Search your favorite song right now

1. Là Vì Anh - WacKy ft D.rai

 • Published: 2012-04-21T17:52:45Z
 • By wacky.nk
Là Vì Anh - WacKy ft D.rai

Hook: W.A.C.K.Y.! Khi nước mắt rơi theo hạt mưa.... Em hãy giữ lại những gì... của em hôm qua. Còn ngày hôm nay anh sẽ bước tiếp. Mà không có em kề bên. Để những kí ức xưa vùi sâu rồi phai dần. Anh đã từng yêu em nhiều lắm….! Ver1: D.RAI Anh sẽ buồn anh khóc. Anh sẽ cô đơn đêm nay. Và nếu anh buồn anh có khóc. Ai sẽ bên anh đêm nay? Cơn mưa chiều lại chợt đến. Nhưng lại vắng em kề bên. Dòng thư anh viết cho em. Vẫn gọn gàng trong trang cuối cùng của trang lưu bút đã cũ đấy. Ánh nắng chiều ủ rũ không đủ chiều sáng tim anh màu đen bao phủ. Em là người đó…Chính là người mà anh cần có. Một nửa tâm hồn ở lại kí ức xa xôi dần quên dần. Bài ca anh viết cho em chắc không còn thời gian đặt tên nữa. Anh muốn gặp lại em. Muốn gặp lại ở con phố dài mưa tí tách thấm mùa thu buồn như ngày xưa. Trong anh giờ là khoảng lặng miên man. Và anh không biết cách nào vượt qua điều này nữa. Đừng bắt anh đặt tình yêu bên trái rồi đi sang phía bên phải. Làm cho trái tim chia đôi làm 2 nửa. Anh như bị bốn bức tường vây quanh. Gạt tàn đầy… Điếu thuốc tỏa khói xanh. ANH ĐANG MỆT LẮM……….! Anh cố gắng quên em thêm lần nữa. Ver 2: W.A.C.K.Y! Trút bỏ phấn son em còn lại gì? Nước mắt mỏi mòn chôn dấu dưới hàng mi? Trái tim của anh tự em bóp nát rồi bước đi. Đọng lại trong anh 1 trái tim ích kỉ. Có.. anh có yêu em. Muốn.. anh muốn quên em. Nhưng sao thật sự trái tim không nghe theo lý trí. Để anh có thể 1 lần quên em rồi bước đi. Cáu gắt và rồi lặp đi lặp lại anh biết em buồn là vì ai?(Em buồn là vì anh.) Quay lại hiện tại. Nhiều tháng trôi qua để anh có thể suy nghĩ lại. Mất em rồi nước mắt cũng không thể rơi mãi. Kiếm tìm hạnh phúc cho tương lai.? Không... tình yêu trong anh như vậy là quá đủ. Tình yêu như thứ trò chơi mà anh muốn là có thể thay đổi. Nhưng thật sự anh cũng quá yêu em rồi. Kí ức ngày xưa trong anh vẫn như mới đây thôi. Không cơ hội để anh có thể nhìn em 1 lần cuối. Anh ghét phải nghĩ về em hằng đêm Và cố giữ lại hình ảnh của em trong anh như thế này. Đếm lại từng ngày không em. Anh tự hỏi tại sao anh vẫn có thể vượt qua cho tới ngày hôm nay. Đúng như vậy đấy… em không phải người quan trọng nhất đối với anh. Nhưng tình yêu em để lại trong anh. Là 1 sự tổn thương mà anh không thể lường trước đc. Cố bước trên con đường mà em đã chọn. Vững bước khi không có anh kề bên …em nhé. W.A.C.K.Y…wh y?wh y?wh y?! Hook:W.A.C.K.Y! Khi nước mắt rơi theo hạt mưa.... Em hãy giữ lại những gì... của em hôm qua. Còn ngày hôm nay anh sẽ bước tiếp. Mà không có em kề bên. Để những kí ức xưa vùi sâu rồi phai dần. Anh đã từng yêu em nhiều lắm….! …….Hú hơ…..ơ ơ ơ ơ… Em hãy quên đi ( D.Rai ).! Hãy quên đi anh ( WacKy ).! Quên đi bao yêu thương ta đã trao..( New song ).! …………………………Quên Đi Ngày Xưa Đó…………………………………… Bài hát cuối cùng anh dành cho em.... Anh sẽ cố quên em thêm 1 lần nữa...... Anh đang mệt lắm..... Anh đi ngủ Đây =)).. lol lol lol lol lol :))...!

