Search your favorite song right now

1. Hà Duy Thái - Quên Người Đã Quá Yêu - DJ Kim Bình Remix

Hà Duy Thái - Quên Người Đã Quá Yêu  - DJ Kim Bình Remix

Download for free on The Artist Union

nothing at of , which is


2. 4B-Hit 1 Like - DJ Thái Hoàng

4B-Hit 1 Like - DJ Thái Hoàng

Download for free on The Artist Union

nothing at of , which is


3. Người Đã Yêu Ai - Chau Khai Phong

Người Đã Yêu Ai - Chau Khai Phong

Lời bài hát: Người Đã Yêu Ai Đăng bởi: Nguyễn Thái Bình Người đã yêu ai mang trao ai muôn ngàn lời yêu Người nỡ quên anh quên hết đi những tháng ngày bên nhau Mang ước mơ bấy lâu hoá thành niềm đau Phải chăng ký ức dĩ vãng chưa phai màu. Người đã yêu ai em mang trao ai hết muôn ngàn lời hứa Để dấu yêu xưa tan biến như khói sương mờ tan mau Mang dấu yêu bấy lâu hoá thành niềm đau Để cho những ký ức vẫn cứa vết hương càng sâu. Tìm về góc phố đó tình yêu vẫn còn Mà sao hơi ấm thân quen nay chẳng còn bên anh Lạc giữa đêm tối cô đơn lạnh lùng Nhận ra bên anh nay đã chẳng còn em. Cười chúc em hạnh phúc niềm đau xé lòng Tự anh bóp nát trái tim để không còn đau hơn Nhìn theo người đi ứa hoen tràn mi Lặng thầm bước tiếp với nỗi nhớ riêng mình anh. [ĐK:] Người đã yêu ai mang trao ai muôn ngàn lời yêu Người nỡ quên anh quên hết đi những tháng ngày bên nhau Mang ước mơ bấy lâu hoá thành niềm đau Phải chăng ký ức dĩ vãng chưa phai màu. Người đã yêu ai em mang trao ai hết muôn ngàn lời hứa Để dấu yêu xưa tan biến như khói sương mờ tan mau Mang dấu yêu bấy lâu hoá thành niềm đau Để cho những ký ức vẫn cứa vết hương càng sâu.

nothing at of , which is


4. Với Lấy - Zunny F.t Binz

Với Lấy - Zunny F.t Binz

Với lấy đôi bàn tay của anh hôm nao Với lấy những nụ hôn ngày nào ta trao Với lấy đi tình yêu một thời bên nhau đắm say Có phải ko một ai đã đổi thay anh Để tiếng yêu giờ đây một mình em mang theo những Nỗi xót xa vụn vỡ vaf tình yêu em đã trao ngày hôm nao Đk: Vẫn nhớ kỷ niệm xưa này vẫn nhớ Từng lời yêu nói bên tai Từng câu nói vì ai ai ai ai Vẫn biết người mang bao lừa dối đến để long này nát tan vì Vì anh buông lời nói chia tay em Với lấy đôi bàn tay anh nơi đây cố níu hôm qua Với lấy đôi bàn tay anh nhìn bước em xa Với lấy niềm tin, anh quên đi dối lừa Với lấy hơi ấm ,đông sắp đi qua Cho a giữ lại 1 lần này thôi Cho đôi chân anh thôi lạc giữa tối Giờ phố đã vắng người Đèn vẫn héo hắt Giờ là những nước mắt Từng ngày cũ đã mất Nhưng con tim anh chưa từng đổi thay Yêu thương như vơi đầy nơi đây Bao nồng say trong anh còn cảm thấy gần Nhưng đôi tay anh ko thể với lấy Hương tóc nước hoa và chăn gối Còn vấn vương nơi căn phòng tăm tối Anh đã tin và đã yêu như vậy Đâu biết lời yêu cũ hôm nay là gian dối , ha Cho anh biết đi… Giữ được em không? Verse 2 : Anh ko phải người đầu tiên càng không phải người duy nhất Không phải người em yêu có thật nhiều chỉ phí sức Mỗi lần đau anh biết rằng tình yêu đó là thật Nhưng rồi những giọt nước mắt này không phải thứ em cần Bạn bè anh nói anh thật điên anh thật ngốc Họ thấy cách anh yêu biết anh sợ làm em khóc Vậy để anh khóc, em biết không Vô tình vậy, cần thiết ko? Những quan tâm đâu hết rồi? Anh cần lắm, dù ít thôi , em Sống trong khoảnh khắc anh đâu yêu cho ngày mai này Kệ mai là nắng hay là mưa trên đôi vai gầy Vậy nên yêu thương bay vút Không suy nghĩ được thôi thì say chút Mất anh không thể nào tìm oh Mất đi những phút bình yên oh Anh ko còn gì a ko care nữa Nhưng tội nghiệp nhất là con tim này

