòn .... sẽ không còn đống phế thải đâu bitch... Hook : Baby Red Ver 3 S.O. : để tao rap cho mày nghe rap cho mày nghe mấy thằng fake hiphop tao quay trở lại và phát cho màn che Rõ ràng tất cả tụi mày có bao giờ Swag đâu mà khoe Nhạc Rap là cần nguyên bản chứ ko phải rác pha hàng the nghe tụi mày rap lỗ tai tao lùng bùng Làm BRed phải lên đạn và Mac bắn đùng đùng đừng sợ , chỉ mới thử súng đừng lúng túng tên mày mà vô hồng tâm có núp chỗ nào thì cũng trúng ZinNine : Chính là tao không ai khác, zinnine ông nội của westside! Nhạc của tao vẫn cứng từng câu, đứng hàng đầu! mày nhát ai?! Rap giao tụi mày thì nát ngay, nên đéo có chuyện tao gác mic! Cứt là thứ tao đáp lại vào mặt mấy thằng ngu bốc phét aizzz! Không biết bao lần tao tự hỏi chính mình, khi nào tụi mày mới hiểu?! Khôn lớn để biết rằng ngu thì không, kị nhất là cấm nói nhiều! Một lũ đần lú, rap phải cần vú thích khoe và bài trò đủ kiểu! Tụi mày rap nghe như đĩ mà địt mẹ tưởng rằng như thế mới cute! Blackbi: quay lại cho mày thấy/ tụi tao vẩn đang ngồi đây dù mày sợ cứ chui vao váy mấy con đàn bà chỉ nói là hay khi nhiệt huyết tao con đang chảy sẽ cứu rổi việt rap lung lay thay vào chổ những con bóng cái là thứ âm hưởng khiến may tung bay thấy đúng vậy không thằng nhóc lúc bị chữi ngu thì khóc nếu thấy sóck trước sự thật thì cứ bật dậy chui vào góc để tao tạo thêm tầm vóc cho việt rap bằng nhạc tao chóc lát nữa thôi mày se biết cỏ và lúa đéo bằng nhau Kiddy: Nhìn vô là hàng thiệt đéo bao h chơi hàng giã khổ quá thấy tao sáng như vầy mà mày còn càng hả dạn việt và súng nặng làm quần tao thụng quá đúng mà leo lên RV chui đầu cửa sổ chạy qua qua tao nã hụt ! giỡ một chút thôi mà nó sợ Giàu đến nỗi có thể cho tiền giúp mày xóa nợ mày cứ vệc sủa như cho chợ da vàng máu đỏ hút cỏ phun khói tao rap vô lỗ tai mày nghe cũng khó thở boyyyyy FB của các Artist : FSR : https://www.facebook.com/freespiritrap2013 Ngoai Kia Inc : https://www.facebook.com/ngoaikia Baby Red : https://www.facebook.com/babyredx L.J. : https://www.facebook.com/LJFSR MAC [D] : https://www.facebook.com/thangtannguyen?fref=ts Torai 9: https://www.facebook.com/pages/Torai9/536723979702925 Pjpo : https://www.facebook.com/pjpo.nguyen?fref=ts Young H : https://www.facebook.com/ech.tinh?fref=ts S.O. : https://www.facebook.com/SouthsideOriginal?fref=ts ZinNine : https://www.facebook.com/ZinNine?fref=ts Black Bi : https://www.facebook.com/blackbi.vu?fref=ts Kiddy : https://www.facebook.com/dnmdang?fref=ts

nothing at of , which is


10. FloD - #AiChoAi (Feat. M!)

 • Published: 2016-04-24T12:17:03Z
 • By Flo D
FloD - #AiChoAi (Feat. M!)

