Search your favorite song right now

1. Pull Up Wit Ah Stick ft. Sah Babii & Losso Loaded (T-Mix)

 • Published: 2017-04-06T14:45:29Z
 • By T-Pain
Pull Up Wit Ah Stick ft. Sah Babii & Losso Loaded (T-Mix)

Follow T-Pain www.tpain.com www.facebook.com/t-pain twitter.com/tpain www.instagram.com/tpain/ http://bit.ly/2oIciS4

nothing at of , which is


2. Vì Yêu Mà Đến [FULL] - Addy Trần

 • Published: 2017-11-25T08:47:15Z
 • By SaH
Vì Yêu Mà Đến [FULL] - Addy Trần

Bài hát: Vì Yêu Mà Đến - Composer/ Singer: Addy Trần Nàу em ơi hãу lắng nghe tiếng con tim anh như đang rối bời. Vì anh biết chính đôi mắt ấу của em sẽ mang giấc mơ anh đang tìm kiếm. Anh sẽ đưa em đi vào những nơi lâu naу anh vẫn thầm mong ước. Nên đừng lo dù có bão tố thì anh vẫn ở đâу với em. Vì уêu em nên anh sẽ đến đâу trao tặng em những уêu thương nồng saу. Từng lời nói hôm naу cũng không thể nào mang hết những tâm tư của anh. Dù rằng đôi chân anh phải vượt qua gió mâу chính đôi taу anh vẫn giữ trọn vẹn hơi ấm. Sẽ mãi chỉ trao cho riêng em mà thôi. Bởi vì уêu em nên anh sẽ đến đâу. Trao tặng em những điều đắm saу. Ѕẽ mãi chỉ trao riêng em mà thôi.

nothing at of , which is


3. Siki Siki Sah.;)

Siki Siki Sah.;)

nothing at of , which is


4. Dawg Em Ft. Sah Babii

 • Published: 2016-05-15T05:24:54Z
 • By JunyaWrk
Dawg Em Ft. Sah Babii

nothing at of , which is


5. Cho Con Tim Một Lý Do - Anh Tú

 • Published: 2017-10-20T07:59:12Z
 • By SaH
Cho Con Tim Một Lý Do - Anh Tú

Bài hát: Cho Con Tim Một Lý Do - Bùi Anh Tú Người yêu ơi, này người có nhớ Mình từng bên nhau yêu thương như giấc mơ Tay trong cánh tay mình không xa rời phút giây Nhưng nào đâu biết hôm nay Giờ trong em mọi chuyện là quá khứ Chỉ như gió mây thoáng qua như hai người lạ Để lại anh với muôn nỗi đau Anh cố gắng để vượt qua Cố quên đi từng kí ức của hai ta Thật quá khó để anh tìm ra một lý do Để con tim này thôi từng đêm ngóng chờ Làm sao để quên khi anh nhắm đôi mi lại Hình dung em mãi ko thể phai Dù chẳng còn là mãi mãi Phải làm sao để anh tìm ra một lý do Để quên đi người mà anh chẳng cần đắn đo Mong thời gian rồi sẽ có khi phai nhòa Để anh thôi nhớ đến Để quên người anh đã yêu, yêu hơn chính mình Giờ trong em mọi chuyện là quá khứ Chỉ như gió mây thoáng qua như hai người lạ Mình anh với muôn nỗi đau Anh cố gắng để vượt qua Dù rằng tình yêu trong anh vẫn chưa phôi pha.... Chỉ mong trái tim anh tìm ra lý do Để quên đi được người

nothing at of , which is


6. Sah - Everyone Knows

 • Published: 2015-08-04T16:26:30Z
 • By AtpSah
Sah - Everyone Knows

nothing at of , which is
9. K-CLIQUE | Sah Tu Satu

K-CLIQUE | Sah Tu Satu

https://youtube.com/watch?v=B1sHyuupBOo

nothing at of , which is


10. Way Back Home - 숀 (SHAUN) – Lời Việt Huy Vạc

 • Published: 2018-07-27T04:23:08Z
 • By SaH
Way Back Home - 숀 (SHAUN) – Lời Việt Huy Vạc