nothing at of , which is


2. Dừng Lại - WacKy ft Nati (M.Y.C Band!)

 • Published: 2012-01-20T09:09:02Z
 • By wacky.nk
Dừng Lại - WacKy ft Nati (M.Y.C Band!)

Intro: Đôi khi trong cuộc sống... Không thể bỏ gốc để lấy ngọn được đâu em, và nhưng tháng ngày qua là trải nghiệm trong t.y của anh và em. Nó thật khó quên phải không?! Ver1: N.A.T.I! Vẫn cảm xúc cũ. Vẫn nỗi buồn tỏng căn phòng tối. Rồi lại viết lên 1 bài nhạc. Có thể là 1 chút yêu thương cuối cùng. Ngày mai rồi lại #. Vẫn mang nỗi buồn hoa sữa của mùa thu. vẫn con phố ấy màu xanh lá ủ rũ. Góc phố cũ và Cafe quen. Vẫn khóc nơi đó rồi gọi tên em. Lạnh dần đôi tay anh trống vắng. Đâu còn chút rì đâu em. Xa cách như sao và trăng. Cuộc đời anh sống anh trải trong vị đắng. Lâu lắm rồi.! Không còn nghe tiếng em thân thuộc. Không thấy nụ cười em thân thương. Não nề tiếp xúc khi anh. Vùi lấp hàng ngày hàng giờ. Đau đớn hơn bệnh tật. Em đi trong khi anh chẳng có chút rì để nói rồi để mất. Anh mất em.! Một nửa tâm hồn anh cất kĩ. Anh mất em.! Tấm hình 2 ta anh cất đi. Anh bước lang thang như mất trí. Hay có khi. Em sẽ nhớ cho anh 1 phút thôi. Em sẽ dành cho anh 1 phút đợi. Anh ngậm nỗi nhớ không thành lời. Bao ngày qua! Anh ngồi cô quạnh thôi. Mel: W.A.C.K.Y! Và anh cũng đã dần quên đi bao nụ hôn đầu... với em rồi. Khi bao nhiêu yêu thương không còn nữa. Tình yêu sẽ vút đi mất... đi mất. Mang đi nhưng vấn vương không cần có. Ở nơi đó mình em bật khóc. Anh đã không thể đến gần lau khô đi những dòng lệ vương trên mi... vương trên mi em... Ver2: W.A.C.K.Y! Thi thoảng cầm mic ngồi hát. Để tự mình nghe và cảm nhận. Một chút thanh thản ở trong tim./ Nơi đó có yên bình. Không vội vã. Không xa xôi. Không cần có sự mong chờ và cơ hội. Mọi thứ sẽ đến thôi. Nắm bắt tất cả anh có thể làm được. Không em anh không còn rằng buộc. Vụt mất yêu thương lời thề ước. Anh và em đã trao cho nhau tất cả. Nhưng h` thì gói nó lại và đem đến cho một người nào đó. Nơi đó có hạnh phúc. Nơi đó mà anh và em sẽ có nụ cười. Quên nhau đi là cách tốt nhất để sống tốt. Anh sẽ nghĩ nó như vậy để quên em đi. Tình Yêu Có Thể Không Cần Phải Nói. Nhưng Nói Qúa Nhiều Thì Không Cần Phải Hỏi. Tự anh và em sẽ biết. Đâu là điểm dừng. Dừng lại để chờ đợi? Hay dừng lại để đi tiếp? Anh chọn phương án thứ 2 và có lẽ. Kết thúc ở đây thôi em nhé. Bài nhạc cuối cùng để nói nên cảm xúc. Bài nhạc cuối cùng viết cho em sẽ dừng lại... là lúc. Hai ta không còn thuộc về nhau. Anh sẽ đi tìm lại 1 giấc mơ. Nơi đó sẽ không còn có em.! M.Y.C, W.A.C.K.Y, N.A.T.I, 2012!