#AiChoAi #FloD #M! FloD : https://www.facebook.com/yaaayflod M! : https://www.facebook.com/giang.nguyen.0107 (Prod. by Dizzla D) Chân Thành Cảm Ơn Mix n master: StillaD Lyric : Ver1 : Sớm mai tỉnh dậy tôi lạc vào hư không Đôi tay níu lấy điều gì mà chờ mong Nắng kéo mây về Gió kéo đông về Buồn người thương kéo tôi về ngày yêu Đêm qua mơ thấy anh quay về Ôm choàng nhau, ấm áp đông qua Thức giấc môi cười Ôi ! Là mơ thôi Buồn tôi ơi, khi nào mày vơi ? Anh cứ đi, đi tìm tình yêu mới Tôi đứng đây, ôm trọn tình yêu cũ Nhắn gió mây gửi đến anh đôi lời “Sợi tơ duyên, đứt đi rồi có nối lại được không” Rap : Anh chẳng thể nắm được duyên tình Mặc dù luôn muốn giữ e cho riêng mình Anh chẳng thể giữ em lại đây Mặc dù cô đơn vẫn cứ luôn bủa vây Anh biết trước 2 ta sẽ xa nhau Thêm lâu rồi niềm đau sẽ thêm sâu Nhưng nếu ta xa nhau thì con tim này ai khâu ? Anh biết thời gian rồi vẫn qua , thanh xuân cả 2 rồi sẽ qua Nhưng có những thứ cả 2 chẳng thể xóa Em tồn tại trong anh là giấc mơ Anh đã tìm được em trong nỗi nhớ Nhưng anh sống với hiện thực Tình yêu còn đó chẳng kết thúc như giấc mơ Em đi qua như dòng chảy của dòng sông Anh là phiên đá cũ tự hỏi e về không ? Em đi qua dòng nước khác vẫn quanh anh Nhưng anh lại cảm thấy nổi cô đơn vẫn bao quanh Anh chẳng thể mua được thời gian Chẳng thể yêu ngày hôm qua Câu truyện h đã lật sang trang Kết truyện là anh nhìn em rời xa. Ver2 Vẫn kiếm tìm môi hôn vụng dại Vẫn mộng mơ tiếng yêu ngày đầu Mình từng hứa sẽ bên nhau dài lâu Nhưng giờ đây lạc về đâu Vẫn đợi chờ giờ anh tan ca Vẫn dặn lòng, chia tay thôi mà Bước qua nỗi đau Mạnh mẽ tôi ơi Bài nhạc tình tôi hát “ tình tang tang” ( tình tan tan :) ) Anh cứ đi, đi tìm tình yêu mới Tôi đứng đây, ôm trọn tình yêu cũ Nhắn gió mây gửi đến anh đôi lời “Sợi tơ duyên, đứt đi rồi có nối lại được không” Từng giây phút, ngày xưa đó Người có nhớ Nhớ Nhớ Nhớ không

