Search your favorite song right now
4. Anh Nhà Ở Đâu Thế - AMEE X B RAY ( Masew Remix )

Anh Nhà Ở Đâu Thế - AMEE X B RAY ( Masew Remix )

Anh Nhà Ở Đâu Thế - AMEE x B RAY ( Masew Remix ) /Masew : https://www.facebook.com/masewprodd /B Ray : https://www.facebook.com/bao.tran.376695 /Amee : https://www.facebook.com/h.mypoo Video By : Bi Huỳnh Link M/V : https://youtu.be/iE52-XXnQqs #Masew #BRay #Amee #ANODT Để theo dõi những sản phẩm mới nhất của MASEW: ► SUBSCRIBE CHANNEL: http://bit.ly/MasewChannel Để theo dõi những thông tin mới nhất của MASEW: ► Fanpage: https://www.facebook.com/masewprod ►/instagram: https://www.instagram.com/masewproducer --------------------- © Bản quyền thuộc về MASEW © Copyright by MASEW ☞ Do not Reup

nothing at of , which is

8. [ V.N.F.K ] Team Ô Ô Ô Ô - HIT Feat Long Nhật Remix (Đ.H.H)

[ V.N.F.K ] Team Ô Ô Ô Ô - HIT Feat Long Nhật Remix (Đ.H.H)

FB: https://www.facebook.com/WelcomeToWallDHH Download for free on The Artist Union

nothing at of , which is


9. Pham Toan Thang - Duoi Chan Em La May

Pham Toan Thang - Duoi Chan Em La May

Bài hát viết tặng sinh nhật cô bạn thân Việt Vân ( lyric MV tự làm đừng ai chê.) DƯỚI CHÂN EM LÀ MÂY Sáng tác và trình bày: Phạm Toàn Thắng Phối khí và mix master: Andre Ngo Cover : Viet Dam Dưới chân em là mây Mây trắng bay qua chốn đây Tôi ngước trông theo bóng mây Em à! Chẳng cho nhau một câu Cơn gió đưa em đến đâu Anh vẫn trông theo phía sau Em mà! Một ngày tháng 6 em bỗng nơi đâu bước vào đời tôi Nhìn em cũng giống như những cô gái lâu nay quá quen rồi Người thì be bé, mái tóc ngăn ngắn và nụ cười tươi Rồi bỗng em nhấc ly lên và bảo “ cạn ly anh nào” Và như thế tôi có thêm cạ cứng mỗi đêm Cùng nhau uống và cười nói về những nỗi ưu phiền Mình nhảy múa và đàn hát bên nhau dưới cơn mưa Và lắng nghe tháng năm trôi rất nhẹ Dưới chân em là Mây Mây trắng bay qua chốn đây Tôi ngóng trông theo bóng mây Em à! Chẳng cho nhau một câu Cơn gió đưa em đến đâu Tôi vẫn trông theo phía sau Em mà Ở nơi đó em có ai uống với em Ở nơi đó em có ai sẻ chia vui buồn Chính tên em là mây Tôi cứ ngẩn ngơ chốn đây Em ở phương xa có hay Tôi mong em! Nhớ nhất lần mình đi seoul Rồi cùng nhau vi vu dạo phố thủ đô Hay như là lần em tham lam đòi ăn hết cả xứ Huế. 4h sáng ra bãi biển Thuận An Rồi sáng ta cứ thẳng tiến về Hội An Rồi những đêm se lạnh em có nhớ không Ta chung một giường nhưng em trong một vòng tay khác. Dưới chân em là Mây Mây trắng bay qua chốn đây Anh ngóng trông theo bóng mây Em à! Chẳng cho nhau một câu Cơn gió đưa em đến đâu Anh vẫn trông theo phía sau Em mà Ở nơi đó em có ai uống với em Ở nơi đó em có ai sẻ chia vui buồn Chính tên em là mây Anh cứ ngẩn ngơ chốn đây Em ở phương xa có hay Anh mong em! Mọi người gọi em là tiên tửu Tụi mình gọi nhau là bằng hữu Nhưng em ơi đừng có uống quá nhiều kẻo ngày mai em lại bị đau bao tử Có lần em khóc quá trời Nói rằng em chán quá rồi Thôi chuyện đã qua xem như là tờ giấy nháp Chán chê rồi thì quăng cho Bông Mít nó cạp. Dưới chân em là Mây Mây trắng bay qua chốn đây Anh ngóng trông theo bóng mây Em à! Chẳng cho nhau một câu Cơn gió đưa em đến đâu Anh vẫn trông theo phía sau Em mà Ở nơi đó em có ai uống với em Ở nơi đó em có ai sẻ chia vui buồn Chính tên em là mây Anh cứ ngẩn ngơ chốn đây Em ở phương xa có hay Anh thương em!