nothing at of , which is


3. December End - Wacky Nati Myc Band

 • Published: 2014-09-05T11:51:47Z
 • By wacky.nk
December End - Wacky Nati Myc Band

December end W.A.C.K.Y N.A.T.I waiting for you I’m sad dù dằng dặn lòng là không nhớ đến em..... để rồi giật mình khi căn phòng này mất đi tiếng cười... anh nhận ra... ngày chính lúc này đây anh cần em 1 người con gái..... tìm lại 1 người. tìm nụ cười. ôm bao nhiêu cô đơn. khi bước chân mệt nhoài ngục ngã nơi con phố dài. để rồi và rồi và rồi . từng ngày từng ngày. and i cry and i cry. you smile you smile. và rồi nụ cười đó đã đi theo ai. nơi không có anh. co' le~ em sẽ vui. bao nhiêu lời yêu thương vụt mất. bóng dáng em yêu h` vội khuất lấp sau màn đêm. anh không thể thấy. ánh mắt bờ môi từng cử chỉ ngày nào em sẽ về bên anh .. dù chỉ trong 1 khoảnh khắc nỗi nhớ thật là mien man tất cả dg` như đã đc sắp đặt trong 1 số phận kô có đáp án .. yeah ! Chours khi bao yêu thương em trao về người. và từng điệu nhạc ùa về theo nhưng nỗi nhớ của em. em muốn 1 lần lại có ... anh ôm em và rồi lại nói... yêu em chỉ yêu mình em thôi . ---------- Đã bao lần muốn làm lại từ đầu. Và đã bao lần cố gắng có được đâu. Ngày bên nhau sao quá mong manh / để cho con tim cùng bao yêu thương. đã vỡ òa/,/ trong ngày chia ly. Người bước đi........ Để lại trong anh bao nỗi u buồn. và trong cơn mơ có em cạnh bên. Để lại trong em bao nỗi buồn đau. và trong cơm mơ có anh kề bên. Hey .. anh kô muốn mọi thứ phải chấm dứt Anh kô muốn mọi thứ đặt 1 dấu chấm hết hay là đến hồi kết oh babie Anh cần 1 nụ cười .. kô phải là n~ giọt nc’ mắt Anh cần 1 bờ vai để cho anh tựa mỗi khi mệt mỏi Con đg` còn dài thử thách vẫn còn ở trc’ mắt Liệu em có nghe n~ rì anh nói Đêm nay anh về qua đây này Cảm xúc kô còn như xưa rồi 1 chàng nghệ sĩ chỉ biết mang lại niềm vui cho em = n~ bài nhạc đó Do anh vô cảm hay là em đang hững hờ I want to say .. Anh muốn Lại đc. Có em them 1 lần nữa Anh muốn quay lại như ngày xưa Cái thời áo trắng thơ ngây còn đón đưa N~ buổi tan trg` đg` ngập nắng Rồi đến mùa thu lá vàng úa góc phố quen thuộc có em và anh Ngay cả mùa đông giá buốt có em anh đâu có thấy lạnh Và rồi 1 năm trôi qua rồi qua đi Em đặt lên tôi 1 dấu chấm hết rồi quên đi I don’t know why là tại sao ? Nói anh biết là tại sao ? I don’t know why ?

nothing at of , which is


4. Bài hát 2 năm trời :))

 • Published: 2015-03-06T06:38:26Z
 • By wacky.nk
Bài hát 2 năm trời :))