nothing at of , which is


11. Ghé Qua - Dick X Tofu X PC

Ghé Qua - Dick X Tofu X PC

Thích những bản nhạc buồn.. Kênh Underground - Rap Viet : https://www.youtube.com/channel/UCGR0Qm4NOjyPD_KwZCEfFWQ?sub_confirmation=1 ( Các bạn sub ủng hộ tớ với nha, iu iu ) follow Dick: /facebook: https://www.facebook.com/talened.hieu follow Tofu: /facebook: https://www.facebook.com/tofutns /soundcloud: https://soundcloud.com/tinhavan follow PC: /facebook: https://www.facebook.com/PCTaynguyenS... /soundcloud: https://soundcloud.com/pcgl-taynguyen... follow TaynguyenSound: /facebook: https://www.facebook.com/taynguyensound /Group: https://www.facebook.com/groups/16610... © Bản quyền thuộc về TaynguyenSound © Copyright by Taynguyensound ☞ Do not Reup Lyrics: ----- Dick Anh lại muốn cùng em đi về nơi bình yên vàng nắng chiều Phía hoàng hôn vẫn còn sương mai còn chưa hòa tan vào cánh diều Ngồi cạnh nhau, trên đồi hoa, thoảng mùi vị phấn hoa Chân trời hiện rõ qua ánh kẽ tay, ánh đèn đường thị trấn xa Tháng 11 vẫn chờ hoài đông chí, có đôi khi mình gắt gọng Gửi tặng em vài ba thỏi son, tô duyên tình và sắc mộng Nếu như yêu nhau mà luôn kề nhau thì có lẽ điều đó là quá dễ Nên anh chọn cách đoạn tuyệt nhau chia đôi ta trở thành cá thể Tháng 12, mưa nặng hạt dù tiết trời hoe nắng cháy Sao không còn khoảng cách anh được ngồi cùng em, trên chiếc xe gắn máy Vỡ tan hết, những khao khát được cùng em đi thật xa Qua rừng xà biếc tựa bên vách núi bầy chim hót vang mật hoa Anh còn nhớ, có lần tưởng chừng ta không sánh duyên Ta tìm thấy điểm tương đồng phía bên trong ánh kim Anh tìm kiếm chuổi ngày đầu, khi chuông cửa vang lên Và anh nhìn ngắm đóa hoa tươi thắm, tặng em giữa ban đêm ---- PC Lùi về sau em mãi, tiếc nuối chiếc hôn trên bờ môi êm ái Lòng còn đang say giấc, say giấc chiêm bao tôi cùng em lâu dài Để đời anh lại có em, mình cùng nhau sớt chia Thôi rồi Sao em đi vội? Cho anh 1 mình, lang thang phố nghiêng… ---- Tofu Xa xăm cuối trời, sau dãy đồi nơi tia nắng vàng đang hấp hối Ngày muộn màng rồi tàn lụi áng mây, gió đông đưa đi khắp lối Anh lặng im nghe tim mình đập có bình yên nào đó chốn đây Một chút kỷ niệm, chút hơi ấm còn vương lại trên kẽ ngón tay Từ lúc nào anh đã thôi không muốn chỉnh tề vì vẫn đang cô đơn Em bận với những riêng tư cuộc sống vui cười môi điểm trang tô son Anh vẫn 1 mình Vẫn thường xuyên ghé ngang qua bưu điện Hay tới thư viện để tìm lại những hình ảnh trong anh còn lưu niệm Rồi đã lâu không được nghe em nói em đang cảm thấy thật tệ tối nay Anh vội gác lại những công việc, em ở đâu anh tới ngay Anh lại ngồi sau nghịch ngợm chiếc kẹp tóc em, màu cánh gián Ngoài ô cửa mưa lăn thành dòng, vệt sấm chớp vụt lên ánh sáng Một ngày cứ thế bình thường rồi cứ cuốn trôi theo gió mùa đông Tháng 12 lạnh hơn nhiều lắm, nhưng giờ chẳng biết áo mới em có vừa không? Tưởng như sương rơi mãi trên lối ai về phố nghiêng Anh nhớ em và cứ vui mà cứ xem như ta đã từng có duyên Và em Xin hãy quên đi những, tháng ngày cũ đã xa xưa Xin hãy thôi nuối tiếc, những điều gì mà ta chưa Ta chưa từng cho nhau một thứ nào khác ngoài chân tình Nhưng thôi với anh như vậy là đủ chỉ mong em luôn được an bình Tây nguyên chiều lộng gió, chân trời vỗ cánh đàn chim Nếu ngày sau gặp lại đó, cho anh ngồi cùng hàn huyên Ta lật lại những trang tuổi trẻ nhật ký cũ loang màu Và chả biết cảm xúc thế nào khi đọc lại những chữ ban đầu ---- PC Lùi về sau em mãi, tiếc nuối chiếc hôn trên bờ môi êm ái Lòng còn đang say giấc, say giấc chiêm bao tôi cùng em lâu dài Để đời anh lại có em, mình cùng nhau sớt chia Thôi rồi Sao em đi vội? Cho anh 1 mình, lang thang phố nghiêng…

nothing at of , which is


12. Tháng tư là lời nói dối của em - Hà Anh Tuấn

 • Published: 2016-09-14T10:23:38Z
 • By Minh Anh
Tháng tư là lời nói dối của em - Hà Anh Tuấn