nothing at of , which is


10. F L Y O N T H E S K Y - PHẠM HỮU CHÍ

F L Y O N T H E S K Y - PHẠM HỮU CHÍ

#phamhuuchi #4ever #withlove #Loveya

nothing at of , which is12. Nonstop Hay Nhất 2015 - 2016 Máu Ở Đâu Là Máu Ở Đâu Xung Căng Tuyệt Đối Từ A Đến Z

Nonstop Hay Nhất 2015 - 2016 Máu Ở Đâu Là Máu Ở Đâu Xung Căng Tuyệt Đối Từ A Đến Z

Nonstop Hay Nhất 2015-2016 Máu Ở Đâu Là Máu Ở Đâu Xung Căng Tuyệt Đối Từ A Đến Z - DJ Phạm On The Mix Mixer: DJ Phạm Time:01:02:53 Duration:320 Kbps Size:143.95Mb 1.Intro DJ Phạm 2.I Like To Movie It If Everything To Night (bass căng đét) 3.Catle In The Sky 2015 ( Đập Nát Loa) 4.To Love Moking( Lên Nào) 5.Catle In The sky 2014 ( Lên Tiếp Đi) 6.Can You See ( Giơ Hai tay lên) 7.Sex On The Beach (Đỡ Đi Các Thánh) 8.Ỉm ( Không Phải Đậu Vừa Rang) 9.Apollogize ( Cực căng Luôn ) 10.Phê Chưa 11.Hold You ( Cực Chất) 12.What The Fuck ( Hàng Cứng) 13.I Saw Walking In The Rain ( Tan Nát Tơi Bời) 14.Một Tình yêu Đứng Nghĩa Remix - Hồ Quang Hiếu 15.Ảo Mộng Tình Yêu Remix- Lương Gia Huy Ft Helen

nothing at of , which is


13. Đó chỉ là thành phố của anh - Lux ( Solo Version ) I Prod by New$oulZ

  • Published: 2017-12-15T12:31:53Z
  • By - LUXUYEN
Đó chỉ là thành phố của anh - Lux ( Solo Version ) I Prod by New$oulZ

Sản xuất âm nhạc : New$oulZ Thâu âm : QT và Lower Chỉnh sửa âm thanh : Huvi và Lux Là demo nhỏ trong chuỗi sản phẩm sắp tới của Lux và anh em. Beat : Đó chỉ là cái cớ của anh hoy - Newsoulz SGNX ấp ủ tình yêu của anh từ những thế kỉ trước Anh có thể làm những điều tuyệt vời mà bản thân họ chẳng thể nghĩ được SGNX là những cuộc chiến nhưng không thể giết được tình yêu .. hmm còn nhiều điều mà mình thiếu SGNX thương xá tax thiếu gia bóng bẩy cùng cô ba Anh dắt em qua những khu thương mại sầm uất tấp nập ng vô ra SGNX trên đường phố những chiec vespa và 67 nhưng vẫn còn đâu ở vùng ngoại ô những chiếc xe tank đầy máu chảy SGNX chiều thu tím biếc nhẹ đưa tà áo gái Gia Long hò hẹn nơi góc quán nhỏ sau h tan hoc dđó là điều mà ta mong SGNX ví mặt em đẹp, như hòn ngọc của đông dương rồi chàng nghệ sĩ hoài mơ trong đó tạm quen chuỗi ngày dài phong sương SG là em, anh là Gia Định ấp ôm trong vòng tay ấm áp đưa đi em về trên đg công lý, mặc kệ đông phong chẳng thấm tháp SGNX bình minh ánh vàng ta cùng hàn huyên nơi nhà hát một chút hoài niệm về thời đẹp nhất anh đem hòa quyện vào bài nhạc.

