Search your favorite song right now


2. Nếu Em Còn Tồn Tại - Trịnh Đình Quang [320kbps]

Nếu Em Còn Tồn Tại - Trịnh Đình Quang [320kbps]

Khi anh bắt đầu một tình yêu Là lúc anh tự thay đổi mình Không còn những đêm về khuya. Là vì em, người cho anh suy nghĩ phải sống tốt Là vì em, tình yêu của em đáng được trân trọng Thay vì phải xin lỗi, anh muốn tự mình thay đổi Anh sẽ lo lắng về anh, như em đã từng cố gắng vun đắp Mà không thành. [ĐK:] Hứa với mình rằng em không được gục ngã Anh muốn nhìn thấy em cười dù là cách xa Anh sẽ vẫn tiếp tục để người ta nhìn em Bằng sự nuối tiếc khi đã vô tình bỏ rơi em. Welcome to Yeucahat.com Anh sẽ trở về xin em em đừng buồn Hãy mạnh mẽ chờ bình minh trong cô đơn Ngày mai sẽ vẫn là một ngày tuyệt vời Khi em vẫn tồn tại trên thế giới này.

nothing at of , which is


3. My Neck My Back 2017 - Thai Hoang Remix

My Neck My Back 2017 - Thai Hoang Remix

Download for free on The Artist Union

nothing at of , which is


4. Cổ Điển | Classic Love | Tofu x VoVanDuc. ( with Lyrics )

Cổ Điển | Classic Love | Tofu x VoVanDuc. ( with Lyrics )

Cổ Điển - Classic Love Tofu x VoVanDuc. Prod. by VoVanDuc. Mix & master: Lil Ce Artwork by Sói UG Lyrics - Cổ Điển Lời 1: Gió mây đưa nhẹ lay mái tóc thưa Cốc nâu khói bay xoa bàn tay nơi góc xưa Anh đưa em về với kiểu cũ đã cổ điển Quán vắng không nhớ tên, phai màu sơn không rõ biễn Không facebook, không pub club nhà hàng để checkin Không iphone, imess, mail mà dùng ngàn hai nhắn tin đến hết pin Người ta thích màu của purple lean anh thích màu mực tím Thiếu nữ vương mùi hương bồ kết, thời đại bây giờ lại cực hiếm Và nhớ ngày xưa không phấn son hay là tóc highlight đủ màu, nói lời yêu bên làn khói shisa Ngày đó mà có thương nhau thì thầm gửi qua tiếng guitar Không vật chất, không trang sức, không váy áo kiểu tân thời Chỉ áo dài em ngồi với anh, 2 đứa nhìn về chân trời Không có cãi vã, và cũng không có đúng sai Em hỏi khi nào anh thôi yêu em, anh chỉ nhún vai Anh không trả lời, là anh sẽ yêu em hết cả đời Nhưng mà , em à,bây giờ tuổi trẻ mình đã vơi Điệp khúc Classic love, là tuổi trẻ đã dần qua Classic love, đứng chờ em anh cầm hoa Classiclove, cà phê cóc ở ven đường Anh lại hỏi như thường lệ, sao hôm nay em buồn? Classic love, rạp chiếu bóng phim trắng đen Classic love, diêm Thống Nhất, thư dán tem Classic love, như cơn mưa đêm hoà tấu Đưa em về qua phố ngập ngừng muốn nói lời thương em mà giấu Lời 2 Classic love, khôngg công nghệ ở trong đó Không gửi qua điện thoại lời mong nhớ Mà sẽ viết vào hạc giấy, gửi đến tận cùng trời đất Ta nhớ ngày sinh của nhau, không đợi facebook gửi lời nhắc Không cần "ngày này năm xưa", kỉ niệm tự khắc in sâu Không giận hờn và ghen tuông, vì cả 2 đều tin nhau Ngày đó còn chưa biết gì, ghi thư tay bằng cây viết chì Anh đưa em về xe đạp mini ngắm những hạt mưa vỡ ra li ti yup. Giờ đây người ta sống giống như lên dây cót Rượu cứ rót, cồn cứ nốc, khói cứ bốc và weed cứ đốt Mặc kệ nó xấu hay tốt để rồi bao nhiêu tuổi trẻ phí hoài trôi qua Khóc lóc bên những tình yêu chớp nhoáng, rồi trách đời phôi pha Thôi bây giờ người ta chứ chạy theo nhịp sống phố mới Chỉ những lãng mạn cũ xưa là thứ đẹp nhất anh nhớ tới Cond chút gì để nhớ thương, ngày ấm áp bên ly trà Đâu đó giữa phố sương, 1 thoáng cà phê Thu Hà 1 thoáng cà phê Thu Hà... Điệp khúc Classic love, là tuổi trẻ đã dần qua Classic love, đứng chờ em anh cầm hoa Classiclove, cà phê cóc ở ven đường Anh lại hỏi như thường lệ, sao hôm nay em buồn? Classic love, rạp chiếu bóng phim trắng đen Classic love, diêm Thống Nhất, thư dán tem Classic love, như cơn mưa đêm hoà tấu Đưa em về qua phố ngập ngừng muốn nói lời thương em mà giấu

nothing at of , which is


5. Thanh Xuân - DaLAB

Thanh Xuân - DaLAB

Đưa em về thanh xuân Về những dấu yêu ban đầu Những âu lo cứ thế hững hờ qua tay Ta thêm lần đôi mươi Và những ước ao đã từng Ở một tầng mây khác riêng hai chúng ta Thời gian cứ thế nhẹ trôi dẫu em vài lần luyến tiếc Màn đêm kéo những mộng mơ níu anh vào sâu mắt em Chặng đường ta bước cùng nhau như thước phim lưu trong ký ức Là thanh xuân ta đã dành cho nhau Bình yên ghé trong chiều nay Tuổi thanh xuân tô trời mây Một tia nắng anh nhẹ mang vào trong lá thư tay Từng bỡ ngỡ trao về nhau Giọt nước mắt đôi tay khẽ lau Cho vụng về trao ta như lần đầu Hôm nay ta thức dậy cũng như thường nhật Thấy thanh xuân ngày nào bỗng dưng trở lại Em soi gương cười duyên chẳng còn thấy đâu những vết đồi mồi Mặc một chiếc váy xinh ngồi chờ anh về.

nothing at of , which is


6. Tình Em Là Đại Dương - Dj Benheineken remix

Tình Em Là Đại Dương - Dj Benheineken remix

Download for free on The Artist Union

nothing at of , which is


7. I Need Your Love Tonight - Tino remix

I Need Your Love Tonight - Tino remix

Download for free on The Artist Union

nothing at of , which is