Tháng Tư Là Lời Nối Dối Của Em. Sáng tác: Phạm Toàn Thắng. Hòa âm & Phối khí: Nguyễn Hoàng Anh. Thu & Mix master: Nguyễn Hoàng Gia. Biểu diễn: Hà Anh Tuấn. ------------------------------------------------------------- Đạo diễn: Lê Thiện Viễn Giám đốc sáng tạo: Cao Trung Hiếu Khách mời: Thanh Hằng. DOP: Trần Ngọc Khuyên --------------------------------------------------------- Mùa xuân có em như chưa bắt đầu Và cơn gió như khẽ mơn man lay từng nhánh hoa rơi Em đã bước tới như em đã từng Chạy chung với anh trên cánh đồng xanh Khúc nhạc hòa cùng nắng chiều dịu dàng, để mình gần lại mãi Nói lời thì thầm những điều thật thà, đã giữ trong tim mình Những chặng đường dài ngỡ mình mệt nhoài, đã một lần gục ngã Tháng tư có em ở đây nhưng thôi mỉm cười.. Những cánh hoa phai tàn thật nhanh em có bay xa em có đi xa mãi Tháng tư đôi khi thật mong manh để mình nói ra những câu chân thật Giá như tôi một lần tin em cô gái tôi thương nay hóa theo mây gió Để lại tháng tư ở đó.. Mùa xuân mất em như đã bắt đầu Và cơn gió như khẽ vô tình lay từng nhành hoa rơi Em vội xa khuất theo tia nắng chiều Để lại dấu chân giữa cánh đồng xanh Khúc nhạc thầm lặng giữa chiều muộn màng, để mình gần lại mãi Nói lời thì thầm những điều thật thà, đã giữ trong tim mình Những chặng đường dài ngỡ mình mệt nhoài, đã một lần gục ngã Tháng tư ánh sao phía xa bỗng nhiên dâng cao Những cánh hoa phai tàn thật nhanh em có bay xa em có đi xa mãi Tháng tư đôi khi thật mong manh để mình nói ra những câu chân thật Giá như tôi một lần tin em cô gái tôi thương nay hóa theo mây gió Để lại tháng tư ở đó.. Và tôi sẽ sống như những gì em thầm mơ Và tôi sẽ bước tiếp trên con đường mình đã chọn Và khi tôi chết sẽ mỉm cười khi gặp em Khẽ chào cô gái tháng tư của tôi Những kỉ niệm phai tàn thật nhanh em đã bay xa em đã đi xa mãi Tháng tư đôi khi thật mong manh để mình NÓI raaaaa Giá như tôi một lần tin em cô gái tôi thương nay hóa theo mây gió Để lại tháng tư xa mãi.. Để lại tháng tư mình anh..

nothing at of , which is


13. Con Trai Cưng - Bray ft Masew (Official Audio)

Con Trai Cưng - Bray ft Masew (Official Audio)

