Search your favorite song right now

1. Linkinpark - In The End

  • Published: 2009-02-06T18:09:05Z
  • By SGWD
Linkinpark - In The End

nothing at of , which is


2. Loving you/Yêu anh - BdoubleO ft Uyên Pím

Loving you/Yêu anh - BdoubleO ft Uyên Pím

Fb : https://www.facebook.com/boo.sgwd Uyên Pím : Lovin' you is easy cause you're beautiful Makin' love with you is all i wanna do Lovin' you is more than just a dream come true And everything that i do is out of lovin' you La la la la...... la la la... do do do do do Và yêu anh , yêu anh ... em vẫn yêu nụ cười Nụ cười a cho em ngàn ước mơ diệu ki` Và yên anh , yêu anh ... em luôn yêu dịu dàng .... như ngày anh đến cùng e Boo Bắt đầu từ đâu ... để cảm xúc dắt nhịp flow Lần đầu a nhìn thấy e thì đã như cá bị mắc câu Nói thật sẽ thật rất lâu để có thể nói những điều muốn nói .... ... như âm nhạc đường phố của a nói thật viết thật nhưng bụng vẫn đói Anh biết là e hằng ngày thức trắng đến canh 5 Hộp thư kết bạn trả lời của e mỗi ngày lên đến cả trăm Anh thì tương lai chưa biết con đường sự nghiệp vẫn còn xa xăm ... .... anh ko thể mua cho e mọi thứ vì tiền trong túi chưa quá 300 :( Đăm chiêu nhìn trời e như sao sáng đẹp tuyệt vời Anh vẽ e bằng âm nhac nhưng ko thể tả được hết bằng lời Đời luôn đắng cay ... anh vẫn nói đó là cuộ đời Vẫn sợ rằng mình trắng tay và để người khác bước vào cuộc chơi ... nhưng mà .... Park & Uyên Pím --Hãy nói cho anh nghe đi giấc mơ đêm qua em đã mơ về ... --Hey e đã mơ về ... 1 ngày ta cùng sánh vai đi hết con đường dài --Hãy xua đi bao lo sợ trong anh ... từng ngày ... từng ngày đã qua --ohhh em đã ước rằng mình ... !!!! ... oh mah babie Và yêu anh , yêu anh ... em vẫn yêu nụ cười Nụ cười a cho em ngàn ước mơ diệu ki` Và yên anh , yêu anh ... em luôn yêu dịu dàng .... như ngày anh đến cùng e No one else can make me feel The colors that you bring Stay with me while we grow old And we will live each day in springtime ... La la la la...... la la la... do do do do do Boo Và nếu anh không như những mùa hoa còn bỏ lại Xin bước lại gần hơn để đôi chân ko còn ngại .... để hơi ấm trên bờ vai ko còn nghe tiếng thở dài Đêm ko còn lạnh dù chiếc áo thật mong manh .... và để em lại nơi đó nơi có bầu trời trong xanh ..... là 1 nơi ko ai tìm thấy .... .... vì nơi đó trong tim anh ...

nothing at of , which is


3. Sgwd dy Bres

  • Published: 2017-06-06T00:05:05Z
  • By Mr Huw
Sgwd dy Bres

nothing at of , which is


4. Sgwd Isaf Clwn-gwyn

  • Published: 2014-04-11T09:59:46Z
  • By Map Sain
Sgwd Isaf Clwn-gwyn

One of the beautiful waterfalls from Waterfall Country, near Ystadfellte, Wales

nothing at of , which is
7. David Guetta DJ Mix

  • Published: 2014-11-20T23:48:06Z
  • By SGWD
David Guetta DJ Mix

nothing at of , which is


8. [FreshSoul]Nếu Em Là Cơn Gió - BdoubleO ft Đức Phát (Prod. Vinh Kim)

[FreshSoul]Nếu Em Là Cơn Gió - BdoubleO ft Đức Phát (Prod. Vinh Kim)