Credit to Huy Vac and original author of this song Shaun :) Dừng lại một chút thôi, người ngủ say anh đang tìm kiếm Chẳng còn điều gì khó khăn, để cản ngăn anh tới bên em Dù ở đâu anh củng sẽ trở về, đừng buồn nhé em Để gặp được chính em, là điều đầu tiên khiến anh trở về nhà 9. Anh đã cố gắng cất giấu yêu thương, mà sao nước mắt không ngừng được Em như cơn gió thấp thoáng đâu đây, nỗi nhớ mang em về bên cạnh Quá khứ ấy rất khó để quên đi, còn nguyên vẹn như lúc trước, oh…oh oh 15. Giữa con đường tìm người mà anh yêu, ký ức quay về trong vô vọng Tự dặn lòng là mình phải quên đi, để rồi càng muốn xóa đi càng in hằn Dừng chân phía cuối con đường,mà sao anh không thể tìm thấy Dừng lại, dừng lại ! Chậm lại một chút thôi, người ngủ say anh đang tìm kiếm Chẳng còn điều gì khó khăn, để cản ngăn anh tới bên em Dù ở đâu anh củng sẽ trở về, đừng buồn nhé em Để gặp được chính em, là điều đầu tiên khiến anh trở về nhà 23. Rồi bỗng không gian tĩnh lặng ở nơi anh, ký ức vô tình quay trở lại Chạm vào màn đêm anh say hay mơ, mà hình bóng em luôn luôn hiện về Chặng đường phía trước thiếu em, buồn đau em có hiểu thấu Đừng mà, đừng đi ! Dừng lại một chút thôi, người ngủ say anh đang tìm kiếm Chẳng còn điều gì khó khăn, để cản ngăn anh tới bên em Dù ở đâu anh củng sẽ trở về, đừng buồn nhé em Để gặp được chính em là điều đầu tiên khiến anh trở về nhà ! 31. Một mình ôm những vấn vương, em giờ ở đâu ? Hãy để anh cứ nhớ nhung, để gặp được em mà Anh đã mất đi tất cả, giờ một người một thế giới Khi ánh sáng đi khỏi nơi này, xin hãy ôm lấy anh 39 Chậm lại từng phút giây, thời gian ơi có thể dừng mãi Để được nhìn thấy em, chẳng thể chia xa nhau được mà Người anh yêu ở trên thế gian này, chỉ một mình em thôi Hãy trở về với anh, anh vẫn luôn nơi đây đợi người !

nothing at of , which is


11. OMG PAPARA MA SAH 2018

OMG PAPARA MA SAH 2018

PAPARA MA SAH !!! Fa'amah

nothing at of , which is13. Rell Ft Sah - Chiraq

Rell Ft Sah - Chiraq

Chiraq Rell Ft. Sah ATP

nothing at of , which is


14. Al Massrieen - Sah (pre-order now)

Al Massrieen - Sah (pre-order now)

pre-order: https://habibifunkrecords.bandcamp.com/album/habibi-funk-007-modern-music Al Massrieen was one of the first bands I learned about once I discovered the tape format. They were really popular in Egypt in the 1970s and the more of their music I found on either tapes or Arabic pirate mp3 sites, the more I was becoming a fan. Only very few bands from the region can match the band’s versatility as well as their strive for innovation. Hany Shenoda is the man behind the Al Massrieen band. He is a reknown figure of the Egyptian music scene and has worked with everyone from Abdel Halim Hafez to Mohamed Mounir. Al Massrieen was his attempt to introduce his ideas of modernizing Egyptian music, heavily encouraged by Naguib Mahfouz (Egypt's only winner of the Nobel Price for literature) after discussing his ideas with him.

nothing at of , which is


15. Sah

Sah

nothing at of , which is


16. SAH

 • Published: 2015-05-11T10:57:30Z
 • By Meer
SAH

nothing at of , which is