Con Trai Cưng - B Ray ft Masew EvB Records 2018 Artwork by Nguyễn Hưng (Ếch Ộp) & Duy Long Mixed and Mastered by SS Entertainment Đăng Ký Kênh Để Xem Nhiều Hơn: http://yeah1.net/bray Lyric: Con trai cưng của mẹ, (trai cưng) Thích cắn kẹo hít ke,(xào lên) Bạn bè gọi có mặt riêng ba mẹ nói là nó không nghe, (con không về đâu) Con trai cưng của mẹ, (trai cưng) Ngồi VietGangz hút chõe, (Việt Gang!!) Hơn 20 tuổi đầu nhưng khi ở nhà vẫn là em bé, Vì nó là, Con trai cưng của mẹ nó, (mẹ nó) Con trai cưng của mẹ nó, (mẹ nó) Con trai cưng chưa bao giờ nhấc ngón tay từ khi bả đẻ nó, (ooh ooh) Con trai cưng của mẹ nó, (mẹ nó) Con trai cưng của mẹ nó, (Skrrt) Ở ngoài kia phong bão tố về nhà luôn có mẹ chở mẹ che, Con trai không bao giờ nhớ mẹ, Con trai không tâm sự với cha, Con trai chưa bao giờ phải khóc, Trừ khi mẫu giày nó thích vừa mới ra, Từ bé thì ba đã đi làm ăn xa, Mẹ là chủ cả tối nào cũng tăng ca, Nên những cuộc vui sẽ không bao giờ dừng lại đến khi cái ngày ông già nó băng hà, Gọi nó là con trai, con trai cưng, Chưa từng tự mình đứng vững 2 chân, Gọi là con trai, con trai cưng, Quan tài ổng bả không biết để ai bưng, Goddamn it, con trai, con trai cưng, Khắp mọi nơi mà đéo có ai nhận, Thằng sanh ra là con của giám đốc, cũng có thằng ông bà già làm nai lưng, Con, trai, Thích làm đầu gấu, Rất là tự hào nắm đấm có màu máu, Thích thể hiện, để giữ cái thể diện, rồi lại bất ngờ khi ôm cái đầu máu, Rồi ai sẽ phải xin lỗi từng nhà, Coi mấy thằng bạn mày nó có đứng ra, Để coi ai thăm viếng, mỗi khi mày kiếm chuyện, Trong khi mày nằm viện, bà già mày trả tiền, Đủ lớn để làm, thì đủ lớn để chịu, Mày đủ lớn để học, phải đủ lớn để hiểu, Đủ sức chìa tay ra xin tiền, Thì phải đủ tự trọng không dùng tiền đó mua sĩ diện. Hãy để tâm hồn là thánh đường, đừng biến nó thành sở thú, Để bao nhiêu bạn bè, hay bao nhiêu vật chất, thì cuộc đời của mày cũng không bao giờ đủ.