[OFFICIAL] NẾU EM LÀ CƠN GIÓ - ĐỨC PHÁT x FRESH SOUL Bài hát debut cũng như là sáng tác đầu tay của chàng trai hiện đang là SV nhạc viện TP. HCM, kết hợp với 2 thành viên của #FreshSoul là rapper/bboy #BdoubleO và producer trẻ #VinhKim. Official audio below: ⬇ Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=ggqmKGaisOU Copyright, Composer: Đức Phát Artist: Đức Phát x Fresh Soul Prod. by Vinh Kim Artwork designed by #BCTríVõ Special thanks to #BệtBandStudio for supportin' us to do this record. ------ Check our page for more songs: B double O: https://soundcloud.com/boo-sgwd https://www.facebook.com/freshsoulrecords/ Peace and Luv!

nothing at of , which is


9. Brecon Beacons, Waterfall Country

Brecon Beacons, Waterfall Country

Felicity Evans visits the waterfalls and swallow holes at the western end of the Brecon Beacons, and discovers that besides its natural beauty, it's an area with a rich industrial heritage. Today its deep, mossy ravines are of great interest to walkers and potholers. But the waterfalls, Felicity discovers, gave rise to local industries - including a gunpowder works, and the silica mines provided firebricks that were shipped around the world. She even walks behind one of the waterfalls, Sgwd Y Eira, the waterfall of snow. Producer: Mark Smalley. Published on April 10, 2014.

nothing at of , which is


10. [FreshSoul] Don't Cry - BdoubleO (Prod. Vinh Kim)

[FreshSoul] Don't Cry - BdoubleO (Prod. Vinh Kim)

Fb: https://www.facebook.com/boo.sgwd Có những ngày thức dậy anh ko nhận ra mình là ai ... và tự hỏi bản thân mình đã đúng hay là sai .. con đường vẫn còn dài nhưng khung cảnh đã nhạt phai nhưng anh không được dừng lại nếu như muốn thấy ngày mai còn nếu như em hỏi anh bây giờ và ngày xưa thì anh vẫn là của em .. vẫn cứ gió về với mưa cái nóng Saigon buổi trưa không làm con người anh thay đổi như anh viết bài nhạc buồn nhưng cảm xúc không thay đổi ờ ... em cũng đã biết .... anh vẫn còn tiếc .... cho anh trở lại ngày xưa đi ,nắng rồi lại mưa đi cứ đêm về rồi trưa đi ... đi em lau nhẹ hàng mi đi vì cuộc đời này đôi khi mình vất vả , đời tất tả .... mình vấp ngã em hỏi anh buồn hả ? uhm.... có đó nhưng sao vì trăng đó nhưng sao đâu nhắm mắt cho thêm sâu cứ viết hết câu flow đời lắm lúc ra sao đâu ...... em !!!!! -------------------------------------------------------- Nhưng rồi đêm sẽ qua đi và ngày nắng sẽ trở lại may mắn đến với em còn nỗi buồn xin ở lại nhưng cố vượt qua chướng ngại thì khoảng cách lại càng xa nhìn đi và nhìn lại thì con đường chỉ mình ta uhm thì ta vẫn là ta .... ta cứ bước dù bao xa ta ngước lên đằng trước dù ta biết em đi qua và cuộc tình như sợi cước khi ngược gió thì căng ra nghe anh nói nếu cùng bước ... anh ko ngại dù bao xa Song cry !!!!! Do u hear me ? ko 1 ai có thể biết điều gì đến và ra đi .. vì cuộc sống này quá ngắn ... men say thì quá đắng đường về con phố vắng vậy liệu người có nhớ chăng ...... khi em biết là a ngang bướng ... mọi thứ mất phương hướng và nỗi buồn vẫn luôn vướng ngày rồi qua ngày ta vut mất .... phai mờ vết son tình yêu cũng vậy khi thức dây thì cũng chẳng còn Bae ..... Don't Cry !!!!