nothing at of , which is


5. Đợi Chờ Là Hạnh Phúc - Akira Phan, Jolly Nguyễn

Đợi Chờ Là Hạnh Phúc - Akira Phan, Jolly Nguyễn

Lời bài hát: Đợi Chờ Là Hạnh Phúc Đăng bởi:Nguyễn Thái Binh Ôm em trong tay,nói câu ly biệt,nhìn em khóc trong lòng anh đau nhói Tiếng Phi cơ gầm vang xé tan bầu trời, vài giây thôi, rồi mỗi đứa 1 nơi Anh quay lưng đi, cố ko rơi lệ mà sao mắt tuôn trào giọt cay đắng Đứng nơi phi trường kia, bóng anh lặng thầm, càng vương vấn, bước chân của em Ngày mai ở chốn ấy sẽ có, có em âm thầm Ngày lại ngày wa vẫn cứ chờ bóng anh Ở nơi đây em cũng mong, ngày ta tương phùng Trong tình yêu, đợt chờ là hạnh phúc Từng hơi thở ấm áp sẽ mãi, mãi mang trong lòng Kỷ niệm tình ta sẽ chẵng hề lãng quên Hứa với anh em sẽ luôn đợt anh quay về Qua thử thách tình yêu sẽ đẹp hơn.

nothing at of , which is


6. CAO THÁI SƠN -Binh Yen Nhe. - DJ Nhật Nguyễn FT PHÁ DJ REMIX

CAO THÁI SƠN -Binh Yen Nhe. - DJ Nhật Nguyễn FT PHÁ DJ REMIX

CAO THÁI SƠN -Binh Yen Nhe. - DJ Nhật Nguyễn FT PHÁ DJ REMIX

nothing at of , which is


7. Sông Có Khúc Người Có Lúc - Phi Trường

Sông Có Khúc Người Có Lúc - Phi Trường

Lời bài hát: Sông Có Khúc Người Có Lúc Đăng bởi:Nguyễn Thái Binh Từng dòng thư khiến anh đau lòng Mình anh lê bước trong âm thầm Mình anh bước trong niềm vô vọng Lời thề khiến ai cũng mơ mộng Cầu mong đôi ta mãi mãi như mong đợi Vậy thôi anh chẳng mong xa vời Chẳng biết phải khóc hay nên cười Ngày em buông tay không lời chăng chối Dòng sông có khúc chảy siết không ai hay Lòng người lúc thay đổi không ai ngờ Mỗi người 1 số phận riêng không chung đường Lời chia tay ấy không lao lúng không xót xa Vì bao lâu nay môi hôn đã không mặn mà Chấp nhận lời rẽ đôi muộn màng.

nothing at of , which is9. Phi Trường Không Nước Mắt - Lương Gia Huy

Phi Trường Không Nước Mắt - Lương Gia Huy

Lời bài hát: Phi Trường Không Nước Mắt Đăng bởi:Nguyễn Thái Bình Chia tay xa nhau mà anh vẫn như vô tư, Nào đâu phải anh không đau trong lòng. Anh sẽ chờ em vì anh biết có ngày sau, Người sẽ lại về bên anh. Em ơi, em ơi giọt nước mắt anh không rơi, Thà anh cố nén giấu trong lòng mình. Anh muốn đôi ta thật vui giây phút này, Và em không rơi lệ em nhé. Hãy cố gắng lên đi người ơi... Để rồi phi cơ đưa em sang một vùng trời lạ, Còn lại mình anh với bao niềm nhớ thương. Khi chia tay em anh thấy anh ko buồn Là đồng nghĩa anh ko hề yêu em. Mắc dù anh biết ngày sau em sẽ quay trở về, Vậy mà tại sao anh vẫn cứ nhói đau. Em thân yêu ơi em biết chăng nổi niềm, Và em có hiểu cho lòng anh.