nothing at of , which is


14. [Official Mp3] Westside SQUAD - Jombie ft Dế Choắt x Endless

[Official Mp3] Westside SQUAD - Jombie ft Dế Choắt x Endless

Lyric: tụi mày chỉ biết hút......không chịu đi.... khám phá.... đứng dậy cầm sách bút... mày đi.... với tao mà... đánh giá// tao đưa mày về châu thổ,,,, xem thuyền và đánh cá... còn mấy thằng nhóc mà không có thích... vui lòng mày. tránh ra mời...bước tới đất miền tây... tao cho mày nghe tiếng đàn cò muôn màu của sông nước....và mày sẽ thấy các đàn cò/// mày đi thì đừng có lo.... những... thứ ở đây là đáng có... đói cũng đéo có chết tài... nguyên.... thiên nhiên đã ban cho.. tụi tao... bát ngát đồng sen ở tháp mười//// miệt vườn có cái bè.... hoa quả soài cát bưỡi... còn đa dang hải sản..lúc nào cũng phải tươi tao nói mày nghe...Rừng tràm Trà Sư... oxy là phải hửi còn chén cơm tụi mày đang ăn,, là nhờ cánh đồng của ngoại tao... dân miền tây chất phát... hòa đồng... thích.... ngoại giao mày qua long xuyên chợ nỗi.... Alo cho bạn tao... nó sẽ đưa mày đi.... thật xa... và hỏi muốn chơi cái loại nào... về sóc trăng quê tao mà chơi đi.... tụi tao chèo tụi tao lái... khoái tụi tao hái.. tụi tao quấn....cho tụi mày hight thấy thì đừng có hú.... lên... là sao đường còn dài... okey... tao cho mày cữi con dơi... sải cánh.... 1m2... uống đi .... tía tao nói mày uống đi....mày cầm ly rượu mày uống đi... chơi sả sáng tới sáng zề sớm... cho ngta kết mày uống đi rựu xuân thạnh mày uống đi...từ bên trà vinh đó uống đi.... anh em ta sỉn... anh em ta tới nái luôn... mày uống đi.... xiết xiết đi quơi VÀ Tao từng sống ở Sài Gòn như ở đợ Da tụi tao đen bóng nơi tao sinh là ở chợ MÀ THÔI, MÀ THÔI ĐI VỀ QUÊ TAO NẾU MÀY MUỐN THẤY ĐIỀU ĐÁNG SỢ VÀ TAO CÓ THẰNG BẠN ĐANG ĐỈNH.. Ở ĐẤT CHÂU ĐỐC LÀ GANGTER NÓ CỨ….NHẮC VỚI TAO BIÊN GIỚI.. CÓ CÁI KHU… LÀ CASINO THẰNG ANH ĐANG CANH BÊN DƯỚI……….NGƯỜI ĐI VÀO ĐI RA ĐI VÔ NHƯNG TAO NẮM HẾT TỶ SỐ… THÍCH NHÂM NHI TRÀ ATISO….. KHI ĐÊM XUỐNG PHỐ LÊN ĐÈN..… NÓ NÓI LÀ… ĐẸP NHƯ TOKYO NGHE RADIO PHÁT SÓNG ĐẦU LÀNG… ĐANG TUYÊN DƯƠNG ….. ANH TƯ ĐÍA…. THU CHI CỦA THẰNG ĐẦU ĐÀN…. KHI NÓ…. CÓ TIỀN… ANH TƯ XĨA NHƯNG MÀ TỤI TAO TUYÊN BỐ .. LÀ DÂN MIỀN TÂY .. CHƠI ĐÚNG NGHĨA…… ĐẦU CÓ KỀ KHẨU SÚNG CHỈA…. MÀY…. KÊU TAO KHAI THÌ CÒN KHUYA… TỤI MÀY CÒN NHỚ CÂU CHUYỆN GIẾT NGƯỜI…. MÀ KO CẦN ĐỤNG SÚNG HAY DAO…. NHANG.. ĐÈN… TIẾNG LÓNG… KÈM THEO BÙA CHÚ… LÀ THẦY TAO ỔNG GIAO TAO ĐI THÔNG NÃO , MẤY THẰNG KHÔNG BIẾT SỐNG SAO ĐỨNG DẬY ĐI VÀ NÊN ĐỘNG NÃO ĐỂ NGÀY NÀO ĐÓ ĐƯỢC GIỐNG TAO