nothing at of , which is


11. Just A Moment (Remix) - BdoubleO Ft B.C

Just A Moment (Remix) - BdoubleO Ft B.C

313 Rap Band on da way back mo'fucker$$$ Mix & Master at Bệt Band Studio Bet Band & 313 Entertainment, 2016 we in this bitch! Lyrics: [Intro]: Won't be no shit, don't start no shit! [B double O]: @boo-sgwd Anh đứng ở đây nghĩ về em và cả những kí ức Tâm trí bảo anh ... đứng ở đây làm gì cho phí sức Anh có thằng bạn vướng lao lý và ko có ... đường ra Và chỉ 1 Đấng duy nhất anh "khắc" nằm trên làn da .... Tha phương trên đường đời và đôi lần anh thất bại Vui buồn cảm xúc ra sao bỏ vào hộp anh ....cất lại Vì đời là biển rộng ta cứ bước xem sẽ về đâu Và khi quay đầu nhìn lại thì còn có ai đi cùng nhau Anh vẫn cứ nói ... em vẫn cứ chối thì đó là hồi kết Sàigòn nắng chói .... trong bụng vẫn đói thì đổ tại đời .. hết Thằng bạn anh nói cuộc đời là vậy mày lớn qua khổ đau Anh cầu xin chúa ngày nào đó mình lại nhìn nhau ..... Imma real fool ... maybe imma real fool But show me right now ... what da **** ... we gonna do Không nắng ấm ... ko mây mưa nhưng trời xưa thì vẫn vậy Mình đứng dậy ... đời bao vây ... bản nhạc cũ vẫn còn đây [Hook]: Tất cả giờ quá khứ .... ở nơi đó em còn cất giữ .... Anh vẫn tin rồi sẽ có ngày mọi thứ sẽ qua linh hồn bay theo làn gió này (Oh) Tất cả giờ là quá khứ ... nơi vết máu thay bằng nét chữ Tao vẫn tin rồi sẽ có ngày mình sẽ đứng lên và ra khỏi cái xó này ... (Oh) [B.C.]: @bc313ent (and Be’Cause) Muốn tìm một vần gì đó mở đầu câu truyện mà chẳng thấy đâu Bước qua biết bao biến cố bây giờ chẳng thấy gì chỉ thấy đau Giống như tình yêu muôn màu nhưng chỉ cần làm gì cũng có nhau Nếu mà có gì khó thì chắc chúng mình tự làm khó nhau Chúng ta hy vọng không ít rồi bảo thất vọng sẽ luôn nhiều Con người vẫn luôn như thế, người ta thích được nuôn chiều Con người vẫn luôn như thế, người ta khám phá ra bao điều Con người vẫn luôn tung bay nhưng chẳng khác nào con diều Người thì an phận thủ thường, người thì toan tính đủ đường Người thì đã về vườn, người còn nghĩ cuộc đời màu hường Người thì chán chườn, người tỏ ra mình kiêng cường Người cố giữ vững lập trường, còn có ý kiến thì lên phường (Wow!) Trong khi còn có thể thì hãy tận hưởng sự yên bình Thả mình trên đôi cánh tôi như bay trên không phận của riêng mình Không bao giờ tôi nghiên mình trước một ai Như Nas có nói: “Tôi chỉ cần con beat với một mic!” Như cuộc đời dài dăng dẳng đâu chỉ có một mai Như anh em bao lâu mới gặp mà chỉ mới uống có một chai Right? Are u cross that line? [Re-Hook]: BC Ra khỏi cái xó này, tránh xa cái vũng lầy Tự lo lấy bản thân còn hơn chờ ai đó đến cứu mày Ra khỏi cái xó này, bởi vì hôm nay tao có thầy Ông trời thì có mắt còn người thì có ngày [Outro]: That’s that shit ! 313 ya know what is it BOO, BC babyyyy, we in this bitch! Just do whatever it takes and take whatever it does Sixteen

nothing at of , which is