Ver 1: Bước 1 mình trên con đường về. A đã cố gắng để ko rơi lệ. Biết đâu nhỡ em bắt gặp anh đang khóc. Lặng lẽ nỗi buồn riêng anh. Và anh đã cố gắng để mình không yếu đuối. Dù biết.! Anh sẽ mất em. Lại 1 bài hát nữa anh viết. Nhưng sẽ chỉ còn lại trong những kí ức anh sẽ quên. Anh không phải nghệ sĩ. Nhưng tại sao lại bị dày vò trong mớ TÌNH SI này em NÓI ĐI. Đêm nay thôi.! Cho anh bên em. Rồi qua đêm nay khi CÔ ĐƠN... Cũng không thể làm anh nhớ em. Dù những kí ức vẫn ùa đến. Một ngày dài vẫn cứ thế lặp lại. Và điệp khúc này anh sẽ vẫn còn hát mãi. Chours: Cry cry cry to night. Try try try in love (in love). Nước mắt anh rơi đã quá nhiều. Nhưng em đâu có hiểu. Anh sẽ gọi em là... BAD GIRL BAD GIRL - Lie to you all. BAD GIRL BAD GIRL - You always lie to me. BAD GIRL BAD GIRL - You will never have love. * Ok ... listen to me now. Ver2: Một câu thôi để em hiểu được anh. Những lúc cô đơn. Và mặc dù đã có ai kề vai.... (dù đã có ai kề vai) Anh đâu thể quên điiiii em... BÓ HOA cuối cùng. Khiến anh lo sợ. Những phút giây ngọt ngào khi xưa ùa về. Và tiếng em nói cười. Rồi lúc em dỗi hờn.. trong vòng tay anh.! Chẳng có gì thay đổi. Hay là do chúng ta đã đổi thay. Anh đã cố gắng để quên em. Nhưng rồi nhận được cái GÌ CHỨ? Cuộc sống vẫn trôi như thế thôi. Lặng thầm khi nghĩ về em rồi. Bất giác lại MỈM CƯỜI. Thời gian trôi qua thật mau. Vết thương vẫn hằn sâu. Vì sao đôi ta không thể tìm về nhau. Cho anh hỏi 01 câu... THỜI GIAN QUA EM ĐÃ TRỐN Ở ĐÂU VÂY? ĐỂ MẶC CHO ANH Ở ĐÓ - VÀ MONG CHỜ SỰ TIN CẬY.! Chour: Cry cry cry to night. Try try try in love (in love). Nước mắt anh rơi đã quá nhiều. Nhưng em đâu có hiểu. Anh sẽ gọi em là... BAD GIRL BAD GIRL - Lie to you all. BAD GIRL BAD GIRL - You always lie to me. BAD GIRL BAD GIRL - You will never have love. Ver3: Đẹp zai Thé end: TA ĐÃ XA NHAU BAO LÂU RỒI? Về đây bên anh thôi người ơi. Nếu em nghe được bài hát anh dành riêng cho... em. Liệu em có đưa tay ra 1 lần nữa không? Và ôm anh như ngày đầu ta mới quen. Nụ hôn ta trao nhau vẫn đây... ngọt ngào trong tâm trí anh...!

nothing at of , which is


5. Nhu - Ngay - Do - Cover - [NHẠC NGANG]

 • Published: 2016-11-18T17:08:03Z
 • By wacky.nk
Nhu - Ngay - Do - Cover - [NHẠC NGANG]

