Search your favorite song right now

1. Nắm Lấy Tay Anh - Tuấn Hưng

Nắm Lấy Tay Anh - Tuấn Hưng

((Tôi không sở hữu bài hát này. Bài hát này thuộc về Tuấn Hưng.)) LYRICS: Nắm tay anh thật chặt, giữ tay anh thật lâu Hứa với anh một câu sẽ đi trọn tới cuối con đường Đến khi tim ngừng đập và đôi chân ngừng đi Vì em yêu ơi xin em hãy cứ tin Nắm tay anh thật chặt, giữ tay anh thật lâu Để hứa với nhau một câu sẽ đi trọn tới cuối con đường Đến khi tim ngừng đập và đôi chân ngừng đi Thì đôi ta cũng sẽ không xa rời...

nothing at of , which is3. Bông Hồng Thủy Tinh - Vinh Quang

Bông Hồng Thủy Tinh - Vinh Quang

Nếu những đắm say vội vã Ta đã trao nhau để rồi lãng quên Nhưng năm tháng trôi Ðể lòng mang bao vết thương khắc sâu Vì ta đã trót yêu Tình yêu xưa như vết cứa xót xa Tim anh âm thầm đau đớn Bụi mờ quá khứ đã giăng che mờ trên cây đàn đã nín câm Và tình yêu đó xin gọi tên: "Bông hồng thuỷ tinh" Ðể sỏi đá quen bước chân anh từng đêm trên phố khuya ĐK: Xin như cơn mơ cho bông hoa sẽ mãi mãi trong tim ta Xin cho đôi tay nâng niu chớ vô tình có đánh rơi Vì tình yêu kia mong manh như thuỷ tinh Anh không muốn trong đời thiếu em, thiếu em... Ðể thời gian ta chia xa không phai nhòa Ðể ngày mai ta sẽ mãi mãi không quên Xin em hãy giữ kỷ niệm "Bông hồng thuỷ tinh". Nếu những đắm say tìm đến Khi thời gian chưa xóa mờ vết thương Dù cho năm tháng qua Cuộc tình chia cách xa đôi nơi Ngày xưa ta đã yêu Dù thời gian cho ai sẽ lãng quên Ai âm thầm tiếc nuối Bụi mờ quá khứ đã giăng che mờ trên cây đàn đã nín câm Và tình yêu đó vẫn gọi tên: "Bông hồng thuỷ tinh" Ðể cho mãi mãi vẫn ghi trong lòng ta năm tháng qua

nothing at of , which is


4. Niềm Tin LangBiAng - Vinh Quang Ft. Audrey JiGlim

Niềm Tin LangBiAng - Vinh Quang Ft. Audrey JiGlim

NIỀM TIN LANGBIANG Sáng Tác: Nhạc Sĩ KraJan K'Djck Lạc Dương ơi, bài ca mới viết lên niềm tin hy vọng Anh thân yêu ơi, chân trời dần ló bình minh Ngày mới đang đến, dẫn ta qua bao thác ghềnh Tình núi hôm nay dẫu còn thăng trầm Lạc Dương ơi, chờ suối mát tưới bao mầm sống đang lên Em thân yêu ơi, mùa xuân tô thắm đất trời Niềm tin đang đến, ước mơ bấy lâu sẽ trọn Cho hồn núi mai sau vọng mãi tình ca LangBiAng xao xuyến, tiếng chiêng rung ngây cháy lòng Mong một ngày, chim rừng tung cánh phương trời xa Mang theo bao trái tim biết yêu thương cội nguồn Lời cha ông, muôn đời sau bao lời nhức nhối Lạc Dương ơi, tiếng hát ai nghe mênh mang buồn đêm qua nghiêng núi đồi, rừng cây lay, gió ru nghẹn ngào. Lạc Dương ơi, ngẫng đầu lên chúc ta hướng về phía trước cùng chung ta cho ngọn LangBiAng ngời sáng.