nothing at of , which is


10. Xa nhau chỉ là thử thách - Xuân Hạ

Xa nhau chỉ là thử thách - Xuân Hạ

Lời bài hát: Xa nhau chỉ là thử thách Đăng bởi:Nguyễn Thái Bình Trong đêm cô đơn một mình anh ngắm sao trời Nhớ em nhớ lúc ta gần nhau Bao câu yêu thương đều dành trao hết cho người Trái tim hai đứa đã thành đôi Giờ phi cơ đã đưa em về dần xa phía chân trời Hứa đi em đến lúc ta gần nhau Thì đôi ta bên nhau và yêu thương như lúc đầu em Cứ đi anh sẽ mong chờ em Đừng khóc nhé em chỉ thêm buồn, Giờ có luyến lưu cũng xa rồi Đôi ta xa nhau vì duyên số đã thế rồi Người hỡi vắng anh em buồn không Thời gian không gặp nhau sẽ chứng minh cho đôi mình Người yêu tôi thật không, tôi yêu người có thật không? Mong sao cho thời gian trôi thật nhanh như giấc mơ Để rồi đôi ta bên nhau như lúc đầu!

nothing at of , which is


11. Người Tôi Yêu Chưa Từng Hề Yêu Tôi - Trương Đan Huy

Người Tôi Yêu Chưa Từng Hề Yêu Tôi - Trương Đan Huy

Lời bài hát: Người Tôi Yêu Chưa Từng Hề Yêu Tôi Đăng bởi:Nguyễn Thái Bình Một lần tình cơ rồi ta quen biết nhau Thầm mong sẽ có nhau ngày sau Những đôi tình nhân đón đưa đưa nhau đêm ngày để cho con tim anh ngất ngay Đợi chờ 1 ngày em sẽ nój tiếng yêu chẳng thấy chỉ thấy em lặng im Nay em đành đi bỏ anh trong cuộc thì ra bao lâu nay tôi luôn yêu Mà khong biết em khong yêu. Người tôi yêu giờ đây đã mãi mãi xa tôi rồi để lại bao nổi đau mình tôi Ngờ đâu tôi được yêu mà em nở quay mặt đi giờ còn lại ai trong dời nhau Ngưởi tôi yêu đành mang theo những tiếng yêu thuở nào dù là những tiếng yêu mình tôi Ngày xưa tôi thầm yêu ma lầm tưởng tôi đc yêu để rồi giờ đây tôi nhận ra người tôi yeu chưa từng hề yêu tôi.

nothing at of , which is


12. Đúng Nghĩa Một Tình Yêu

Đúng Nghĩa Một Tình Yêu

Bài hát : Đúng Nghĩa Một Tình Yêu - Trịnh Đình Quang Đăng bởi: Nguyễn Thái Bình Cứ mỗi đêm về, hình dung ấy khiến cho anh không thể Nhắm đôi mắt, đôi mắt nhuộm màu cay đắng Anh không thể tin xưa kia em nói em cần bên anh Vậy mà giờ mang đến nỗi đau. Nỗi đau chưa kịp ngủ quên thì em đã bước chung đường Cùng người ta khi đi kề vai tay nắm vai ôm Tình yêu đâu phải muốn là có mà thời gian vừa đó Phải chi yêu anh em đã lặng thầm lừa dối. [ĐK:] Nào ai đã một lần được yêu được nắm lấy trọn vòng tay Được gần bên trao yêu thương bước đi chung vòng tay ấy Từ khi có em bên đời anh chỉ mong đúng nghĩa một tình yêu Cớ sao trái tim em vẫn không dành trọn cho anh.

nothing at of , which is