Anh nhớ nụ hôn ..xa Anh nhớ từng câu..ca Anh nhớ giọng em... hát Anh nhớ ngày hôm ..qua Sao lời rap nghe thật chậm, anh bỏ mất đi 1 nhịp Beat nghe thật buồn, em quay mặt đi không cần biết Bao lần ta xiết môi Có lẽ em quên hết rồi Có lẽ không cần thiết nói Có lẽ anh đã biết rồi Là ngày mai sẽ như hôm nay em không về Nhớ thật dễ nhưng mà quên anh không thể Phố ngắn vắng em, chợt phố xa Giấu nhớ, giấu thương đừng nói ra Nhưng khi nhịp beat này ngân nga, anh không biết cách để dừng lai Yêu em, đôi lúc không biết anh hành động đúng hay là sai Ngày trước đây, từng phút vui, từng ấm êm ta bỏ lại Và bước đi, cùng nỗi đau, cùng mất mát, giờ còn ai Nơi cũ anh quay lại, vẫn thường xuyên im lặng noi đây, làm nỗi nhớ phải lên tiếng vậy yêu có phải chết đi ở trong lòng 1 ít không ? Phần còn lại còn sống chắc là để nhớ và để mong -------------------- Chỉ còn một chút hương ngày đầu... Anh giữ... làm kỷ vật để dày vò nhau :) Được không? Ta sẽ lại tay trong tay... dẫu... cho niềm tin..từ anh...em đã để lạc mất từ lâu... Nếu hạnh phúc là thứ gì đó giản đơn ngọt thanh mà anh từng nếm thì... Đừng ép anh phải từ bỏ... Nếu đau thương là chút vị gia thì thay vì nhả anh đã ăn hết...đi! Anh mạnh mẽ hơn...cũng từ đó "Chuyện đôi ta" anh đọc đến chương cuối... Nhưng không hiểu rõ nên đành phải đọc lại... Anh biết trong tình yêu nguyên tắc là rượt đuổi... Anh mệt rồi...em chạy đi...anh đợi ở đây thôi... "Anh đâu biết chắc chuyện mai sau? Anh chẳng có chuyện gì để giấu" Em không thể cứ qua loa bằng vài câu Lên chuyến xe rời anh...lặng lẽ chẳng thấy về... Nực cười...Nơi đây anh gọi là nơi cuối Dù biết... mọi chuyện từ em là may rủi Anh như thằng khờ tự cô lập trong hoài niệm Muốn đi tiếp nhưng không thể nên đành chờ người thay thế... Anh lội ngược mưa để tìm lại... Vài dòng tâm sự anh viết ở đầu bài... Họ nói anh đi tìm em nhưng đâu phải Dưới gốc cây chiều mưa, giờ đây đã phôi phai Họ trao em bông để nhìn nó tàn úa Anh trao em hạt...để nhìn nó trổ hoa... Em có đánh đồng anh với họ cũng bằng thừa... Cũng chỉ vô ích thôi em,...đừng cố quá ...Anh xin lỗi vì đã hứa... Anh xin lỗi...vì đã hứa...:

nothing at of , which is


6. Phía Sau Tình Yêu - WacKy ft Emy.Link n' Lil Nati [MYC BAND]

 • Published: 2012-03-11T09:13:56Z
 • By wacky.nk
Phía Sau Tình Yêu - WacKy ft Emy.Link n' Lil Nati [MYC BAND]

Intro: Wacky A lạc bước đi trên con phố buồn đợi chờ ai… Nơi đây mưa vẫn rơi… E xin a hãy quên đi…Quên đi e ngày xưa… E h đã khác rồi… A k tin e/ đã thay đổi Quay về đây bên a đi…Mah babie I’m sorry… Mel: Wacky Khi cô đơn vây quanh này Anh vẫn ngồi nơi đây chông ngóng hình bóng em ế ê ề Giọt lệ đang lăn trên mi ai ( cry cry cry ) Và h` em đang vui bên ai ( cry cry cry ) Chours: Wacky – Emy.Link Ngày hqua như là mơ khi e đã bước đi theo bong hình ai… Còn lại k từng lời yêu…h này/ đã theo ai kia về nơi rất xa… Còn lại đâu e từng kỉ niệm hạnh phúc… a đã chô n thật sâu vào trong tiềm thức này you think I'm wrong you think I'm wrong not my fault… Ver 1: Emy.Link – Nati Lý do tại sao e k nc vs a… quay lưng lại với a Phải chăng a đã k còn là người mà e mong đợi… Tất cả h.p đã bị e dìm trong quá khứ… Trong đôi mắt e a k còn tồn tại… Nén chặt nỗi đau nhìn e đi bên cạnh người ta… Ở bên người đó e có buồn hay chỉ toàn những nụ cười ở trên môi… Ai đã ở cạnh bên khi mỗi e khóc… Những dòng lệ đó vẫn còn trên vai a khó nhọc… Và rồi cơn gió thật nhẹ nhàng Mang theo từng bc’ chân anh đi Anh bc’ cứ bc’ thật nhanh khi Di qua con đg` mà 2 ta từng đi Và em vẫn vậy .. vẫn mỉm cười thật 1 cách thật chua chat Em đi ngang qua tôi rồi bước qua tôi Em đi ngang qua tôi em đi xa rồi Đêm nay anh về qua đây .. góc tối mình anh Đêm nay anh ngồi nơi đây .. viết lên n~ bản nhạc vô cảm thật bình thương` Mel: Emy.Link Có lẽ h nghĩ lại cũng muộn rồi… Đành vậy thôi…để e đi theo tình yêu mới… I don’t cry…I don’t cry…I don’t cry… I will bless you… Chours: WacKy - Emy.Link! Ngày hqua như là mơ…khi e đã bước đi theo bong hình ai… Còn lại k từng lời yêu…h này đã theo ai kia về nơi rất xa…xa mãi rồi… Còn lại đâu e từng kỉ niệm hạnh phúc… E đã chô n thật sâu vào trong tiềm thức này you think I'm wrong you think I'm wrong not my fault… Ver 2: Nati Hey nhắm mắt vào 1 2 3 đã quá tre cho 1 ty 2 ta có lẽ h này em đã và đag hp bên 1 ai a tự nhìn nhận rằng đó là 1 sự tổn thương che giấu nụ cười thật bình thương Những thứ giữa đc và mât ? Lieu em co con yeu anh ? … PHÍA SAU TÌNH YÊU…ANH LẠC BƯỚC RỒI ĐẤY…M.Y.C !

