Search your favorite song right now

1. Ai Chờ Ai - FloD Ft. M! (Prod. By Dizzla D)

Ai Chờ Ai - FloD Ft. M! (Prod. By Dizzla D)

Sớm mai tỉnh dậy tôi lạc vào hư không Đôi tay níu lấy điều gì mà chờ mong Nắng kéo mây về Gió kéo đông về Buồn người thương kéo tôi về ngày yêu Đêm qua mơ thấy anh quay về Ôm choàng nhau, ấm áp đông qua Thức giấc môi cười Ôi! Là mơ thôi Buồn tôi ơi, khi nào mày vơi? Anh cứ đi, đi tìm tình yêu mới Tôi đứng đây, ôm trọn tình yêu cũ Nhắn gió mây gửi đến anh đôi lời “Sợi tơ duyên, đứt đi rồi có nối lại được không” Rap: Anh chẳng thể nắm được duyên tình Mặc dù luôn muốn giữ em cho riêng mình Anh chẳng thể giữ em lại đây Mặc dù cô đơn vẫn cứ luôn bủa vây Anh biết trước hai ta sẽ xa nhau Thêm lâu rồi niềm đau sẽ thêm sâu Nhưng nếu ta xa nhau thì con tim này ai khâu? Anh biết thời gian rồi vẫn qua, thanh xuân cả 2 rồi sẽ qua Nhưng có những thứ cả hai chẳng thể xóa Em tồn tại trong anh là giấc mơ Anh đã tìm được em trong nỗi nhớ Nhưng anh sống với hiện thực Tình yêu còn đó chẳng kết thúc như giấc mơ Em đi qua như dòng chảy của dòng sông Anh là phiên đá cũ tự hỏi em về không ? Em đi qua dòng nước khác vẫn quanh anh Nhưng anh lại cảm thấy nổi cô đơn vẫn bao quanh Anh chẳng thể mua được thời gian Chẳng thể yêu ngày hôm qua Câu truyện giờ đã lật sang trang Kết truyện là anh nhìn em rời xa. Ver 2: Vẫn kiếm tìm môi hôn vụng dại Vẫn mộng mơ tiếng yêu ngày đầu Mình từng hứa sẽ bên nhau dài lâu Nhưng giờ đây lạc về đâu Vẫn đợi chờ giờ anh tan ca Vẫn dặn lòng, chia tay thôi mà Bước qua nỗi đau Mạnh mẽ tôi ơi Bài nhạc tình tôi hát “tình tang tang” Anh cứ đi, đi tìm tình yêu mới Tôi đứng đây, ôm trọn tình yêu cũ Nhắn gió mây gửi đến anh đôi lời “Sợi tơ duyên, đứt đi rồi có nối lại được không” Từng giây phút, ngày xưa đó Người có nhớ Nhớ Nhớ Nhớ không?

nothing at of , which is


2. Mân Côi - Linh Cáo

Mân Côi - Linh Cáo

Ai mang theo gió đêm qua chút hương thơm cỏ dại Ai lay cho đám mân côi đong đưa ngoài hiên Ai thêm con nắng trong veo nhắc sen hồng nở muộn Ai mang hoa đên cho em..em chờ Em còn đợi ai trong ngày xanh non biếc thế? Thôi đừng chờ chi cho phí hết xuân xanh ngời Hỡi tình này là chi e còn ngây thơ muôn biết Đôi mình là chi để lỡ mất,em sao đành? Chorus: Tình là điên lắm tình là say đắm em cứ yêu ngông cuồng vậy thôi Ngày thì trông ngóng,chờ ngiều đêm lắm Thôi thời người ta đi tìm mật ngọt Hoa tươi ong về,hoa héo chờ ai Nói em nghe người ở bao xa? Nói em nghe em còn chờ bao lâu Người ơi.... Thương thân em lắm long đong chưa yên một bề Thương hoa một thuở xanh non phai phôi là thế Thương đêm em ngắm con trăng nhớ nhung mặt trời Thương kgi cơn gió ngang qua..hoa tàn Em còn đợi ai trong ngày xanh non biếc thế? Thôi đừng chờ chi cho phí hết xuân xanh ngời Hỡi tình này là chi em còn ngây thơ muốn biết Đôi mình là chi để lỡ mất, em sao đành? Chorus : .... Ha i ya i ya iya .... Em vì thương em giận "mình" đến rồi đi một thoáng biệt ly Em vì yêu em giận "mình" Vô tâm..

