Search your favorite song right now

1. Cho Tôi Đi Theo / Vũ. cùng Thắng (Ngọt)

  • Published: 2016-02-14T02:13:07Z
  • By Vũ,
Cho Tôi Đi Theo / Vũ. cùng Thắng (Ngọt)

*NOTE: BUY = FREE DOWNLOAD Vinh dự được song ca ngẫu hứng cùng Thắng tại Xóm Nhạc.

nothing at of , which is


2. Thang Hang Xom -(QuietxNki)-

  • Published: 2015-04-04T07:32:37Z
  • By MDOB
Thang Hang Xom -(QuietxNki)-

Intro : Tân Lộc Đỉnh ký Châu Tinh Trì Quiet ENT 2015 fuck NKI , all is mine from mine ... you just a lil bitch - fuck you M-A-C fuck you Tim - fuck you Thomas D- - fuck all your NKIer Ver1 Okay okay tao đang ở trước nhà Bước ra đằng sau quấn xong điếu xì gà Thì vừa lúc đó Thằng homeboi bước ra Nhớ ngày xưa mình còn học chung 1 trường Chơi chung 1 nhóm (uhm) Lớn lên cùng 1 xóm, BaMá mày coi tao như con.. và Thằng Hàng Xóm của tao là gangster Mấy gà mấy ghệ trong xóm cũng toàn là gangster.. Bà già ngồi hút thuốc lào Ông già thì ngồi đọc báo còn con nít thì ngồi chơi dao Ngápppp.....ê mấy giờ rồi manee Vẻr2 Mở cửa lên xe, anh em ta mau tranh thủ té Né đường bờ kè khu vực mé chạy xa lộ đi cho khoẻ Mở điện thoại lên xem cái tên Đơn đặt hàng số 7 Ngoại ô thành phố khu Thảo Điền giao cho mấy thằng tây Okay okay/ chuẩn bị có tiền ...oh. Tiền ở đây là tiền lớn Chứ đéo phải chơi cho tụi mày đùa giỡn Tụi bây em út bày đặt làm anh lớn Bước ra NKI coi chừng bị trùm mền Làm Sao"LSD.ây..... tao đang lên Và khi tụi mày nhìn thấy tao thì Trông cứ như thần chết đang đến..ọh Vẻr3 Lướt qua trên xa lộ Đạp ga xông pha Anh em trên xe ta hít 1 hơi "bụi" bặm thành phố Thời nay người xấu nó không sợ người đàng hoàng Người đàng hoàng là hay gặp sự cố/gặp (ông can) là thấy bất an là thấy hoang mang còn hơn là giang hồ Đồng tiền xương máu người ta làm ra để cho bọn nó thu vô Đụng chuyện cự cãi chống đối nó cho mày lên gặp cụ Ồ! Loại này cướp rất là chân thành Ban ngày ngay giữa phố,còn gọi là băng cướp mặc đồng phục oh Vũ trang cùng lúc - Yo vũ trang cùng lúc Tao với mày phải vũ trang từng phút Cẩn thận ông can đứng ngoài đường từng chút Chạy nông cạn là bóp mày liền đứt khúc Nói ra mà thấy nhục/ quá nhục Đúng sai sai đúng Thằng nào làm trùm là thằng đó đúng Luôn biết là ai Mà nói ra là sai Người nhà bảo tao đó là hại Ê thắng chậm lại Nhìn bên tay trái Chạy chậm vừa phải là mày ra đường cái Bấm gọi khách hàng (alo) Ra trước khách sạn Đứng chỗ nào đừng có nhiều ánh sáng Và Thang Hang Xom của tao là v v v QUIET x NKI 2015 VMR.

nothing at of , which is


3. HLW 2016 end - thang 11

HLW 2016 end - thang 11

nothing at of , which is


4. Thằng Nam Khóc / Vũ. Ft ELT ( Chill Version )

  • Published: 2016-05-04T07:11:10Z
  • By Vũ,
Thằng Nam Khóc / Vũ. Ft ELT ( Chill Version )

*NOTE: BUY = FREE DOWNLOAD Đây là một bản Thằng Nam Khóc khác! Do mình collab với Producer tài năng E.L.T (https://soundcloud.com/eltenjoylittlethings) đến từ https://soundcloud.com/madihu Bản Acoustic ở đây: https://soundcloud.com/toilavu/thangnamkhoc Năm xuống và #chill thôi các cậu ơi?!!

nothing at of , which is


5. Thần Thoại (DJ Thái Hoàng Remix)

Thần Thoại (DJ Thái Hoàng Remix)

Download for free on The Artist Union

nothing at of , which is7. Thằng Nam Khóc / VŨ. (Original)

  • Published: 2016-02-10T17:04:59Z
  • By Vũ,
Thằng Nam Khóc / VŨ. (Original)

*NOTE: BUY = FREE DOWNLOAD Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Gag9-JKVHhE Đây là câu chuyện mà mình muốn ghi lại không chỉ trong giấy vở và kí ức, mình muốn chuyển nó lên thành nhạc của riêng mình. Tất cả nhân vật trong câu chuyện này đều có thật, Nam rất thích Phương - một tình yêu đơn phương và trong sáng, thất vọng khi không được đáp lại. Ngày hôm ấy, Nam khóc tận 3 lần. Nhân vật Nam là một người bạn mình rất quý, nó đã dậy thì, nhưng nhìn như kiểu chưa dậy thì, uống rượu vang thì say, nhưng rất yêu quý ba mẹ! Ước mơ của nó là được trở thành một người đàn ông. Cảm ơn mày đã cho tao cảm xúc này! Ra vào 11/2015 Lyrics: Thằng Nam ngồi góc thu lu một mình. Nhớ về Phương, nhớ về ai? Thằng Nam ngồi góc thu lu một mình. Nhớ về ba, nhớ về mẹ. Nam khóc một mình hỏi trong nhân gian ai làm Nam đau. Nam khóc 2 lần trong một ngày Nam nhớ ra rằng quần áo đang phơi vẫn còn chưa khô Nam tính đứng dậy, nhưng lại ngồi. Và Nam lại ngồi khóc, ngồi khóc cho thêm vui cuộc đời Nam lại ngồi hát, ngồi hát cho vơi đi nỗi sầu. Của người đàn ông. Thằng Nam ngồi góc thu lu một mình Say rượu vang, say cuộc tình. Thằng Nam ngồi góc thu lu một mình Không cần ăn, không cần nằm. Mọi khi Nam muốn đi chơi cầu trượt, rồi tự mình Nam xây dựng nên ước mơ Nhưng nay Nam muốn chết đi vài lần. Nam khóc một mình hỏi trong nhân gian ai làm Nam đau. Nam khóc 3 lần, trong ngày rồi. Và Nam lại ngồi khóc, ngồi khóc cho thêm vui cuộc đời Nam lại ngồi hát, ngồi hát cho vơi đi nỗi sầu. Của người đàn ông. CHƯA BAO GIỜ, HẾT ĐAU.

nothing at of , which is


8. thang 3

thang 3

nothing at of , which is