nothing at of , which is


7. 2013 Rapper bơi vào đây

 • Published: 2013-01-06T07:00:54Z
 • By wacky.nk
2013 Rapper bơi vào đây

Ver: Mọi người nghĩ tôi mất tích rồi. CHàng trai đam mê cầm mic rap khi xưa không còn nữa. Tất cả đã nhầm. Tôi vẫn ở ngay đây khi tôi có thời gian để làm nhạc. Anh em của tôi bây giờ mỗi người 1 trí hướng đâu thể lông bông đeo đuổi cái đam mê của tuổi trẻ. Tôi biết home boy cũng buồn lắm. Thi thoảng nghe lại từng bài nhạc mà mình đã viết. Kỉ niệm lại ùa về khiến tôi muốn vứt bỏ tất cả để quay lại. Nhưng khi thời gian qua đi ai rồi sẽ trưởng thành. Tôi muốn viết 1 track thật hay nhưng vì thời gian có hạn nên sẽ dừng lại ở đầy. Ôn lại kỉ niệm tí ấy mà =)))))...!

nothing at of , which is


8. Early Hardstyle Tribute [2002 - 2007] - Mix 1

 • Published: 2015-05-16T19:38:50Z
 • By Helms
Early Hardstyle Tribute [2002 - 2007] - Mix 1

Recorded at 16-5-2015 Tracklist: 1. Mos Phat - Infectious [2004] 2. Timescape - Superstyle (Cut Mix)[2004] 3. Tuneboy - Wacky Jackie (Technoboy Remix) [2007] 4. Builder - Bad Manners (Hardstyle Masterz Mix) [2003] 5. Citizen - Microteck (Hardstyle Masterz Remix) [2005] 6. Speedwave - Junior (First Switch Mix) [2004] 7. Ruff - Denoiser (Noise One) [2003] 8. Donkey Rollers - Motherf*ck (DJ Zany Remix) [2002] 9. DJ Stardust - Stompin' Jack Flash (Technoboy Remix) [2005] 10.The Raiders - Salamandra (Hardstyle Masterz Remix) [2004] 11.Donkey Rollers - Evil [2004] 12.Traum - The Frame [2005] 13.T4T4NK4 - GTP (Technoboy Remix) [2006] 14.Krash - Don't Come This Way (Extended Version) [2004] 15.Speedwave - Zhangar (Builder Remix) [2006] 16.TAT - Track Addicted (Zatox Mix) [2005] 17.Krash - The World (Attack Version) [2003] 18.Donkey Rollers - Immeasurably [2005]

nothing at of , which is