nothing at of , which is


5. Một Điều Là Mãi Mãi - Vinh Quang

Một Điều Là Mãi Mãi - Vinh Quang

Dù cho đôi khi anh quá thờ ơ, đôi khi anh quên mất Anh quá khờ dại, anh quá khờ dại Dù cho đôi khi anh mất niềm tin, một điều là mãi mãi Anh vẫn yêu em nhiều, vẫn yêu thật nhiều Đừng giận người yêu ơi (nhé em) Dù chỉ một lần, một lần thôi hỡi em Cuộc sống vẫn trôi xoay quanh một giấc mộng Nâng niu ngày tháng bình yên như vô tận Cuộc sống cuốn theo thời gian nên quá xa lạ Hãy trao anh một chút niềm tin Xin cho anh được nói Anh vẫn yêu em. Dù cho cơn mưa rơi ướt lòng anh, cơn mưa rơi mãi Anh nhớ em nhiều, nhớ em thật nhiều Dù cho đôi khi anh quá thờ ơ, một điều là mãi mãi Anh vẫn yêu em nhiều, vẫn yêu thật nhiều Đừng giận người yêu ơi, em biết không Dù chỉ một lần một lần thôi nhé em Cuộc sống vẫn trôi xoay như một giấc mộng Nâng niu ngày tháng bình yên như vô tận Cuộc sống cuốn theo thời gian nên quá xa lạ Hãy trao anh một chút niềm tin Xin cho anh được nói Anh vẫn yêu em. Xin cho anh, xin cho anh những đam mê Xin cho anh, xin cho anh những đam mê Anh vẫn luôn mong chờ, anh vẫn khát khao chờ đợi Người yêu ơi, anh vẫn khát khao, anh vẫn luôn mong chờ ...Anh vẫn yêu em.

nothing at of , which is
8. Chiều Nay Không Có Mưa Bay (live Cover) - Vinh Quang

Chiều Nay Không Có Mưa Bay (live Cover) - Vinh Quang

Nắng vàng góc phố, hoa nghiêng dài trong mắt Và thu nhẹ trôi rất êm Chiều nay không có mưa bay Và anh ngủ quên đã lâu rồi Ngủ quên trên phố một mình Mưa là khúc hát, mưa là năm tháng Còn em là những nhớ mong của đời anh Chiều nay ko có mưa bay Chỉ có những con đường dài Cùng anh ngồi hát vu vơ [ĐK]: Chiều nay ko có mưa rơi ướt trên đôi bờ vai Chiều nay không có mắt em cười như lúc xưa. Dường như góc phố cũng biết buồn, thả hoa bay khắp con đường Chiều nay không có mưa rơi anh lặng im Rồi phiêu linh hát để gió cuốn anh đi mãi xa vời Làm mây phiêu lãng nơi cuối trời tìm em Phải làm sao để có nụ cười một ngày mưa bay năm nào Chiều nay ko có mưa rơi, chiều nay ko có những mộng mơ

nothing at of , which is


9. Đường Xa Ướt Mưa (live) - Vinh Quang

Đường Xa Ướt Mưa (live) - Vinh Quang

Đêm nay thời gian đứng yên lắng đọng Cho đôi tình nhân đắm trong giấc mộng Mưa rơi làm thêm khó câu giã từ Vì đường xa ướt mưa Da em lụa là, tóc em xoã mềm Lung linh trời sao sáng trong mắt em Môi em làm thêm khó câu giã từ Vì đường xa ướt mưa Vì đường xa ướt mưa Em muốn anh đưa em về Sao em không ở lại đây đêm nay Vì đường xa ướt mưa Đừng bắt anh đưa em về Anh xin em đừng về đường quá xa xôi Xin mưa triền miên mãi không lắng đọng Cho đôi tình nhân đuối trong giấc mộng Trong cơn ngủ quên trốn câu giã từ Vì đường xa ướt mưa.