nothing at of , which is


15. Ta Cứ Đi Cùng Nhau - Đen, Linh Cáo

Ta Cứ Đi Cùng Nhau - Đen, Linh Cáo

Thích những bản nhạc buồn.. Kênh Underground - Rap Viet : https://www.youtube.com/channel/UCGR0Qm4NOjyPD_KwZCEfFWQ?sub_confirmation=1 ( Các bạn sub ủng hộ tớ với nha, iu iu ) MÌNH SẼ ÚP Ở ĐÂY CHO DỄ NGHE MP3 - http://mp3.zing.vn/bai-hat/Ta-Cu-Di-Cung-Nhau-Den-Linh-Cao/ZW8IZBIC.html FB Đen Vâu - https://www.facebook.com/denvau1305 Fb Linh Cáo - https://www.facebook.com/thuylinh.nguyen.7161 Prod. by Nam Phong Truong & D.A From #iTeu Recording: CWave Studio & SOS Studio Mix & Mastering by Trác Ngọc Lĩnh @ ACK Studio Credit to http://www.freesfx.co.uk for the Ocean Waves, Children and Seagull sounds. Em có muốn ngày nào đó mình ra khơi Anh sẽ đem những nhớ thương mà đóng thuyền Và tất cả những ngày mình xa xôi nếu mà đem bán chắc là được cả đống tiền Mình sẽ ra khơi trên một cánh buồm đỏ thắm Cuộc đời là đại dương, hai đứa mình thì nhỏ lắm Tâm tư như gió cho lồng ngực này mãi căng Và tình yêu là ngọn đèn nhỏ, nhưng sáng hơn cả ngọn hải đăng Em ơi đừng sợ nỗi buồn khó trôi Mặt trời kiểu gì cũng sẽ ló thôi Cơn mưa sẽ khiến cây khô ló chồi Sớm mai thức dậy mình vẫn có đôi Em ơi đừng có buồn khi phải yêu xa Mình có nhiều nỗi nhớ hơn người ta để mà tiêu pha để nhấm nháp, những cuộc gọi không thấm tháp không bõ bèn, những đêm trắng và đỏ đèn Em ngủ đi, không mai mắt lại đỏ hoen Em không mơ những thứ cao xa rực hồng sắc màu Sau lưng anh em thấy trong em bình yên đây chẳng ở đâu xa Mang em theo đến những nơi em được là chính mình Có những đêm thấy nhớ nhau em chỉ muốn được đến bên anh Vào một ngày đẹp trời mình ra khơi Nâng cánh buồm lên xuôi dòng Dù ngoài trời đầy mưa rơi Nắng ấm vẫn chiếu trong lòng Chẳng cần nhiều lời nói đâu Tâm tư mình được hoà vào với nhau Ai nói ta dại khờ? Ta cứ đi cùng nhau Anh sẽ không đem tình yêu ra cá cược Vì quá tin mà may rủi, không thể nào mà khá được Em đã bao giờ nghe chuyện, ngồi đợi thỏ mà ôm cây Và nếu anh là như vậy, không thể là anh hôm nay Anh sẽ đi tìm em mà không cần hỏi trước những ngọn đồi im lìm không làm anh mỏi bước Ta sẽ lạc trên phố chật ánh đèn neon Hay sẽ trôi đâu đó giữa ngọn nguồn mekong Vầng mặt trời màu xanh, còn máu anh màu đỏ Thế giới này lớn còn cơn mơ anh thì nhỏ Sống một cuộc đời chẳng cần thiết phải vẻ vang Vì ngoài tình yêu, còn lại, hết cuộc đời rồi sẽ tan Nên anh cần em trong cuộc đời này Như là cần không khí ở quanh đây Nên anh cần em trong cuộc đời này Như ngọn đồi, cần mưa đổ xanh cây

nothing at of , which is


16. KÉM DUYÊN - RUM X NIT X MASEW

 • Published: 2017-11-06T02:18:35Z
 • By Z.A.N
KÉM DUYÊN - RUM X NIT X MASEW

KÉM DUYÊN - RUM X NIT X MASEW Lời bài hát: Kém Duyên Nhạc sĩ: Hưng Nguyễn, Rum Bài hát: Kém Duyên - Rum, NIT, Masew Một chiều mưa trong lòng anh thấm bao nỗi sầu Dù không đau nhưng giờ anh vẫn nhớ Ngày em đi chưa kịp ôm cái ôm giã từ Lệ hoen mi phận hồng nhan kém duyên Em đi ngang đời anh như gió mây qua trời Đưa đôi tay nhưng không thể với lấy Vậy đành thôi nhìn theo người đi Khi đã xa mất rồi Chỉ còn anh với những mộng mơ lặng thinh. Giờ lòng mang theo những vấn vương Lúc gần kề đầy nhớ thương Không thể nói ra để rồi nhớ nhau Lòng này thấu mấy phần Uống nhầm ánh mắt say cả đời Dù tình có ở phương trời Biết sẽ không chạm được đến đâu Đành phải mất nhau. Anh vẫn cứ đứng đợi một mình Dù rằng sẽ chẳng thể đến gần Bởi vì em mong manh lắm tựa nhành hồng Đợi vòng tay nhưng tại sao lỡ duyên Em đi ngang đời anh đành phải mất nhau. Giờ này em đã bên ai Tình nồng ấm ngôi nhà nhỏ xinh Này chỉ là mơ Những giấc mơ Tìm hạnh phúc xa vời người ơi

nothing at of , which is