nothing at of , which is


14. EM NHƯ NÀO CŨNG ĐƯỢC ft. DCROWNFLY | Official MV - 320 kbps

EM NHƯ NÀO CŨNG ĐƯỢC ft. DCROWNFLY | Official MV - 320 kbps

Singer: Ngô Lan Hương Rapper: Dcrownfly Lyric: Ngô Lan Hương Music Director: Lê Minh Thuận Music Composer: Đinh Xuân Hiếu Recording Engineer: Katana Studio Mix & Mastering: Lê Đức Anh Trumpet: Đào Hồng Quân Background Vocal: Tường Minh Executive Producer: Lê Minh Thuận Creative Director & Screen Writer: Minh Kiên Director: Lê Hà Nguyên Starring: NGÔ LAN HƯƠNG - BÙI NHẬT ANH Producer: Trang Công Thành Line Production: Ngọc Nguyễn Assistant Production: Pu Ka Chi 1st AD: Tom Lee 2nd AD: Tuấn Bư D.O.P: Hoàng Hà Camera Operator: Hoàng Hà - Anh Doan Focus Puller: Nguyễn Tất Bình DIT: Nguyễn Xuân Vũ Production Designer: Linh H Pham Prop master: Quang Sọt Set Dresser: Duy - Nguyễn Khắc Hợp Stylist: Phương Linh Make up: Nguyễn Thùy Linh Assistants make up: Minh Phương - Thủy Anh Dress: Clownz AC: Xuân Diệu - Tuấn Anh Gaffer: Hoàng Cày Editor - Colorist: Lê Hà Nguyên VFX SPICE FX: Vũ Anh Linh (Chuột) Equipment Rental House: TL Production Lighting: Tuân - Đức Đen - Mạnh Cỏ - Chiến Nhỏ Shipping Support: Tùng Sứt BTS: Thế Anh - Khương Bình Quyền Photographer: Huy Lô Graphic Designer: Vũ Ngọc Huyền Linh - Nguyên À Hú Chân thành cảm ơn các diễn viên: Nhật Anh Trắng, Hoàng Anh Vũ, Nguyễn Mạnh Quân, Đỗ Duy Nam, Tun Phạm, Thương Cin, Cee Jay, Việt Johan, Ngô Chí Lan, Jimmy Khánh, Linh Hoàng.

nothing at of , which is


15. Còn Lại - Stuck At Home ft. Biso Phạm

Còn Lại - Stuck At Home ft. Biso Phạm

Chào các bạn, đây là một sáng tác của Stuck At Home, hãy để lại comment để bọn mình biết cảm nhận của các bạn về bài hát. Ngoài ra sẽ còn rất nhiều sáng tác và những bản cover khác sẽ được nhóm cho ra mắt sắp tới đây. Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=MpuG3gyB0tk Đừng quên Like, Subscribe, và Share để ủng hộ tinh thần cho Stuck At Home nhé Lyric: C Ò N L Ạ I - By StuckAtHome Ngồi một mình trong góc tối, tự hỏi rằng mình là ai? Đời lạ kì trong áng khói, từng kí ức rơi trong tiếng cười Từng làn hơi ấm dìu người vào một giấc mơ hoang đường Cứ buông cơn mơ trong ta theo làm sương Đoạn đường dần xa vì giờ này chỉ mỗi tôi quay về Gửi vào cơn mưa một nỗi đau cần phai nhoà ĐK: Đùa vui trong phút giây, còn lại đây trong nỗi đau này. Tôi đã sai khi đã cố chấp đặt niềm tin Ngày hôm qua đã xa, giờ chỉ xem như giấc mơ. Ooh ooh…. Chiều dần tàn trên góc phố, dòng người hòa cùng vào nhau Thả hồn vào trong ánh sáng của những giấc mơ nơi cuối đường Chỉ là một thoáng chợt tình cờ người bước qua bên mình Rồi ngày mai đời lại đẩy ta rời xa ĐK: Đùa vui trong phút giây, còn lại đây trong nỗi đau này. Tôi đã sai khi đã cố chấp đặt niềm tin Ngày hôm qua đã xa, giờ chỉ xem như giấc mơ. Ooh ooh….

nothing at of , which is