nothing at of , which is


10. Em Muốn Anh Sống Sao - Vinh Quang

Em Muốn Anh Sống Sao - Vinh Quang

Từ sâu trong đôi mắt này, em hờ hững ko như bao ngày Phải chăng nơi chốn đây, để em vội đến và rồi vội đi? Phải chi em thấu hiểu, rằng anh đã yêu em rất nhiều? Nói đi em người ơi giờ em muốn anh phải sống sao! Hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm, anh vẫn đứng đây chờ em đi tìm Lúc em ko còn ai hết, hãy ở yên a sẽ đi kiếm Bởi a yêu người vô cớ, vì đã lỡ nhận hết đau buồn Nói đi e người ơi giờ e muốn a phải sống sao! E chỉ đến bên a lúc buồn, vậy những ngày vui e về nơi đâu? E chỉ đến bên a lúc say, vì hết say e đâu ở đây... E là ai đi qua chốn này?... còn a là ai trong cuộc đời e đây? Nói đi a người ơi vì sao e nỡ yêu a như vậy!!! Hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm, a vẫn đứng đây chờ e đi tìm Lúc e ko còn ai hết, hãy ở yên a sẽ đi kiếm Bởi a yêu người vô cớ, vì đã lỡ nhận hết đau buồn Nói đi anh người ơi giờ anh muốn em phải sống sao! E chỉ đến bên a lúc buồn, vậy những ngày vui e về nơi đâu? E chỉ đến bên a lúc say, vì hết say e đâu ở đây... E là ai đi qua chốn này?... còn a là ai trong cuộc đời e đây? Nói đi e người ơi vì sao e nỡ yêu a như vậy!!! ..................... Nói đi e người ơi vì sao e nỡ...xa lìa!!!

nothing at of , which is12. Điệu Ru Mặt Trời - Vinh Quang

Điệu Ru Mặt Trời - Vinh Quang

NHẠC: NS ĐÌNH NGHĨ PHỔ THƠ: HỒ MINH

nothing at of , which is


13. VẾT NHƠ (cover Hải Bột) - Vinh Quang

VẾT NHƠ (cover Hải Bột) - Vinh Quang

Đưa tôi về làm gì? Thương tôi làm chi? Bên tôi được gì? Để rồi bỏ đi Tôi đã có tội Làm gì để xóa đi? Đến với tôi phía trước Hay nhìn lại đằng sau? Cuộc đời vẫn còn dài Có ôm tôi được mãi? Vết nhơ vẫn còn đó Trên khóe mắt từng người Tôi xin đời một lần Thôi không hờn trách Bên tôi còn đời Còn đời còn tôi Nước mắt không lau sạch câu chuyện ngày hôm qua Ta thương ta, ta thương ta nhỏ bé Ngóc ngách những lối nhỏ để trở về hôm nay Ta thương ta nhỏ bé trong ánh mắt cuộc đời Cuộc đời vẫn còn dài Có ôm tôi được mãi?

nothing at of , which is


14. Tình Em Là Đại Dương LIVE - Vinh Quang

Tình Em Là Đại Dương LIVE - Vinh Quang

Từng con sóng xô ngoài khơi Từng cánh chim bay thấp thoáng, Bước đi trong tiếng sóng, Gợi cho ta về những kỉ niệm. Ngày xưa mỗi khi hoàng hôn, Mình lại cùng ra nơi đấy quấn quít bên nhau. Cùng với sóng với gió ta đã hoà chung tiếng ca. Tình em lớn như đại dương Nồng ấm như hoa báo xuân, Đã cho anh sức sống Để đi tới tận cuối chân trời... Thời gian cứ trôi bình yên, Rồi một ngày kia giông bão kéo đến nơi đây. Để rồi em đã mãi bay đi, theo cánh chim trời. ĐK: Đại dương mênh mông ơi, hỡi em ở đâu? Trời xanh bao la ơi, có thấy bóng em? Nhờ cơn gió hãy nhắn *** rằng: Trái tim ta vẫn yêu người. Dù ngày mai dẫu thế giới có đổi thay, Tình em anh xin giữ mãi trong trái tim. Người ơi có còn nhớ, nhớ đến nơi ta hẹn hò?

nothing at of , which is