nothing at of , which is


3. Từng Là Tất Cả - Karik

Từng Là Tất Cả - Karik

Lyric: Nếu lúc ấy yêu thương anh giấu trong lòng , phút yếu đuối bên em buông xuôi hy vọng , đừng vội quá , đừng trông mong quá…thì con tim nay đâu nào hoá đá ! Bóng dáng đó không tan theo áng mây trời , sẽ mãi mãi đi theo đến suốt đời Từng là tất cả , giờ đây xa quá …càng cố quên càng chẳng thể phai nhoà Bao năm bên nhau với thứ tình cảm khó nhạt nhoà Ngàn lời yêu thương trăm kỷ niệm đẹp , cay đắng gì cũng trải qua Vậy mà hôm nay vì phút thinh lặng nghiệt ngã Em vội bên người khác , anh nhìn chẳng biết làm gì cả Chỉ là hình ảnh mà đau còn hơn cảm giác dao cứa vào tim Như thể anh chẳng là gì của em , tình yêu lâu nay là phù phím Khi những thứ anh luôn vì em em chẳng bao giờ nhìn lại Thay vào đó là so sánh phải trái khiến mọi thứ ngày càng tệ hại Để em đi , không phải vì anh cứng rắn Chỉ là không muốn giữ lại 1 người luôn nói yêu thương nhưng không biết cố gắng Dễ dàng nói chia tay , dễ dàng giữ im lặng Dể dàng buông bỏ những thứ bản thân tự cho là không chắc chắn Uhm…anh là điều không chắc chắn Nên muốn đi em cứ đi , xót xa để lại anh chấp vá Riêng những điều tốt đẹp còn lại , xin em hãy mang theo tất cả Vì phút cuối…em là người bỏ anh mà… Anh luôn để em đúng dù có lúc em sai Nói nhỏ nhẹ từng câu để em tự nghĩ lại Vì thắng thua trong tình cảm được gì đâu ngoài phôi phai Anh thương em thế thôi mà em nào có đoái hoài Anh đi ngược mọi rào cản để được ở bên em Còn em đi cùng những rào cản mà bước qua cuộc đời anh Khi anh nắm thì em buông , anh chạy đến em trốn tránh Cứ thế những vết thương trong ta chẳng bao giờ có thể lành Anh gạt bỏ mọi lo toan chỉ mong em có được tiếng cười Tự thay đổi bản thân từng ngày em để em hạnh phúc hơn cả triệu người Nhiều lúc muốn ngã gục nhưng lòng kiêu hãnh không cho phép Tủi thân rồi lại tự nhốt mình trong 4 bức tường chật hẹp Mà thôi , anh đi cho vừa lòng em Để em không còn trăn trở chuyện mình tiến được bao xa Để người sau trọn vẹn tình cảm từ những sai lầm đôi ta Tạm biệt em…người từng là tất cả Ánh mắt em tươi cười cùng ai đó…không là anh. Áo cưới nơi thánh đường và ai đó …đâu phải anh.

nothing at of , which is


4. Miên Man Hè Về - Fanmade Kem Xôi - Kem Xôi TV - Dế Mèn TV

Miên Man Hè Về - Fanmade Kem Xôi - Kem Xôi TV - Dế Mèn TV

Hè lại về nào mình cùng đi chơi thôi Một khoảng trời dịu dàng đầy tràn mơ ước Có những cánh diều chao bên đồng xanh Có con đường thắm sắc hoa phượng rơi Hè lại về rộn ràng ve kêu vang Hòa vào cùng một bầy chim ríu rít Có tiếng gió xôn xao nơi rặng tre Hát khúc ca êm ái ôi hè về Đoạn Rap: Spring is gone and summer is here Don’t you want to come out and play? The sky is yours and the clouds are mine Let kites fly over the green field Forget it all as summer is here The wind’s whispering to bamboo trees Bird chirping, cicadas singing Reminding all that summer’s here Điệp khúc: Hoa khoe hương sắc cánh diều chao giữa mây trời Em như hoa thắm sáng bừng lên đón mưa hè Lần 2: Hè lại về cùng bằng lăng tím biếc Một đoạn đường tràn ngập hoa dẫn lối Có nỗi nhớ miên man khi hè sang Sắp chia tay nên nỗi nhớ vội vàng Hè lại về mình cùng đi chơi xa Điều diệu kỳ còn chờ em khám phá Nếu có ước mơ bay xa thật xa Hãy bắt đầu ngay khi hè sang Đoạn Rap: Don’t you think that summer’s pretty? Purple flowers like young ladies The lake so blue, the grass so green The sun’s beaming like seventeen Think I miss my friends a bit Think I miss the school a bit We‘ll meet again my friends Take care and enjoy your time Điệp khúc: Qua bao năm tháng ta cùng nhau dưới mái trường. Xa nhưng vẫn nhớ nhớ bạn thân nhớ cô thầy.

nothing at of , which is


5. Nguoi Va Ta Beat

Nguoi Va Ta Beat

nothing at of , which is

9. Unname

Unname

nothing at of , which is11. nightcore 2

nightcore 2

nothing at of , which is